ดาราเลิกรา ทายาทเซ็นทรัล พีช พชร แพทริเซีย โน้ต วิเศษ

งงกันไหม..!? แพทริเซีย ตอบไม่เคลียร์ทุกคำถาม!!!!

Home / Hot Gossip / งงกันไหม..!? แพทริเซีย ตอบไม่เคลียร์ทุกคำถาม!!!!

 

           ปล่อยให้ฝ่ายชายอย่าง พีช พชร ชี้แจงถึงความสัมพันธ์และเหตุผลที่เลิกรากันไปแล้ว มาวันนี้ฝ่ายหญิงอย่าง แพทริเซีย ธัญชนก ถึงคราวพูดบ้าง เรียกว่ากลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่ไม่ว่าหันไปทางไหนก็เจอะเจอข่าวคราวของคู่รักคนบันเทิงคู่นี้ที่หลายคนจับตามองตลอดๆ ครั้งก่อนหนุ่มพีชไม่ได้เอ่ยถึงสาเหตุที่เลิกรากันอย่างชัดเจน เพราะเจ้าตัวก็ยังไม่รู้ว่าทำอะไรผิด นั่นทำให้สาวแพทริเซียโดนกระหน่ำจากคนบนโลกโซเชียลค่อนข้างมาก เจอเจอะเธอในงานอีเว้นต์วันนี้ (22 ส.ค. 2562) แพทก็ได้ให้คำตอบในส่วนของเธอที่หลายคนยังไม่ค่อยเก็ทว่า…

          เหตุผลเป็นไปตามที่หนุ่มพีชพูดมาทั้งหมด เธอและอดีตแฟนมีปัญหากันมาสักพัก พยายามปรับเรื่อยๆ แต่ไม่ไหว จึงเลิกรากันอย่างจริงจังคือช่วงที่เธอไปต่างประเทศ ถามไถ่ถึงประเด็นมือที่ 3 อย่างนักธุรกิจหนุ่ม โน้ต วิเศษ ที่มีภาพลุดออกมา แพทยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกัน เธอและโน้ตเพิ่งรู้จักในงานก่อนหน้านั้น เรื่องอีโมติคอนรูปหมีที่เห็นโพสต์ให้กันตามอินสตาแกรมเป็นการส่งแบบทั่วๆ ไป แซวกันตามประสาเพื่อนและคนรู้จัก ภาพกินข้าวเป็นวันที่เธอกลับจากต่างประเทศและฝ่ายชายชวนไปปาร์ตี้เฉยๆ มีเพื่อนไปหลายคน และตนรู้จักกับแก๊งเพื่อนของหนุ่มโน้ตในวันงานเช่นเดียวกัน ย้ำว่าตอนนี้สถานะกับโน้ตเป็นแค่คนรู้จัก ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้

          แพทริเซียเล่าต่อว่าไม่ได้ติดใจกับคำให้สัมภาษณ์ของพีช เข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่อดีตคนรักพูด มันมีบางอย่างที่เธออาจทำผิดพลาดไป ทุกปัญหาเธอและหนุ่มพีชพยายามปรับแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงเห็นว่าเธอและฝ่ายชายรักกันจริงๆ ทำกันเต็มที่แล้ว และเสียใจที่มันต้องจบลง ครั้งล่าสุดที่ได้คุยกับพีชคือเมื่อวานนี้ (21 ส.ค. 2562) อดีตแฟนโทรมาให้กำลังใจเพราะรู้ว่าวันนี้เธอต้องให้สัมภาษณ์ ไม่ได้เปิดใจเพิ่มเติม และไม่ได้อวยพรวันเกิดย้อนหลัง แพทเปรยว่าพีทรู้ว่าแพทขอบคุณเขาสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง

          ท้ายสุดผู้สื่อข่าวถามถึงภาพลักษณ์และกระแสโจมตีจากโซเชียลที่ตอนนี้มองว่าเธอหมดภาพนางเอกใสแบ๊วไปแล้ว แพทริเซียตอบว่าเธอเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนแบ๊วๆ ใสๆ มาตั้งแต่แรก อาจเป็นเพราะบทละครหรืองานต่างๆ ที่ทำให้หลายคนมองเธอเป็นแบบนั้น ตอนนี้ขออย่างเดียวคือไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อน ไม่อยากให้เอาชื่อใครมาโยง เพราะความสัมพันมันเป็นเรื่องของคน 2 คน ขอโทษคนที่เชียร์คู่ของเธอ ที่ทำให้ต้องผิดหวัง 

          แม้จะยังไม่เคลียร์ในหลายๆ คำถาม และยังไม่รู้ถึงเหตุผลของการเลิกราที่แท้จริง แต่ก็ถือว่าชัดเจนมากแล้วสำหรับคู่นี้ เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้คนทั้งคู่สู้ต่อไปนะจ๊ะๆ พีช-แพท 

ขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจาก IG : @peach_pachara 

 

แพทริเซีย ธัญชนก
แพทริเซีย ธัญชนก

 

แพทริเซีย ธัญชนก - พีช พชร
แพทริเซีย ธัญชนก – พีช พชร

 

โน้ต วิเศษ - แพทริเซีย
โน้ต วิเศษ – แพทริเซีย

 

พีช พชร
พีช พชร

 

พีช พชร
พีช พชร

 

แพทริเซีย ธัญชนก
แพทริเซีย ธัญชนก

 

แพทริเซีย ธัญชนก
แพทริเซีย ธัญชนก