นัมจูฮยอก

นัมจูฮยอก เผยความรู้สึก หลังรับเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต!

Home / Hollywood / นัมจูฮยอก เผยความรู้สึก หลังรับเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต!

  ยอดเยี่ยมจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มอนาคตไกล นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) ที่ได้โลดแล่นทั้งงานโทรทัศน์และงานภาพยนตร์ไปพร้อมกัน และเร็วๆ นี้เจ้าตัวกำลังจะมีหนังใหม่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่าง The Great Battle

  เมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ ซึ่งใน The Great Battle เขารับบทเป็นซามุล ผู้ช่วยของแม่ทัพยางมันชุน

  ”ผมมีความสุขมากครับที่ได้แสดงกับบริษัทที่ดี และได้มีส่วนร่วมในโปรเจ็กต์ที่สุดยอดกับรุ่นพี่ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผมคิดว่าควรทำงานอย่างหนัก แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์ ผมก็สามารถแสดงบทบาทนี้ออกมาได้ คงฟังดูโกหกแน่ๆ ถ้าผมพูดว่าตัวเองไม่รู้สึกว่าเป็นภาระเลย

  ”ผมพยายามเพื่อเอาชนะความรู้สึกเหล่านั้น และใส่ความตั้งใจอย่างดีที่สุดเมื่ออยู่ต่อหน้ารุ่นพี่ หลังจากซีรีส์ Scarlet Heart: Goryeo (Moon Lovers) หนัง The Great Battle เป็นผลงานแนวประวัติศาสตร์เรื่องที่สองของผม แต่ผมก็จะพยายามเติมเต็มหน้าที่ของผมอย่างดีครับ

  The Great Battle เป็นภาพยนตร์แนวประวัติศาตร์ เล่าถึงเรื่องราว 88 วัน ระหว่างการทำสงครามของ ยองมันชุน (รับบทโดย โจอินซอง) และกองทหารกว่า 5 แสนคนของราชวงศ์ถัง ในเมือง Ansi จะเข้าฉายในเกาหลีวันที่ 19 กันยายนนี้

นัมจูฮยอก ใน The Great Battle
นัมจูฮยอก ใน The Great Battle

 

 

นัมจูฮยอก
นัมจูฮยอก

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ soompi.com