ขวัญ อุษามณี

ขวัญ เผยสัมพันธ์ ไฮโซบาส ไม่ซีชื่อเหมือนแฟนใหม่ กอล์ฟ เพราะคนชื่อขวัญสวยทุกคน!

Home / Hot Gossip / ขวัญ เผยสัมพันธ์ ไฮโซบาส ไม่ซีชื่อเหมือนแฟนใหม่ กอล์ฟ เพราะคนชื่อขวัญสวยทุกคน!

        คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วว่านางเอกสาว ขวัญ อุษามณี อดีตลูกหม้อวิกหมอชิต หลังจากหมดสัญญาช่อง 7 มาเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่อง PPTV แถมยังเปิดกล้องถ่ายทำละครเรื่องแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีโอกาสเจอ สาวขวัญ ร่วมงาน Soft Opening Event Rassapoom Clinic เลยได้เปิดใจถึงประเด็นนี้ให้ฟังว่า ใช้เวลาสักพักในการตัดสินใจ มองว่าเป็นแค่การเปลี่ยนช่อง แต่ทีมงานละครเป็นคนคุ้นเคยที่เคยร่วมงานกันมาก่อน

     

        ขวัญ อุษามณี ปฏิเสธข่าวลือซื้อตัว 40 ล้านบาท และไม่ขอระบุตัวเลขค่าตัว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ให้ผู้ใหญ่เป็นคนเปิดเผยดีกว่า ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาสหลายอย่าง ควบคู่ไปกับการทำธุรกิจส่วนตัวของเธอเอง และยังรับงานแสดงของช่องอื่นได้ด้วย

    

        ส่วนเรื่องความรัก ขวัญ อุษามณี ยืนยันสถานะโสดแต่ไม่สนิท เพราะมีหนุ่มๆ เข้ามาคุยเข้ามาขายขนมจีบบ้าง ส่วนข่าวกิ๊กกั๊กกับ ไฮโซบาส ธัญชนนท์ ทายาทเจ้าของสุขภัณฑ์นั้น สาวขวัญ บอกเป็นพี่ที่รู้จักกันนานแล้ว เพราะฝ่ายชายมาดูแลสุขภัณฑ์ที่บ้านให้ ก็คุยๆ ให้คำปรึกษากันหลายเรื่อง ส่วนฝ่ายชายโสดหรือไม่ให้ไปถามเจ้าตัวเอง และสำหรับประเด็นที่หลายคนจับตามองอดีตคนรักอย่าง กอล์ฟ พิชญะ มีแฟนใหม่ชื่อ ขวัญ เหมือนเธอนั้น สาวขวัญ พูดขำๆ ว่า “คนชื่อขวัญสวยทุกคน” ส่วนตัวไม่ซีเรียสที่คนจับตามองและไม่ได้ติดตามข่าวนี้ด้วย

      

      

    

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

 

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

 

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

 

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

    

    

กอล์ฟ พิชญะ
กอล์ฟ พิชญะ

 

ขวัญ ศิริขวัญ แฟนใหม่ กอล์ฟ
ขวัญ ศิริขวัญ แฟนใหม่ กอล์ฟ

 

กอล์ฟ พิชญะ - ขวัญ ศิริขวัญ
กอล์ฟ พิชญะ – ขวัญ ศิริขวัญ