จ๊ะ จิตตาภา ต้น ตระการ พลอย ศรนรินทร์ ฟลุท ชินพรรธน์ ยอร์ช ยงศิลป์ วัยแสบสาแหรกขาด วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 เซนท์ ธนพัชญ์ เอ๋ มณีรัตน์ เอิร์น ณิธิภัทร์

“Open house วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” ร่วมเสวนาเปิดตัวละครตอนแรก!! พร้อมทีมนักแสดง

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / “Open house วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” ร่วมเสวนาเปิดตัวละครตอนแรก!! พร้อมทีมนักแสดง

        เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย “คุณประชุม มาลีนนท์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ “คุณประวิทย์ มาลีนนท์” ร่วมด้วย “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” รองกรรมการผู้จัดการ ไทยทีวีสีช่อง 3 และ “คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย” หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กรบริษัท บีอีซี เวิลด์ ร่วมจับมือกับค่ายมาสเตอร์วันจัดเสวนา “Open house วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อ.ดร.รับขวัญ ภูษาแก้ว หัวหน้าศูนย์แนะแนวโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม และอาจารย์ สาขาจิตวิทยา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กและวัยรุ่น ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม (องค์กรมหาชน) พร้อมด้วย ผู้จัดหนุ่ม “เอิร์น ณิธิภัทร์” ที่ได้นำทีมนักแสดงอย่าง จ๊ะ จิตตาภา, นิ้ง ศรัณยา, เอ๋ มณีรัตน์ และ ต้น ตระการ ทีมนักแสดงรุ่นเล็ก นำทีมโดย ฟลุท ชินพรรธน์, ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์ และ เซนท์ ธนพัชญ์

   

   

       โดยภายในงาน ทางผู้จัดได้นำตัวอย่างละครตอนแรกมาให้ได้รับชมก่อนละครออกอากาศ ที่ได้รับความสนใจจากทั้ง เด็ก ผู้ใหญ่ นิสิต นักศึกษา เป็นจำนวนมาก และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน เสวนานำเสนอทางออกและวิธีแก้ไขปัญหา โดยผ่านนักแสดงเด็ก 5 คน กับ 5 ปัญหา แบบเข้าใจง่ายๆ โดยสอดแทรกสาระเข้าไปในความบันเทิงอย่างกลมกลืนและไม่เหมือนใคร ที่สามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตประจำวัน งานนี้ไม่เพียงแค่ได้ใกล้ชิดดารานักแสดง แต่ยังได้เข้าใจกับปัญหาของสังคมในปัจจุบันอีกด้วย

    

    

        เรียกได้ว่าน่าติดตามชมเป็นอย่างมากสำหรับละคร “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” ที่ได้สอดแทรกข้อคิดและทัศนคติ ที่จะออกอากาศ ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่มตอนแรก 29 มีนาคม 2562 นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand