ทาทา ยัง อมิตา ทาทา ยัง แพรว คณิตกุล

แพรว เป็นงง! แค่ให้กำลังใจ ทาทา โดนดราม่าถล่มเละ

Home / Hot Gossip / แพรว เป็นงง! แค่ให้กำลังใจ ทาทา โดนดราม่าถล่มเละ

 

 

      กลายเป็นดราม่าลุกลามใหญ่โต สำหรับนักร้องดัง ทาทา ยัง ที่โดนถล่มไอจี กรณีเข้าไปคอมเม้นท์สนับสนุนตบนักการเมืองสาวคนหนึ่ง ซึ่งต่อมานักร้องรุ่นน้องอย่าง แพรว คณิตกุล โพสต์ภาพครอบครัวของ ทาทา และแคปชั่นให้กำลังใจผ่านไอจีส่วนตัว ทำให้ สาวแพรว โดนลูกหลงดราม่าและคอมเม้นท์โจมตีไปด้วย ล่าสุดมีโอกาสเจอ สาวแพรว ในงานเปิดตัว SS Matt GIRL by GUYY เลยได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว

     

       แพรว คณิตกุล เล่าจุดเริ่มต้นว่าไปทริปเที่ยวกับครอบครัวทาทา และจะโพสต์ขอบคุณผู้ร่วมทริปเรื่อยๆ ตามลำดับอยู่แล้ว ด้วยความสนิทสนมกับ พี่ทาทา มาตั้งแต่เด็ก โพสต์ภาพน่ารักของครอบครัวนี้ ส่วนตัวเธอไม่ได้เขียนแคปชั่นถึงประเด็นใด แค่เขียนกว้างๆ ไว้ว่า ไม่ว่าจะเจอกับอะไรก็ตาม เขาจะผ่านมันไปได้แค่นั้นเอง มองว่าตนมีสิทธิ์ที่จะให้กำลังใจเพื่อนในวันที่อ่อนแอ ส่วนคนอื่นก็มีสิทธิ์ในการคอมเม้นท์เช่นกัน

     

        แพรว คณิตกุล ไม่กังวลที่โดนโยงการเมือง แต่ยืนยันไม่ได้พูดถึงเรื่องนั้น และไม่ได้เข้าข้างฝ่ายใด เป็นแค่การให้กำลังใจเพื่อนในเรื่องอื่นๆ ด้วย ไม่ใช่แค่เรื่องนี้อย่างเดียว สาวแพรว ส่วนตัวเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกอะไรกับคนที่เข้ามาด่า เพราะจะรู้สึกกับคนที่แคร์มากกว่า รู้ว่าปัญหาเกิดจากอะไรและไม่เอามาใส่ใจ ขอแค่คนที่อยู่เคียงข้างและปรารถนาดีกับเราดีกว่า

    

       สาวแพรว ยอมรับเจอคอมเม้นท์รุนแรง คนสมัยนี้บูลลี่กันเยอะทำให้คนกลายเป็นโรคซึมเศร้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เรายิ่งต้องควบคุมตัวเองให้ดี เพราะเรื่องเล็กน้อยแค่ปลายนิ้วพิมพ์อาจทำให้ใครคนหนึ่งเจ็บปวดกับมันได้ อยากให้รักษาน้ำใจกันดีกว่า ตัวเธอตัดสินใจไม่ตอบโต้ใดๆ และไม่เรียกว่าไอจีเป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่มันคือโซเชียลมีเดียที่ทุกคนมีสิทธิ์คอมเม้นท์ได้

    

       แพรว ได้มีโอกาสพูดคุยเรื่องนี้กับ ทาทา แล้ว ที่โพสต์ให้กำลังใจไปเพราะมองว่าไอจีเหมือนไดอารี่ที่จะเก็บความทรงจำดีๆ ของเรา อีกอย่างไม่ใช่คนที่จะพูดอะไรหวานๆ ต่อหน้ากันอยู่แล้ว สภาพจิตใจของ ทาทา ตอนนี้แข็งแรงดี เพราะมีครอบครัวและความรักดีๆ ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ ฝากถึงคนที่เลิกติดตามเธอให้ลองทบทวนดูใหม่อีกที

       

        

     

แพรว คณิตกุล
แพรว คณิตกุล

 

แพรว คณิตกุล
แพรว คณิตกุล

 

แพรว คณิตกุล
แพรว คณิตกุล

     

       

ไอจีแพรว
ไอจีแพรว

 

ทาทา - แพรว
ทาทา – แพรว

 

ทาทา ยัง
ทาทา ยัง