จาด้า อินโตร์เร ละคร สายสืบกุ๊กกุ๊กกู๋ ไต้ฝุ่น ตากเพชร

จาด้า เบ่งคลอดท้องแรก! จนหวิดเป็นลมใน สายสืบกุ๊กกุ๊กกู๋

Home / ตามติดกองละคร / จาด้า เบ่งคลอดท้องแรก! จนหวิดเป็นลมใน สายสืบกุ๊กกุ๊กกู๋

รับบทสาวท้องแก่ใกล้คลอดเป็นครั้งแรก สำหรับ “จาด้า อินโตร์เร” ใน “สายสืบกุ๊กกุ๊กกู๋” โดยในฉากนี้ ทับทิม (จาด้า อินโตร์เร) กำลังนอนกอดกับ ผู้กองประกาศิต (ไต้ฝุ่น-ตากเพชร) อย่างมีความสุข แต่เกิดปวดท้องคลอดลูกขึ้นมา ทำเอาทั้งคู่ตื่นเต้นจนปั่นป่วนกันไปหมด คุณแม่มือใหม่อย่างทับทิมทำอะไรไม่ถูก ปวดท้องเบ่งคลอดอย่างหนักจนหวิดเป็นลมกลางกองถ่ายเลยทีเดียว!!

จาด้า เผยว่า “เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้ลองมาเป็นคนท้อง เวลาเดิน เวลานั่งในฉากก็ต้องระมัดระวังแบบคนท้องจริงๆ จะเดินเร็วๆแบบคนปกติไม่ได้ ต้องเอามือจับท้องไว้ ก็มีพี่ๆในกองถ่ายช่วยสอนว่าต้องทำท่าทางแบบไหนถึงจะเหมือนคนท้องใกล้คลอด ในฉากทับทิม กับ ประกาศิต ต้องสวีทกันมากๆ กำลังตั้งชื่อลูกกันอยู่แล้วจู่ๆเราก็ปวดท้องขึ้นมา พี่ไต้ฝุ่นต้องอุ้มเราเพื่อไปโรงพยาบาล เป็นฉากที่ค่อนข้างยากสำหรับจาด้าค่ะ ต้องเจ็บท้อง เบ่งคลอดไปด้วย โดยต้องทรงตัวอยู่บนแขนของพี่ฝุ่นที่กำลังวิ่งไปโรงพยาบาล เบื้องหลังฉากนี้เหนื่อยมาก พอถ่ายเสร็จแล้วเราทั้งคู่ต้องขอยาดมเลยค่ะ(หัวเราะ) ใช้พลังเยอะมากจนเกือบเป็นลมเลยค่ะ ”

ติดตามชมเรื่องราวป่วนๆ ของชาวบ้านบางสำราญในซิทคอม “สายสืบกุ๊กกุ๊กกู๋” วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD