จูบ พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ละคร ขุมทรัพย์ลำโขง อาร์ต พศุตม์

อาร์ต บอกรัก พิงกี้ จูบเย้ยจันทร์ ใน ขุมทรัพย์ลำโขง

Home / ตามติดกองละคร / อาร์ต บอกรัก พิงกี้ จูบเย้ยจันทร์ ใน ขุมทรัพย์ลำโขง

พักเบรกความบู๊มาเข้าโหมดหวานกันบ้างสำหรับพระเอก อาร์ต พศุตม์ และ พิงกี้ สาวิกา ที่จะพาไปย้อนรอยอดีตหวานชวนดูพระจันทร์ และบอกรักหวานกรุบในละคร ขุมทรัพย์ลำโขง ทางช่อง 8 งานนี้ไม่ใช่แค่การบอกรักธรรมดา แต่พระเอกอาร์ตของเราต้องแลกกับการโดนตบจนหน้าสั่น เบื้องหลังภาพสวยสวีทขนาดไหน มีภาพให้ดูกันจ้า

พินทรา (พิงกี้ สาวิกา) เดินไปตามทางปูกระเบื้องอิฐ สยุมภู (อาร์ต พศุตม์) เดินตามห่างๆ พินทราถามสยุมภูว่าทำไมต้องเดินห่าง สยุมภูไม่ตอบ แต่เร่งฝีเท้าร่นระยะมาแทนคำตอบ พินทราหยุดเดินและมองหน้าสยุมภู สยุมภูพูดไม่เข้าหูพินทรา พินทราเลยตบหน้า สยุมภูดึงพินทราเข้าไปกอด พินทราตกใจ สยุมภูบอกว่าเป็นการเอาคืนโทษฐานที่ตบหน้า สยุมภูหอมแก้ม และจูบพินทรา

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ พร้อมมิตรสตูดิโอ จ.กาญจนบุรี อย่างที่รู้กันว่าซีนนี้เป็นซีนพีเรียดที่ทั้งคู่ต้องแต่งชุดไทยกันอย่างเต็มยศ บวกกับถ่ายตอนกลางคืนทำให้ยุงชุมมาก ถ้าไม่ฉีดยากันยุงไว้มีหวังยุงหามแน่นอน ถึงเวลาผู้กำกับ ธนวัฒน์ แท่งทอง เรียก พิงกี้ – อาร์ต มาซักซ้อมคิวต่อบทกัน ด้วยซีนนี้เป็นซีนโรแมนติก แต่ก็ต้องมีเจ็บตัวกันนิดหน่อยก่อนจะจูบจริง เพราะหนุ่มอาร์ตต้องโดนพิงกี้ตบ ผู้กำกับรีเควสขอตบจริง อาร์ตเลยแกล้งพูดว่า ถ้ากี้ตบจริงพี่ก็จูบจริงนะ เรียกว่าหยอกกันแรงจริงๆ

หลังซักซ้อมคิวจนเป๊ะแล้ว ถ่ายจริงเริ่มที่ อาร์ต – พิงกี้ กำลังเดินเล่นอยู่ พิงกี้จับสังเกตได้ว่าทำไมอาร์ตเอาแต่เดินตามหลังจนผิดสังเกต เลยตัดสินใจหยุดถาม อาร์ตได้แต่ถ่อมตัวไม่กล้าสบตา และพูดจาที่ทำให้พิงกี้ไม่พอใจ พิงกี้เลยตบหน้าอาร์ต เทคแรกพิงกี้ยังไม่กล้าตบจริง เพราะเกรงใจพอเทคสองเท่านั้นแหละ เสียงดังสนั่นกอง อาร์ตสติไม่หลุดยังอยู่กับบทดึงพิงกี้เข้ามากอด มองตาด้วยความหวานละมุน พิงกี้ไม่สบตาเพราะเขิน อาร์ตค่อย ๆ เชยคางพิงกี้เข้ามาจูบ และยืนกอดกันมองพระจันทร์หวานชื่น ติดตามฉากนี้ได้ในวันพุธ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8