ข่าว แอฟ สงกรานต์ ข่าวบันเทิง ดาราเลิกกัน มือที่ 3 หย่าร้าง ไฮโซโบนันซ่า

3 สาว ผู้ต้องสงสัย..!? หลัง สงกรานต์ แยกทาง แอฟ ทักษอร!

Home / Omgossip / 3 สาว ผู้ต้องสงสัย..!? หลัง สงกรานต์ แยกทาง แอฟ ทักษอร!

          ลุ้นไม่ขึ้นจริงๆ สำหรับความรักของนางเอกหน้าหวาน แอฟ ทักษอร กับไฮโซโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังมีข่าวแยกกันอยู่ แฟนคลับหลายคนต่างลุ้นและเชียร์ให้ทั้งคู่คืนดี แต่ยิ่งลุ้นดูเหมือนยิ่งเละ! เพราะสาวแอฟใจเด็ดเหลือเกิน เจตนาชัดเจนคือรอให้ฝ่ายชายพร้อมเซ็นใบหย่า ซึ่งในระหว่างรอเวลาก็มีสาวๆ ผู้ต้องสงสัยว่า(อาจจะ)เป็นมือที่ 3 เข้ามาพัวพันกับหนุ่มสงกรานต์ให้เห็นหลายคน จริงเท็จแค่ไหนวันนี้มาไล่เรียงกัน!

กวาง อรการ : เริ่มที่พิธีกร ดีเจ และผู้ประกาศสาวสวยอย่าง กวาง อรการ คนนี้โดนชาวเน็ตโจมตีตั้งแต่ช่วงแรกที่รับรู้กันว่า แอฟ-สงกรานต์ แยกบ้านอยู่ โดยคนตาดีสังเกตุเห็นหนุ่มหน้าคล้ายสงกรานต์ในเงาช้อนของภาพที่สาวกวางโพสต์ลงอินสตาแกรม เป็นจุดเริ่มต้นของการขุดคุ้ยจนสาวกวางโดนวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง ข้อหาเข้าข่ายมือที่ 3 ทำครอบครัวนางเอกมาดผู้ดีพัง ซึ่งสาวกวางนั้นเคยร่วมงานกับสงกรานต์เมื่อครั้งทำหน้าที่เป็นพิธีกรสัมภาษณ์ในรายการหนึ่ง ภายหลังก็ได้ความกระจ่างว่าภาพในเงาช้อนเป็นแฟนหนุ่มของกวางเอง เรื่องราวที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริง และจากการถูกวิจารณ์อย่างหนัก สาวกวางจึงแจ้งความเอาผิดกับเพจและอินสตาแกรมที่ปล่อยข้อมูลเท็จทันที

 

กวาง อรการ
กวาง อรการ

 

กวาง - สงกรานต์
กวาง สัมภาษณ์ สงกรานต์

 

กวาง - สงกรานต์
กวาง สัมภาษณ์ สงกรานต์

 

เงาผู้ชายใส่แว่นในช้อน ภาพที่กวางโพสต์ลงอินสตาแกรม
เงาผู้ชายใส่แว่นในช้อน ภาพที่กวางโพสต์ลงอินสตาแกรม

 

ชาวเน็ตจับผิดภาพผู้ชายในเงา
ชาวเน็ตจับผิดภาพผู้ชายในเงา

 

กวาง แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่กล่าวหาและปล่อยข้อมูลเท็จ
กวาง แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่กล่าวหาและปล่อยข้อมูลเท็จ

 

บอลลูน พินทุ์สุดา : คนต่อมาเป็นคิวของเน็ตไอดอลยุคแรกแย้มที่แซ่บไม่เบาอย่าง บอลลูน พินทุ์สุดา เหตุเกิดจากภาพอีกเช่นเคย เมื่อชาวเน็ตสังเกตุเห็นมือผู้หญิงอุ้มลูกหมีขาว ซึ่งเป็นภาพที่หนุ่มสงกรานต์โพสต์ลงอินสตาแกรมของเขา ประจวบเหมาะกับที่สาวบอลลูนเองก็โพสต์ภาพลูกหมีขาวลงอินสตาแกรมของเธอเช่นกัน อีกทั้งยังเช็คอินสถานที่เขาใหญ่ การขุดคุ้ยจึงเริ่มขึ้นและเดาไปต่างๆ นาๆ ว่าหรือจะใช่คนนี้ที่เป็นสาวคนใหม่ของสงกรานต์ เป็นมือที่ 3 ทำให้ แอฟ-สงกรานต์ ต้องล้างรากัน แต่ในเวลาต่อมา ภูผา เตชะณรงค์ น้องชายของสงกรานต์ก็ได้เฉลยข้อสงสัยนี้ผ่านไอจีสตอรี่ของเขา ว่ามือปริศนาอุ้มลูกเสือขาวที่เห็นไม่ใช่มือของสาวบอลลูน แต่เป็นของผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่เป็นเหมือนญาติมาเยี่ยมเยียนเจ้าเสือขาวนั่นเอง

มือผู้หญิงลูบหัวเสือขาว ภาพที่สงกรานต์โพสต์ลงอินสตาแกรม
มือผู้หญิงลูบหัวลูกเสือขาว ภาพที่สงกรานต์โพสต์ลงอินสตาแกรม

 

บอลลูน พินทุ์สุดา อุ้มเสือขาว
บอลลูน พินทุ์สุดา อุ้มลูกเสือขาว

 

สงกรานต์ กับลูกเสือขาว
สงกรานต์ กับลูกเสือขาว

 

บอลลูน พินทุ์สุดา อุ้มเสือขาว
บอลลูน พินทุ์สุดา อุ้มลูกเสือขาว

 

บอลลูน พินทุ์สุดา เช็คอินเขาใหญ่
บอลลูน พินทุ์สุดา เช็คอินเขาใหญ่

 

ภูผา เฉลยภาพมือผู้หญิงปริศนา
ภูผา เฉลยภาพมือผู้หญิงปริศนา

 

 

แมท ภีรนีย์ : ล่าสุดโดนกระหน่ำอย่างถึงพริกถึงขิงสำหรับนางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ ถูกครหาว่าเป็นมือที่ 3 ทันทีที่สงกรานต์เซ็นใบหย่าให้สาวแอฟ หลังจากยื้อเวลามานานเกือบ 2 ปี โดยก่อนหน้านั้นมีข่าวว่า มิ้นต์ ชาลิดา เพื่อนร่วมแก๊งของสาวแมทและว่าที่สะใภ้เล็กโบนั่นซ่า เป็นแม่สื่อให้เพื่อนและหนุ่มสงกรานต์ แต่ทั้ง 2 สาวก็ได้ออกมาปฎิเสธว่าไม่จริง จวบจนเวลานี้ที่สงกรานต์ยอมเซ็นใบหย่า ก็ดันมีคนตาดีเห็นว่าสาวแมทกับสงกรานต์ควงกันไปเที่ยวไกลถึงต่างแดน ทำเอาชาวเน็ตหยุดเผือกไม่ได้ ขุดคุ้ยหาข้อมูลทุกช่องทาง พร้อมกระหน่ำวิจารณ์สาวแมทอย่างหนักหน่วง งานนี้จะจริงหรือไม่ก็คงต้องลุ้นกันต่อไป สาวแมทกลับมเมื่อไหร่เรื่องราวคงกระจ่างมากกว่าเดิม

แมท ภีรนีย์แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์
แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์
แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์ (2 จากซ้าย) - มิ้นต์ ชาลิดา (3 จากซ้าย)
แมท ภีรนีย์ (2 จากซ้าย) – มิ้นต์ ชาลิดา (3 จากซ้าย)

 

          เอ้า! เหมือนจะจบแต่ไม่จบยังไงก็ไม่รู้ ชีวิตคู่ของ แอฟ-สงกรานต์ จบลงแล้วแน่นอน แต่เรื่องราวของมือที่ 3 ยังคงแซ่บซี้ดซ้าดให้ประชาชีได้ตามต่อ เอาเป็นว่าเสพข้อมูลอย่างมีวิจารณญาณ แสดงความคิดเห็นกันอย่างมีสติก็แล้วกันเนอะ จริงเท็จยังไงไม่รู้ รอดูยาวๆ จ้า

 

 

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG : @orakwang @songkarn_tae @pupaa_tae @balloon_balloon