ข่าว โอม อัชชา ข่าวบันเทิง พระเอก ย้ายช่อง

เอ๊ะ! ยังไง? คุณบอย โพสต์ภาพ โอม อัชชา หอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่

Home / Hot Gossip / เอ๊ะ! ยังไง? คุณบอย โพสต์ภาพ โอม อัชชา หอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่

 

  นับตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนถึงเปิดมาปีใหม่นี้บอกเลยว่ากระแสข่าวการย้ายช่องของเหล่านักแสดงยังคงมีมาเรื่อยๆ ล่าสุดก็มาถึงพระเอกอีกหนึ่งคนของฝั่งวิก 3 พระราม 4 อย่าง โอม อัชชา ถึงแม้พักหลังจะเงียบหายไปบ้างแต่ถ้าพูดถึงฝีมือของเขาก็เรียกว่าเป็นพระเอกที่มากฝีมือเลยล่ะคู้นน แต่เมื่อเร็วๆ นี้มีภาพที่เจ้าตัวหอบกระเช้าไปสวัสดีคุณ บอย ถกลเกียรติ แห่งช่อง one อ่ะๆ แบบนี้ส่อแววโบกมือบ๊ายบายช่อง 3 แล้วรึเปล่า ซึ่งผลงานล่าสุดของหนุ่มโอมกับทางช่อง 3 ก็คืออังกอร์ กับ บ่วงนฤมิต 

  โดยทางด้านคนใกล้ชิดของหนุ่มโอมได้กระซิบว่า จริงๆ กับทางช่อง 3 หนุ่มโอมยังรักและเคารพเหมือนเดิม ยังร่วมงานกับช่อง 3 ได้ตลอด ผู้ใหญ่ท่านไหนจะเรียกใช้งานให้ทำอะไรยังได้เหมือนเดิม เพราะว่าเจ้าตัวเกิดและโตจากช่อง 3 เหมือนเป็นครอบครัวของตัวเอง เพียงแต่ตอนนี้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระเท่านั้นเอง ส่วนความชัดเจนหรือรายละเอียดให้รอฟังจากปากเจ้าตัวเร็วๆ นี้จ้า

  ซึ่งนอกจากหนุ่มโอมแล้ว ก็ยังมีคุณแม่กุลสตรอง แอฟ ทักษอร ด้วยที่แวะเวียนมาสวัสดีปีใหม่คุณบอย จึงไม่แน่อาจจะได้เห็นผลงานละครของคุณแม่แอฟเร็วๆ นี้กับทางช่อง one ก็เป็นได้เพราะเจ้าตัวเคยเอ่ยปากไว้ว่ากำลังดูๆ อยู่แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ แถมที่สำคัญแว่วว่าคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังถูกขายขนมจีบจากช่อง one ซะด้วยค่าคู้นน ว้าววๆ แบบนี้น่าจับตามองสุดๆ ค่าคุณผู้ชม หุหุ

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @ohm_atshar, @boytakonkiet

โอม อัชชา ยกกระเช้าสวัสดีปีใหม่ บอย ถกลเกียรติ
โอม อัชชา ยกกระเช้าสวัสดีปีใหม่ บอย ถกลเกียรติ

 

โอม อัชชา
โอม อัชชา

 

โอม อัชชา พระเอกมากฝีมือ
โอม อัชชา พระเอกมากฝีมือ

 

 

โอม อัชชา
โอม อัชชา

 

โอม อัชชา เตรียมตัวลาช่อง 3
โอม อัชชา พระเอกมากฝีมือ
แอฟ ทักษอร หอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ บอย ถกลเกียตริ
แอฟ ทักษอร หอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ บอย ถกลเกียตริ