กัปตัน ภูธเนศ กัปตัน เอ้ก กัปตัน เอ้ก น้องดิน กัปตัน เอ้ก ลูก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง น้องดิน ลูกชาย กัปตัน เอ้ก ลูกดารา เอ้ก บุษกร

กัปตัน-เอ้ก ป่วยแอดมิทคู่ กระเตง น้องดิน นอนรพ.ป่วนทั้งคืน (คลิป)

Home / Omgossip / กัปตัน-เอ้ก ป่วยแอดมิทคู่ กระเตง น้องดิน นอนรพ.ป่วนทั้งคืน (คลิป)

        เพราะหน้าที่พ่อแม่ไม่มีวันหยุดและไม่มีวันลา แม้จะป่วยขนาดไหนก็ยังต้องสตรองดูแลลูก โดยเฉพาะครอบครัวที่มีลูกอ่อนเหมือนครอบครัวของ กัปตัน ภูธเนศ และ เอ้ก บุษกร ที่จู่ๆ ก็ป่วยกะทันหันเพราะอาหารเป็นพิษพร้อมกัน จำเป็นต้องแอดมิททั้งคู่ ด้วยความที่ น้องดิน ลูกชายตัวน้อยวัย 7 เดือนติดคุณพ่อคุณแม่หนักมากเลยต้องกระเตงพากันมานอนโรงพยาบาลด้วย ผลัดกันอุ้มทั้งคืนแทบไม่ได้พัก พร้อมสายน้ำเกลือที่ห้อยระโยงระยางเต็มมือ ฝั่งคุณแม่ยังต้องเอาลูกเข้าเต้าเพื่อให้นมอีก แถมยังต้องตื่นมาปั๊มนมกลางดึกด้วย กลายเป็นค่ำคืนที่ชุลมุนสุดๆ โดย สาวเอ้ก ได้โพสต์ภาพและเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ว่า

    

        “และแล้วสิ่งที่พ่อแม่ลูกอ่อนทุกคนกลัวก็เกิดขึ้น! ปะป๊ามะม้าแอดมิทพร้อมกันค่ะ เข้ามาหัวค่ำเมื่อคืนนี้ สิ่งที่เป็นห่วงมากที่สุดคือลูกค่ะ เพราะเค้าติดแม่ติดพ่อมากๆ เลยต้องยกกันมานอนแบบที่เห็นนี้ค่ะ เมื่อคืนทั้งเอ้กและพี่กัปตัน อาหารเป็นพิษ ปวดท้องมาก อาเจียน มีไข้และหนาวสั่น แต่สิ่งที่เรากังวลคือพี่ดินค่ะ ท้องก็ปวด เจาะน้ำเกลือทั้งคู่แต่ต้องมาสลับกันอุ้มเจ้าตัวเล็ก ดินหลับยังต้องปั๊มนมอีก กว่าจะผ่านเมื่อคืนมาได้ 555 ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว น่าจะออกวันนี้ ไม่ต้องห่วงนะค๊าาา #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ ##7months1dayold @captainpu”

     

        “ดินกินได้นอนหลับมะม้าก็สบายใจครับ เมื่อคืนมะม้าต้องรับยาแบบอ่อนเพราะต้องให้นมดิน แต่เพื่อความปลอดภัยคุณหมอให้รอถึงเที่ยงคืนค่ะ กว่าจะได้เข้าเต้า ดินร้องไห้หนักมากค่ะ ไม่ยอมทานนมสต๊อก จะเข้าเต้าอย่างเดียว มะม้าปะป๊าต้องสลับกันอุ้มค่ะ สายน้ำเกลือระโยงระยาง 555 แต่ยังดีที่พอทานนมก็นอนหลับค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว วันนี้กลับบ้านกันนะครับพี่ดิน #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ #7months1dayold @captainpu”

   

        ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ พ่อกัปตัน และ แม่เอ้ก หายป่วยไวๆ นะคะ

    

ขอบคุณภาพจาก IG @eggbusakorn

    

 

ไอจีเอ้ก
ไอจีเอ้ก

 

น้องดิน ลูกชาย พ่อกัปตัน-แม่เอ้ก
น้องดิน ลูกชาย พ่อกัปตัน-แม่เอ้ก

     

 

แม่เอ้ก-น้องดิน
แม่เอ้ก-น้องดิน

 

พ่อกัปตัน-น้องดิน
พ่อกัปตัน-น้องดิน

 

กัปตัน-เอ้ก-น้องดิน
กัปตัน-เอ้ก-น้องดิน

 

กัปตัน-เอ้ก-น้องดิน
กัปตัน-เอ้ก-น้องดิน