ช่อง 8 ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย ขนลุกเจอเหตุการณ์ประหลาด ขณะถ่ายทำ เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน!!!

Home / ตามติดกองละคร / ใบเตย ขนลุกเจอเหตุการณ์ประหลาด ขณะถ่ายทำ เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน!!!

มารับบทหนึ่งในนักแสดงนำ เดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก ที่เป็น เหตุการณ์จริงจากคดีดังจนเป็นที่กล่าวขานอยู่ในหน้าโซเชียลหลายอาทิตย์สาว ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ถึงขั้นขนลุกระหว่างถ่ายทำ เพราะในเรื่องมีฉากที่เจ้าตัวต้องโดนลากเข้าลิฟท์และนอนอยู่ในผ้าห่อศพ จนเกิดเหตุการณ์ประหลาดจนเจ้าตัวขนลุก งานนี้สาวใบเตยจะว่าอย่างไร ไปฟังกัน

ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน

ใบเตย ต้องบอกเลยว่าบทนี้ท้าทายความสามารถมาก เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่เชื่อว่าทุกคนจะเห็นใบเตยในการเป็นนักแสดงมากขึ้น ซีรีส์เรื่องนี้อาจจะไม่ใช่ละครยาวแต่เชื่อว่าเป็นอีกเรื่องนึงที่ทุกคนจะได้สัมผัสและตามช่วยไขความจริงตัวละครนี้ว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลัง เป็นเรื่องใกล้ตัวและเป็นอันตรายต่อผู้หญิงทุกคนเช่นกัน จริงๆละครส่วนมากก็อ้างอิงจากนิยาย จากเรื่องจริงจากสิ่งต่างๆ รอบตัว เราก็นำมาทำประยุกต์และก็สะท้อนสังคมให้เห็นมากกว่า

ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก

อย่างเรื่องนี้เราต้องถ่ายตอนเป็นศพแล้วโดนลากในขณะที่อยู่ในผ้าห่อศพ ตอนจะยกศพขึ้น จู่ๆเกิดไฟดับ เรารู้สึกว่าเอาอีกแล้วหรอใบเตย เจออีกแล้วหรอ เล่นกี่เรื่องก็เจออาถรรพ์ทุกเรื่อง พี่ๆ ทีมงานก็บอกมาว่าไฟดับแค่ชั้นที่เราถ่าย ส่วนตัวใบเตยไม่ได้กลัวนะแค่ขนลุกรู้สึกเย็น รู้สึกมีพลังงานบางอย่างใกล้ๆอยู่ตลอดเวลา

แทค ภรัณยู – ใบเตย อาร์สยาม

เราดีใจนะบางอย่างมันเป็นการส่งสัญญาณว่าตัวละครตัวนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเราเป็นการส่งสัญญาณมากกว่าเรื่องไม่ดี ไม่นึกว่าตัวเองจะเล่นได้เหมือนกัน ตอนเรารับเล่นเอาจริงเราอินกับบทเรื่องนี้ อินกับเรื่องราวนี้มาก พราะฉะนั้นพอได้เล่นเราก็เลยถ่ายทอดออกมาได้ดี ขอบคุณผู้กำกับด้วยว่าเขาใช้เทคนิคเขารู้ว่าเราแพ้เพลง ด้วยความเราเป็นนักร้องถ้ามีเพลงไหนที่มันกินใจเราแล้วเปิดคลอไปกับบท เราจะอินมาก

ใบเตย อาร์สยาม ซีรีส์ รัก ลวง หลอน

เซึ่งก็จะได้เห็นในเรื่องว่าใบเตยจะพิสูจน์การแสดงมากน้อยแค่ไหน แต่เชื่อว่าทุกคนจะต้องสนุกไปด้วยกัน ขอฝากไว้ด้วยนะคะเดอะซีรีส์ รัก ลวง หลอน โดยตอนหลอนหลอก จะออกอากาศทุกวันจันทร์ที่ 2 – วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก
ซีรีส์ รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก ช่อง8
ใบเตย สุธีวัน