อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เส้นเลือดในสมองตีบ แดง ธัญญา

อยากหายเร็วๆ แดง ธัญญา อัปเดตอาการ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังกลับไปพักฟื้นที่บ้าน

Home / Omgossip / อยากหายเร็วๆ แดง ธัญญา อัปเดตอาการ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังกลับไปพักฟื้นที่บ้าน

 

 แดง ธัญญา ภรรยาของนักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ อัปเดตอาการสามีว่าล่าสุด ออกจากโรงพยาบาล และกลับมาพักฟื้นที่บ้านได้แล้ว หลังจากที่ป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบจนหมดสติกลางกองถ่ายไปเมื่อวันที่ (16 ส.ค.) โดยในวันนี้ศรีภรรยาที่มาร่วมงาน พิธีปลุกเสกเหรียญ ปกปักรักษา สำหรับผู้ที่จองตั๋วชมภาพยนตร์นาคี 2 ได้แจงว่า

  ”ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านได้อาทิตย์กว่าๆ แล้ว มีอาการดีขึ้นสดชื่นแจ่มใส ซึ่งการรักษาก็จะมีทีมจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์มาดูแลที่บ้าน 4 วันในหนึ่งสัปดาห์ และอีก 3 วันก็ไปทำกายภาพโดยใช้อุปกรณ์หุ่นยนต์ช่วยหัดเดินที่โรงพยาบาล บวกกับการฝังเข็มด้วย ซึ่งตอนนี้ที่ห่วงคือแขนและมือ แต่ขาหัดเดินอยู่ ส่วนทางด้านสมองความจำยังแม่นเหมือนเดิม ซึ่งพอกลับไปอยู่บ้านก็มีทำบ้านใหม่เพื่อรองรับทั้งในเรื่องของการทำทางลาด ทำที่เกาะ รวมไปถึงอาหารที่ทำเองครบ 3 มื้อเพราะสามีจะกินได้มากขึ้นถ้าทำอาหารให้ทาน โดยทางคุณหมอบอกว่าให้ผ่านไปสัก 6 เดือนก่อนแล้วค่อยดูกันอีกที”

  สำหรับรอบกาล่าภาพยนตร์เรื่อง นาคี 2 ที่จะมีขึ้นวันที่ 15 นั้น ทางด้าน แดง ธัญญา กล่าวเสริมว่า สามีก็อยากมาร่วมงาน อยากมาขอบคุณ และมาเจอน้องๆ แต่ก็ต้องลุ้นดูใกล้ๆ วันนั้นอีกที

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @thanya.wachi

แดง ธัญญา อัปเดตอาการ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์
แดง ธัญญา อัปเดตอาการ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

แดง ธัญญา
แดง ธัญญา

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์
อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์
อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์-แดง ธัญญา
อ๊อฟ พงษ์พัฒน์-แดง ธัญญา