ดาราเลิกรา ดาว พิมพ์ทอง พอร์ช ศรัณย์

ผิดเอง! พอร์ช เฮิร์ตเลิก ดาว ลั่น! ขอโสดไปอีก 2 ปี

Home / Hot Gossip / ผิดเอง! พอร์ช เฮิร์ตเลิก ดาว ลั่น! ขอโสดไปอีก 2 ปี

เลิกรากันไปแบบไม่สวย สำหรับอดีตคู่รักหวานมว้ากก พอร์ช ศรัณย์ กับสาว ดาว พิมพ์ทอง จบโปรโมทชั่นกันไปแบบไม่ถึงปี เรียกว่ามาไวจบไว ซึ่งทางด้านสาว ดาว ก็ออกมาเคลียร์และตอนนี้สาวเจ้าก็กลับมาโสดแบบสวยๆ เหมือนเดิม ส่วนทางหนุ่ม พอร์ช เพิ่งจะได้ออกมาพบปะสื่อในงาน TISCO Tax Festival เลยได้จ่อไมค์ถามไถ่กันซะหน่อย

ตอนนี้โสด สาเหตุที่เลิกไม่ได้เกี่ยวกับมือที่ 3 นะจ๊ะ รูปวีดีโอคอลกับสาวที่หลุดมันมาที่หลัง และก็เป็นแค่คนรู้จักจ้า ที่ทะเลาะกันจนเลิก ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ต่างๆ นานาที่ต่างกันอ่ะจ๊ะ ซึ่งอีกฝ่ายพยายามปรับหาตน แต่ตนไม่ดีเอง ส่วนโอกาสกลับมาเป็นเพื่อนกันก็ได้นะ ก็โอเคแหละ แต่ถามว่าเฮิร์ตไหม หนุ่ม พอร์ช ก็บอกว่า เฮิร์ตสิครับ เสียใจ ที่จบแบบนี้ก็แย่มาก และก็มีการขอโทษทางผู้ใหญ่อีกฝ่ายไปแล้วด้วย

ทั้งนี้คงต้องโสดนานๆ เพราะแม่ขอร้องไว้ ตอนแฮปปี้เบิร์ธเดย์วันเกิดที่ผ่านมาว่า พอร์ชลองอยู่คนเดียวบ้างนะลูก เพราะเวลามีความรักมันกระทบหลายอย่าง แย่ทุกรอบ ก็เดี๋ยวหลัง 30 ค่อยมาว่ากัน ตอนนี้ 28 ก็จะพยายามโสดไปก่อนอีก 2 ปี ใช้ชีวิตคนเดียว ทำอะไรคนเดียวบ้าง เพราะคงไม่ค่อยมีผู้หญิงเขามาหาเท่าไหร่ ขนาดเพื่อนผู้หญิงยังไม่กล้านั่งใกล้เดี๋ยวโดนแคปรูป แต่ว่าคนที่เข้าหาตนดีทุกคน แต่ตนไม่ดีเอง

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @pimtdao

พอร์ช ศรัณย์
ดาว พิมพ์ทอง