จูน กษมา ซาร่า คาซิงกินี น้องออกัส น้องออก้า น้องออกู๊ด น้องออเกรซ น้องแม็กซ์เวลล์ เปิ้ล นาคร

เปิ้ล-จูนและลูก 4 ออ แท็กทีม ซาร่า-แม็กซ์เวลล์ ชวนช้อปฯ ของที่แม่ต้องมี

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เปิ้ล-จูนและลูก 4 ออ แท็กทีม ซาร่า-แม็กซ์เวลล์ ชวนช้อปฯ ของที่แม่ต้องมี

    เป็นครอบครัวสุดฮาและน่ารักสุดๆ สำหรับครอบครัว “ศิลาชัย” ที่ล่าสุดคุณพ่อสายฮา “เปิ้ล” นาคร ควงภรรยาสุดสวย “จูน” กษมา พร้อมยกขบวนลูกๆ วัยซนทั้ง 4 ออ น้องออกัส น้องออก้า น้องออกู๊ด และน้องออเกรช มาร่วมงาน “CENTRAL BABY FAIR” (เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์) ที่ BBC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ –1 พ.ค. 61 เวลา 10:00 – 22:00 น. นอกจากนี้ยังมีคู่คุณแม่คุณลูกสุดน่ารัก ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋อย่าง ซาร่า คาซิงกินี กับลูกชายสุดหล่อ “น้องแม็กซ์เวลล์” มาร่วมสร้างสีสันภายในงานนี้ด้วย

    โดยงานนี้เป็นครั้งแรกของการรวบรวมสินค้าสำหรับเด็กมาให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรมากที่สุดครบที่สุด ด้วยส่วนลดสูงสุด 50 % พร้อมลด/รับเพิ่มสูงสุด  30 % จากเดอะวันคาร์ด และบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังจัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษ ต้อนรับทุกครอบครัวให้ได้ร่วมสนุก อาทิ เล่านิทานเสริมสร้างความรู้และจินตนาการ แข่งคลานและเดิน ลุ้นเป็นสุดยอดคุณหนูเดินไว, ตรวจสแกนลายนิ้วมือวิเคราะห์ความสามารถพิเศษและพรสวรรค์ของหนูๆ กิจกรรม “Chingu Fun For Kids” แข่งขันแม่ลูกคู่เหมือน เสวนาการดูแลส่งเสริมพัฒนาการเด็ก โดย พญ.สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ กุมารแพทย์เชี่ยวชาญด้านทารกแรกเกิด

 

    ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พบกับสินค้านาทีทองทุกวัน และลุ้นรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ ยังมีสินค้าหลากหลาย จากร้านดัง อาทิ CHICCO (คิคโค) ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กชื่อดัง จากประเทศอิตาลี, JOAN MIRO (โจนน์ ไมโร)สินค้าเสริมพัฒนาการผ่านศิลปะสำหรับเด็ก, APPLE MONKEY (แอปเปิ้ลมังกี้) ขนมเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก, Sweet Pea (สวีตพี) ชุดให้นมคุณแม่ดีไซน์เก๋ และ PEPPA PIG (เปปป้า พิก) สินค้าเสริมสร้างพัฒนาการและการเรียนรู้ของเด็ก

    งานดีๆ แบบนี้ ทำเอาบรรดาคุณพ่อ คุณแม่ คุณลูก ถึงกับต้องสตาร์ทความสนุก ทั้งช้อปฯ เพลินและร่วมกิจกรรมที่มาสร้างเสริมจินตนาการให้กับลูกๆ ภายในงานมากมาย โดยจูนและเปิ้ล เผยถึงการมาร่วมงานนี้ว่า

    “ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เซ็นทรัลจัดงานนี้ เป็นการรวมสินค้าเด็กทั่วประเทศไทย ที่เป็นแบรนด์ดังที่แม่ๆ ต้องมี เพราะฉะนั้นไม่ต้องไปไหนไกล มาที่เซ็นทรัลลาดพร้าว มีครบหมดทุกอย่าง เดินทางง่าย สถานที่กว้างขวางและเย็น แถมยังลดสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ แม่จะไปไหนรอด ฉะนั้นต้องมาเซ็นทรัลค่ะ และเป็นงานที่มาได้ทั้งครอบครัวด้วยค่ะ”  จูนกล่าวด้วยรอยยิ้ม  

    ทางด้าน “เปิ้ล” นาคร คุณพ่ออารมณ์ดีเผยว่า  “งานนี้เป็นแหล่งรวมของมนุษย์แม่ ที่มนุษย์พ่อต้องเดินห่างนิดหนึ่ง(ยิ้ม) เพราะเป็นงานแฟร์แม่ลูกจริงๆ งานนี้แม่ต้องไม่พลาดเลย เชื่อว่าเวลามางานนี้คงเหมือนปลากระโดดลงน้ำ เพราะเป็นอะไรที่บรรดาแม่ๆ จะร่าเริงมากครับ”  

 

    สำหรับคุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี ที่ควงมากับหนุ่มน้อย “น้องแม็กซ์เวลล์” เผยว่า “วันนี้ได้มาร่วมงานเซ็นทรัล เบบี้ แฟร์ ที่ใหญ่จริงๆ งานนี้มีตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1  พ.ค. เป็นงานที่ครบครันมาก เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังเป็นคุณแม่มือใหม่ หรือลูกที่เริ่มโตแล้ว ตั้งแต่วัยแรกเกิดจนวัยโต ในงานจะมีหนังสือ ของเล่น เสื้อผ้า มีครบทุกอย่างจริงๆ ซาร่าพาแม็กซ์เวลล์มาด้วย เขาชอบมากเลยค่ะ มางานไม่สนใจแม่เลย เพราะเล่น ดูของเล่นตลอดเลย เป็นช่วงวัยของเขาด้วย เพราะตอนนี้แม็กซ์เวลล์ 3 ขวบย่าง 4 ขวบแล้ว เขาก็ซนไปตามวัยของเขา มีความคิดเป็นของตัวเอง อย่างวันเกิดซาร่าที่ผ่านมา แม็กซ์เวลล์รู้ว่าเป็นวันเกิดของคุณแม่ เขาก็เข้ามากอดแล้วก็อวยพร พร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้เราฟัง แค่นี้คนเป็นแม่ก็ฟินแล้วค่ะ”    

    งาน “CENTRAL BABY FAIR” (เซ็นทรัล เบบี้ แฟร์) จัดหนัก จัดเต็มขนาดนี้ คุณพ่อ คุณแม่ คุณลูก ห้ามพลาดเชียว พบกันได้ที่ BBC Hall ชั้น 5ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้ –1 พ.ค. 61 เวลา 10:00 – 22:00 น. นะจ๊ะ