งานแต่งดารา ดาราแต่งงาน ริต้า กรณ์ ริต้า กรณ์ แต่งงาน ศรีริต้า เจนเซ่น ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช

ฉลองแต่งชื่นมื่น ศรีริต้า – กรณ์ ขอโฟกัสที่ความรักมากกว่าสินสอด!

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / ฉลองแต่งชื่นมื่น ศรีริต้า – กรณ์ ขอโฟกัสที่ความรักมากกว่าสินสอด!

หลังจากเข้าพิธีหมั้นไปอย่างอบอุ่นภายในครอบครัว เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา สำหรับคู่บ่าวสาว ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ล่าสุดวันนี้ถือฤกษ์ดีวันดี 4 ปีมีครั้ง (29 ก.พ. 2563) จัดพิธีฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่ ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ โดยคู่บ่าวสาวควงคู่กันมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่า

กรณ์ – ริต้า ยอมรับมีความกังวลกับสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า หรือ COVID-19 ที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อคนทั่วโลก เป็นเรื่องที่หนักใจและสุดวิสัยจริงๆ ทั้งคู่ปรึกษากันว่าจะเลื่อนงานแต่งหรือไม่ แต่ผลสรุปคือทุกอย่างเตรียมการไว้หมดแล้ว ไม่สามารถเลื่อนได้ จึงตั้งใจจัดงานให้ดีที่สุด มีมาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัย ทางโรงแรมทำความสะอาดฆ่าเชื้อสถานที่จัดงาน มีทีมพยาบาลวัดไข้แขกทุกคนและมีเจลแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ ขอบคุณแขกทุกคนที่ยืนยันจะมาร่วมแสดงความยินดี รวมถึงขอบคุณคนที่ไม่ได้มา บางคนเพิ่งกลับจากประเทศสุ่มเสี่ยงซึ่งกักบริเวณตัวเองอยู่ก็ส่งข้อความมายินดีแทน

คู่บ่าวสาวเล่าย้อนถึงบรรยากาศในพิธีหมั้นให้ฟังว่า เป็นงานเล็กๆ ภายในครอบครัว เชิญแขกผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทประมาณ 150 คน สาวริต้า เสียน้ำตาด้วยความซาบซึ้งตลอดทั้งงาน ประทับใจที่ผู้ใหญ่เมตตาและเอ็นดูเราสองคน ในวันนั้น หนุ่มกรณ์ ให้คำมั่นสัญญากับคุณแม่ของสาวริต้าว่า คุณแม่มั่นใจยกลูกสาวให้แล้วไม่ต้องเป็นห่วง ตนจะดูแลและทำหน้าที่สามีให้ดีที่สุด ฝั่งคุณพ่อกับพี่ชายเจ้าบ่าวก็ฝากฝังให้ดูแลซึ่งกันและกัน

เรื่องสินสอดทองหมั้น หนุ่มกรณ์ ขอเก็บตัวเลขไว้เป็นเรื่องภายในครอบครัว บอกแค่เพียงให้อย่างสมฐานะเป็นการให้เกียรติอยู่แล้ว แต่อยากให้โฟกัสที่ความรักของเราสองคนมากกว่าสินสอด ตอนนี้ใช้ชีวิตคู่สามีภรรยากันแล้วมีสิ่งที่ต้องเรียนรู้ปรับตัวกันไปเรื่อยๆ ประทับใจ สาวริต้า ทำหน้าที่แม่ศรีเรือน ตื่นมาทำอาหารเช้าให้ทานก่อนไปทำงาน

ส่วนแพลนทายาทขอปล่อยไปตามธรรมชาติ มีไปปรึกษาคุณหมอบ้างแล้ว ออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง ทานวิตามินบำรุง และไม่เครียดไม่กดดัน ถ้ามาเร็วก็ถือว่าเป็นเรื่องโชคดี งานในวงการบันเทิงของ สาวริต้า ยังคงทำงานปกติเหมือนเดิม เพียงแค่งานละครที่ต้องใช้ระยะเวลาถ่ายทำนานอาจจะต้องปรึกษาสามีก่อน

สำหรับทริปฮันนีมูนยังไม่มีเร็วๆ นี้ เข้าใจสถานการณ์ทั่วโลกว่าไปไหนลำบาก โชคดีที่ก่อนหน้าได้ไปเที่ยวกันมาบ้างแล้ว รอทุกอย่างเรียบร้อยค่อยมาวางแผนกันอีกที ส่วนเรื่องจดทะเบียนสมรสทำการจดทะเบียนไปตั้งแต่พิธีหมั้น สาวริต้า เปลี่ยนใช้คำนำหน้าว่า “นางศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” เรียบร้อยแล้ว

คอนเซ็ปต์งานฉลองมงคลสมรสวันนี้ ตั้งใจให้ออกมาจากความเป็นเราทั้งคู่ มีความเป็นตึกด้วยความที่ฝ่ายชายทำธุรกิจอสังหาฯ รวมกับความเป็นริต้ามีสวนดอกไม้หวานๆ งานเลยออกมาแบบน่ารักอบอุ่น เหมือนเลี้ยงฉลองในสวนหลังบ้าน เจ้าสาวเตรียมเอาไว้ 3 ชุด ริต้า บอกเป็นสิ่งที่ยากมากกับการเก็บความลับตลอด 6 เดือน ไม่ให้เจ้าบ่าวเห็นชุดก่อนวันแต่ง และไม่มีใครรู้เลยว่าชุดเจ้าสาวเป็นอย่างไร งานนี้ หนุ่มกรณ์ ถึงกับตกใจ พูดเลยว่าชุดใหญ่โตมโหฬารและหนักถึง 30 กก. แต่ก็ชอบมากเพราะเจ้าสาวของเขาสวยที่สุดอยู่แล้ว พร้อมทิ้งท้ายคำมั่นสัญญาระหว่างกันว่า

กรณ์ “ก็อยากจะขอบคุณเค้าที่เข้ามาในชีวิต ทั้งช่วงดีและช่วงไม่ดี เค้าก็อยู่เคียงข้างตลอด ดีใจที่ได้เรียกผู้หญิงคนนี้ว่าภรรยา แล้วก็จะดูแลตลอดไปครับ” (หอมแก้ม)

ริต้า “ตัวริต้าอยากให้ความเชื่อมั่นว่า ริต้าจะรักเบบี๋ตลอดไปทั้งชีวิตของริต้า จะดูแลเบบี๋ให้ดีที่สุดนะคะ ไม่ว่าจะยามทุกข์ยามสุข ยามมีหรือยามไม่มี ริต้าก็จะดูแลเบบี๋อย่างนี้ตลอดไป”