จุ๋ย วรัทยา บัวขาว บัญชาเมฆ พุฒ พุฒิชัย เต๋า สมชาย เต๋า-เศรษฐพงศ์

จุ๋ย ย่องเชียร์สามี พุฒ ฟุตบอลนัดพิเศษ “เตะกับหมอ” แมตช์ 2

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / จุ๋ย ย่องเชียร์สามี พุฒ ฟุตบอลนัดพิเศษ “เตะกับหมอ” แมตช์ 2

เรียกเสียงกรี๊ดได้ทุกครั้งที่ได้แตะบอลเลยทีเดียว สำหรับซุปตาร์หนุ่มหน้าโอปป้า ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน หลังเจ้าตัวดอดมาร่วมแจมกับทีมคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในฐานะเขยธรรมศาสตร์ เรียกว่าศึกนี้สู้เพื่อภรรยาสาวสวย จุ๋ย วรัทยา นั่นเอง แถมฝ่ายหญิงยังแอบมาให้กำลังใจอยู่ติดขอบสนาม ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษโครงการ “เตะกับหมอ” เปลี่ยนคนไข้ให้เป็นคนเข้ม แมตช์ที่ 2 เมื่อวันก่อน(31 ส.ค.) เวลา 17.30 น. ณ สนามลีโอ สเตเดียม สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าซ รังสิต คลอง 3 รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งแมตช์นี้มีการแข่งขันถึง 3 ควอเตอร์ เพื่อให้นักกีฬาได้ลงสนามกันอย่างทั่วถึง

ส่วนเกมในสนามก็ดุเดือด! ตั้งแต่เริ่มครึ่งแรกเลยทีเดียว โดยหัวหอกของสิงห์ออลสตาร์อย่าง เต๋า สมชาย ยิงประตูแรก! เข้าไปอย่างสวยงาม จากนั้นทั้งสองทีมต่างสลับกันทำแต้ม ด้านเขยธรรมศาสตร์อย่าง ดีเจพุฒ – พุฒิชัย ที่มาแจมกับทีมแพทย์ธรรมศาสตร์ ก็โชว์ฟอร์มได้ดีตลอดทั้งเกมส์ ส่วนนักมวยชื่อดัง บัวขาว บัญชาเมฆ วันนี้วางนวมลงชั่วคราว เพื่อลงเตะให้กับทีมสิงห์ออลสตาร์ ก็สร้างสีสันและเสียงฮาในสนามได้ไม่น้อย สำหรับ เต๋า เศรษฐพงศ์ ก็เรียกว่าสปิริตแรงออกจากโรงพยาบาลมาเพื่อลงแข่งในสนามนี้ สำหรับผลการแข่งขันในแมตช์นี้ ทีมสิงห์ออลสตาร์ เอาชนะ ทีมคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ไปด้วยสกอร์ 10 ต่อ 7

นอกจากนั้นก็ยังมีการแสดงคัลเลอร์การ์ดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ โชว์จากทีมกองเชียร์ลีดเดอร์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในช่วงพักครึ่งแรก ในส่วนของกิจกรรมประมูลเสื้อพร้อมลายเซ็นจาก “ดีเจพุฒ” เหล่าแฟนคลับสู้กันสุดใจ! จบที่ 15,000 บาท ส่วนเสื้อพร้อมลายเซ็นของ “ทีม SINGHA ALL-STAR” โดยมีหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ เป็นตัวแทนออกมาประมูล จบที่ 10,000 บาท และกิจกรรมดีๆ ภายในงานที่ขาดไม่ได้เลยคือ “คลินิกฟุตบอล” โดย สิงห์ออลสตาร์ ร่วมกับ เชลซี ฟุตบอล คลับ ที่ได้มาเปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้กับเด็กและเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือก เช่นเคยปิดท้ายกันด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน Muzik Move ด้านนักร้องหนุ่ม สงกรานต์ รังสรรค์ และ บิว จรูญวิทย์ หลังจากร่วมแจมกับทีมสิงห์ออลสตาร์แล้วก็ยังขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตกันต่อ นอกจากนั้นก็ยังมี โฟล์คซอง และ เจสซี่ เมฆวัฒนา ขึ้นเวทีในครั้งนี้ด้วย

สำหรับโครงการ “เตะกับหมอ” จัดขึ้นโดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ด้วยสโลแกน “เปลี่ยนคนไข้ให้เป็นคนเข้ม” เพื่อส่งเสริมให้คนรักสุขภาพหันมาออกกำลังกาย โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 5 แมตช์ด้วยกัน สำหรับแมตช์ที่ 3 พบกันในวันที่ 28 ก.ย. 62 ทีมสิงห์ออลสตาร์ จะพบกับ ทีมคณะแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น เอฟซี ถ้าใครไม่อยากพลาด! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook “Singha All Star Team”