ลูกหมี รัศมี โก้ ธีรศักดิ์ ไฮโซผิง สุภาวดี

โกยบุญไปจนตาย ไฮโซสายบุญ  ผิง สุภาวดี บุญใหญ่มากพร้อม ลูกหมี-โก้

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / โกยบุญไปจนตาย ไฮโซสายบุญ  ผิง สุภาวดี บุญใหญ่มากพร้อม ลูกหมี-โก้

1 ปีมีครั้งเดียวกับเทศกาลบุญใหญ่ โดดเด่นออร่าแรงมาแต่ไกล ล่าสุดไฮโซสายบุญ ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา เรื่องพุทธคยา ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ที่ห่มเพชรมาทั้งตัว ได้ชวนๆ เพื่อนบุญ เช่น ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ใจเกินร้อย ผู้บริหารวีอาร์โมเดล We Are Model , ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ดารารุ่นใหญ่ พิธีกรดัง นักธุรกิจหลายร้อยล้าน พร้อมคนใจดีร่วมบุญเยอะแยะเลย เช่น ยะ ชาติสุริยะ อนุพันธ์ ผู้บริหารสบู่ล้างซวย ดันดวงเด่น ขายดีอันดับ 1 สบู่ส้มป่อยล้านนา และอื่นๆ อีกเยอะ

ทั้งหมดไปร่วมงานบุญใหญ่มากๆ ที่วัดสุวรรณภูมิพุทธยันตี สมุทรปราการ กับโครงการ ปล่อยปลาเยอะมากถึง 1,000 กิโลกรัม ที่บริเวณสระน้ำด้านหน้าวัด ที่จะออกลูกหลานสืบต่อไปมากกว่าล้านตัวแน่นอน ซึ่งเป็นครั้งแรกเลย ที่มีการปล่อยปลาเยอะสุด ที่วัดสุวรรณภูมิพุทธยันตี โดยมีคนมาร่วมสาธุอนุโมทนาด้วยเยอะเลย

ไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ยังได้ร่วมทำบุญใหญ่ถวายเทียนพรรษา เพื่อนำไปให้วัดที่ไทยและต่างประเทศ เช่น อินเดีย เนปาล รวมมากกว่า 73 วัด โดยมี 2 พระดัง มาร่วมงานด้วยคือ พระอาจารย์ณรงค์ หรือ พระครูปริยัติโพธิวิเทศ , พระอาจารย์คมสรณ์ หรือ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย

ชาวบุญทั่วไทย ร่วมโอนเข้าบัญชีโดยตรงได้เลยที่ วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี ธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่องานบุญถวายเทียนพรรษา เลขที่บัญชี 296 232 7396

ไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี เปิดใจว่า “เมื่อก่อนบอกตรงๆ ไม่ได้สนใจเรื่องการทำบุญ ไม่ชอบเข้าวัด กินเล่นเที่ยวเหมือนคนทั่วไปเลย แต่พอคิดใหม่ทำใหม่ เข้าวัดทำบุญมากขึ้น สวดมนต์เยอะขึ้น เลิกของมึนเมาทุกชนิด เริ่มกินมังสวิรัตด้วย ก็ทำให้ชีวิตเราพลิกไปเลย ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน ตอนนี้ก็ตั้งใจจะทำบุญไปจนตาย อยากจะเป็นส่วนหนึ่ง ของการเผยแพร่พุทธศาสนา ต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ เพราะธรรมะดีจริงๆ คือ ทำให้เรามีสติมีสตังค์ มีปัญญาในการทำมาหากินได้ดีด้วยค่ะ”

ปลายปีนี้ ยังมีงานบุญกฐิน ที่นิวซีนแลนด์ และบุญใหญ่อื่นๆ ที่จะนำพาชีวิตเรารุ่งเรืองได้ ติดตามงานบุญ ต้องไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ได้รู้เรื่องบุญว้าวๆ แอดไลน์ไอดี Line ID : @nongaoy หรือคลิก IG ไอจี khunphing2012 โทร 094 567 8910 เฟซบุ๊ก facebook.com/Supavadee Tapmalai