น้ำชา ชีรณัฐ

ตะลึง! น้ำชา ปล่อยคลิปชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นหลังคลอด 2 สัปดาห์ ของจริงไม่มีรีทัช

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ตะลึง! น้ำชา ปล่อยคลิปชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นหลังคลอด 2 สัปดาห์ ของจริงไม่มีรีทัช

เพิ่งจะเป็นคุณแม่ป้ายแดง นักร้องนักแสดงสาว “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” คลอดลูกน่ารักน่าชัง “น้องน้ำทะเล” เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำเอาสามี “ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์” ออกอาการเห่อลูกชายคนแรกไม่ใช่เล่น แต่ที่ต้องตะลึง เมื่อคุณแม่มือใหม่อย่าง น้ำชา โพสต์คลิปลงไอจีในชุดวันพีช สีดำอวดหุ่นเอวS หน้าท้องแบนราบ ภายใน 2 อาทิตย์หลังจากที่คลอดลูก งานนี้ได้คำแนะนำจาก “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” ภรรยา “นาวินต้าร์” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นต้นแบบของสาวหุ่นดีแม้จะมีลูกสองแล้วก็ตาม รายนั้นคลอดลูกเสร็จไม่กี่วันก็ยุบหุ่นดีแบบนี้แหละ ได้ไอดอลตัวแม่มาแนะนำแบบนี้ ทำเอาน้ำชาหายห่วง

“ก่อนหน้านี้น้ำชามีความกังวลในรูปร่างมากๆ กลัวว่าคลอดออกมาแล้วจะลดยาก เพราะเป็นคนอ้วนง่าย ก็ได้คุณน้ำหวานแนะนำการดูแลร่างกายหลังคลอดด้วยผลิตภัณฑ์ลูก้าบิ้ล ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ แค่ 2 สัปดาห์น้ำชาก็กลับมารูปร่างเหมือนเดิม สามารถใส่ชุดว่ายน้ำได้แล้ว ใช้เวลารวดเร็วมากๆ ค่ะ ตอนนี้น้ำชาเลยสบายใจหายห่วงเลยค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากหุ่นพังหรือเพิ่งคลอดลูกอยากรูปร่างดีปรึกษาได้ที่ไลน์ @buildme Ig@lucabuild_official ได้เลยค่ะ”

แน่นอนว่าคนแรกที่ปลื้มสุดๆ คงหนีไม่พ้นสามี ที่ได้ลูกชายมาเชยชม และภรรยาหุ่นดีเหมือนตอนยังไม่ตั้งครรภ์ ไม่เชื่อก็ดูในคลิปที่เจ้าตัวลงในอินสตาร์แกรมได้เลยของจริงไม่มีรีทัช https://www.instagram.com/tv/CY0LlDaPrX3/