กบ สุวนันท์ ข่าวบันเทิง นางเอกช่อง 7 นางเอกเบอร์หนึ่ง

เกรงใจช่อง 7 กบ สุวนันท์ อดีตเบอร์หนึ่ง!! ไม่กล้ารับงานช่องคู่แข่ง

Home / Omgossip / เกรงใจช่อง 7 กบ สุวนันท์ อดีตเบอร์หนึ่ง!! ไม่กล้ารับงานช่องคู่แข่ง

          ถือว่าเป็นนางเอกโลโก้ช่อง 7 อีกหนึ่งคน สำหรับคุณแม่ลูก 2 อย่าง กบ สุวนันท์ แม้เวลานี้จะไม่ค่อยมีผลงานกับทางช่องถี่เหมือนเมื่อก่อน เพราะต้องเอาเวลาไปดูแลลูก ณดา-ณดล แต่แค่เห็นหน้าสาวเจ้าก็รู้ยี่ห้อเลยว่านี่แหละนางเอกวิกหมอชิต

          ล่าสุดแว่วว่าโดดมารับเชิญให้กับซีรีส์ทางช่อง mono29 ผลงานการสร้างของคุณสามี บรู๊ค ดนุพร งานนี้เจ้าพ่อปาปารัซซี่อย่าง แก้ว พรีเมียร์ จึงอดถามไถ่ไม่ได้ว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับช่องต้นสังกัดอีกเมื่อไหร่ และจะรับงานละครที่ช่องอื่นๆ ติดต่อมาได้แบบเต็มที่เลยไหม  ซึ่งสาวกบก็ตอบแบบเกรงอกเกรงใจว่า ขอดูบทบวกกับความเหมาะสมก่อนแล้วกัน

          “กบ : ตอนนี้กบรับงานอีเว้นต์ทั่วไปกับทำธุรกิจส่วนตัวค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม ส่วนในเรื่องของงานละครเมนหลักก็ยังอยู่ที่ช่อง 7 ค่ะ เเต่ว่าก็มีการรับงานจากค่ายอื่นๆ ได้หลากหลายมากขึ้น กบไม่ติดสัญญานะคะ เเต่ว่าอย่างที่บอกว่ากบเกิดเเละเติบโตแทบจะเป็นเสมือนโลโก้ของช่อง เพราะฉะนั้นกบยังคงให้เกียรติช่อง 7 เป็นอันดับหนึ่ง เเต่ในหลายๆ โอกาสช่องก็โอเคที่จะให้กบรับงานนอกค่ายได้ ซึ่งในเรื่องของการรับงานตอนนี้กบดูที่บทเป็นหลัก เพราะว่ากบต้องดูเเลลูกค่ะ คือกบทำงานในวงการมานานจริงๆ การที่จะรับเล่นละครสักเรื่องก็อยากจะเลือกบทที่อยากทำ ที่ชอบ น่าสนุก

          พี่เเก้ว : เเล้วงานที่ช่องตอนนี้ยังมีไหม?

          กบ : ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ส่วนใหญ่ที่ติดต่อมาอย่าง Mono นี่ พี่บรู๊คเป็นผู้จัดเอง กบก็มารับเชิญ ซึ่งบทท้าทายเเล้วก็น่าสนใจมาก โยนมาให้เล่นตอนเดียวเเต่ยากมาก นั่นแหละค่ะ ครอบครัวเดียวกันยังไงก็ต้องมาเล่นให้ได้เเน่นอนอยู่เเล้ว เพียงเเต่ว่าละครช่องอื่นๆ ที่ติดต่อมา ก็มีมาเยอะเเละหลากหลายมาก ถ้าพูดตรงๆ ช่อง 7 เองยังไม่มีละครติดต่อมา เเต่ช่องอื่นๆ มีติดต่อมาเยอะมาก ยังไม่ได้รับแต่มีโอกาสค่ะ เพราะบทบางเรื่องน่าสนใจ บางเรื่องก็ปฏิเสธไป แล้วก็มีที่รับไม่ได้จริงๆ อย่างช่องคู่เเข่งกับช่อง 7 โดยตรงอะไรแบบนี้ บางทีเขาโทรฯ ถึงกบเองเลย กบขอบคุณมากจริงๆ รู้สึกเป็นเกียรติ เเต่อาจจะยังรับไม่ได้ในช่วงนี้อะไรแบบนี้ค่ะ” กบกล่าว

ขอบคุณรูปภาพประกอบเพิ่มเติมจาก IG : @kob_nada_nadol, Pantip.com, Ch7.com, Snap

 

กบ สุวนันท์
กบ สุวนันท์

 

กบ สุวนันท์
กบ สุวนันท์

 

กบ สุวนันท์
กบ สุวนันท์

 

กบ สุวนันท์
กบ สุวนันท์

 

กบ สุวนันท์
กบ สุวนันท์

 

กบ สุวนันท์
กบ สุวนันท์

 

กบ สุวนันท์ ( 2 จากซ้าย)
กบ สุวนันท์ ( 2 จากซ้าย)

 

กบ สุวนันท์ (ชุดน้ำเงิน)
กบ สุวนันท์ (ชุดน้ำเงิน)