เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจนนี่-รัชนก

เจนนี่ ยิ้มสู้! คุณแม่ป่วยมะเร็ง FC ส่งกำลังใจเพียบ!

Home / Hot Gossip / เจนนี่ ยิ้มสู้! คุณแม่ป่วยมะเร็ง FC ส่งกำลังใจเพียบ!

เพิ่งจะเคลียร์ปัญหากับทางคุณพ่อและคุณป้าเรียบร้อยไปไม่นาน มาตอนนี้นักร้องสาว เจนนี่ รัชนก หรือว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงดังอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ก็มีเรื่องที่พาให้ทุกคนต่างส่งกำลังใจให้สาวเจ้ารัวๆ เพราะก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวเคยบอกว่า คุณแม่ป่วยต้องผ่าตัดก้อนเนื้อ จนล่าสุดผลตรวจก้อนเนื้อก็ออกมาแล้ว ซึ่งพบว่า คุณแม่ของสาวเจ้าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง และต่อจากนี้ไปอีก 6 เดือนคุณแม่ต้องเข้ารับการรักษา แต่ถึงจะเจอเรื่องแบบนี้ สาว เจนนี่ ก็ขอสู้สุดใจ โดยเจ้าตัวได้ร่ายยาวและขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผ่านเฟซบุ๊คของเธอไว้ว่า

“ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ครอบครัวพวกเรานะคะ ต่อไปนี้ เจนนี่ลิลลี่และแม่เกตุ ต้องเข้มแข็งขึ้นอีกเท่า ซึ่งตามที่หลายคนทราบมาแล้วว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีผ่าตัดก้อนเนื้อเพื่อนำผลมาพิสูจน์โรค ณ ตอนนี้ผลก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่าคุณแม่ ป่วยเป็น มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พวกเราต้องขอบคุณหลายๆคน ที่ทั้งถามไถ่ เป็นห่วงและอยากมาเยี่ยม แต่ต้องขออภัยที่ 6 เดือนในการรักษาหลังจากนี้ เจนนี่ไม่สะดวกที่จะให้คุณแม่พบปะผู้คนมากจนเกินไป อยากให้แม่พักผ่อน อยากให้แม่รักษาให้เต็มที่และดีที่สุด และที่สำคัญเจนนี่ไม่อยากให้มองว่าแม่เกตุเป็นคนป่วย ให้มองว่าแม่เกตุเป็นนักสู้ ที่พร้อมจะสู้ทุกอย่างเพื่อลูก และพวกเราเจนนี่ลิลลี่ ก็จะสู้เพื่อแม่เหมือนกัน 6 เดือนข้างหน้า เราต้องเดินสายคอนเสิร์ตโดยที่ไม่มีคุณแม่ไปคุม ตอนแรกก็แอบใจหาย เพราะที่ผ่านมาไปไหนไปกันตลอด แพ้ค 3 กันตลอด แต่เราก็คิดซะว่าให้แม่ได้พักบ้าง ซื้อบ้านมาไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ให้แม่ได้นอนพักบ้างเนอะ 5555 เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนน้าาาา ที่เป็นห่วง ที่ผ่านมาเราสู้ปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาตั้งหลายอย่าง เรื่องแค่นี้ แม่เกตุสู้ได้สบาย แม่ของพวกเราเก่งอยู่แล้ว ที่สำคัญ แม่ต้องหาย เพื่อที่จะอยู่อุ้มลูกเจนนี่ ลูกลิลลี่ ในอนาคต 555555 และสำหรับคนที่อยากให้กำลังใจเมื่อเจอคุณแม่ หรือพวกเรา ขอเอาแต่พองามนะคะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนบนโลกนี่ต้องพบเจอ ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เราต้องยิ้มรับมือกับมัน เจนนี่ไม่อยากให้ คำพูดใด หรือ เรื่องใดมากระทบจิตใจคุณแม่ให้ท่านต้องคิดมาก อยากให้แม่สบายใจและผ่อนคลายที่สุด และสุดท้ายนี้ เจนนี่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดูและยื่นมือมาช่วยเหลือ ขอบพระคุณจากหัวใจค่ะ #จะดูแลแม่ให้ดีที่สุด #จะไม่ยอมแพ้ต่อเรื่องใดๆอีกแล้ว #เพราะแม่คือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตพวกเรา
#สู้ไปด้วยกันนะแม่
จนมีแฟนคลับ และหลายๆ คนเข้ามาส่งกำลังใจมากมาย ยังไงทางเราทีมข่าว gossipstar ก็ขอเป็นกำลังใจให้สาว เจนนี่ ลิลลี่ และคุณแม่ด้วยนะคะ

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @janey_suwannaket, เฟซบุ๊ค: รัชนก สุวรรณเกตุ

คุณแม่เกตุ – เจนนี่
เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ