เอ พศิน

เอ พศิน สั่งให้เพจดัง รีบขอขมาพญานาค หวั่น! วิบากกรรม เล่นงานแอดมินถึงตาย

Home / Omgossip / เอ พศิน สั่งให้เพจดัง รีบขอขมาพญานาค หวั่น! วิบากกรรม เล่นงานแอดมินถึงตาย
เอ พศิน

ทำเอาคุณพ่อยังแซ่บ เอ พศิน ร้อนปรี๊ดดดดดด…แบบนั่งไม่ติดเก้าอี้ เพราะอยู่ๆ เพจดัง ก็เขียนพาดพิงบุคคลคน คนหนึ่ง ที่มีเรื่องของพญานาคเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้บรรดาลูกเพจ เข้าไปคอมเมนต์รัวๆ ว่าอาจจะเป็น เอ พศิน เพราะมีเรื่องราวส่วนคล้ายกับกระแสข่าว ที่เคยเกิดขึ้นกับหนุ่มเอ ในช่วงที่ออกมาประกาศหย่าเมีย เพราะเรื่องของการบูชาพญานาค

“พึ่งเลื่อนเจอข่าว จะเลิกกับเมียแต่มาเล่าคนอื่นฟังในกองว่า กำลังจะสร้างบุญใหญ่ปู่พญานาคเลยให้หย่ากับเมียก่อน เพราะเมียบุญไม่ถึง อยู่มาไม่นานควงเมียใหม่ไปกินข้าวเลยจ้า จะมีเมียใหม่แต่เอาปู่พญานาคมาอ้าง เรื่องหลอกเด็กไว้ใจพี่เค้าได้เลย จริงๆเหมือนคนโรคจิตนะ เพราะเด็กเล่าว่านางขอมีอะไรด้วยเป็นการถวายปู่พญานาค วันนี้พระจันทร์เต็มดวงถ้ามีอะไรกันถวายปู่พญานาค ปู่จะให้พร ได้กินแล้วพอจะตีตัวออกห่างก็อ้างว่าปู่พญานาคสั่งมาให้เราอยู่ห่างกันน้องมีบารมีไม่ถึงเดี๋ยวมีอันเป็นไปนะ ฉันนี่งงสุดพลังเลยค่ะพี่”

เอ พศิน

งานนี้ เอ พศิน เลยส่งข้อความ ไปหาแอดมินเพจดัง ว่าจะต้องพบเจอกับวิบากกรรมอย่างรุนแรง และให้แอดมินเอาบายศรีไปขอขมาองค์พญานาค เพราะดึงเอาสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาล่วงเกิน และหนุ่มเอ ก็เตรียมที่จะดำเนินคดีถึงที่สุดกับเพจดังอีกด้วย

นื่องด้วยมี เพจประโลมโลก บางเพจ
ที่ไร้จริยธรรม และ คุณธรรม..
…เขียนข่าวพาดพิง ก้าวล่วง ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ผมกำลังติดต่อจนท.ฝ่ายกฏหมายเพื่อพิจารณาดำเนินคดี อาจจะมีหมายเรียกเจ้าของเพจ และ ผู้รับผิดชอบ มาเจรจาเร็วๆนี้ครับ…
ปล.ในส่วนของการดึงสิ่งศักดิ์สิทธิที่ผู้อื่นนับถือ ศรัทธา มาเขียนข่าวเท็จให้เกิดตวามเข้าใจผิด วิบากกรรม เหล่านั้นจะเกิดกับตัวท่าน และ คนที่ท่านรัก ตามวาระกรรม ส่วนผม อโหสิกรรมให้ครับ และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า… เราผู้มีปัญญา จะ อ่านข่าวใดๆและพิจารณาด้วยสติ จะได้ไม่ตกเป็นเครื่องมือของสื่อที่ไร้จริยธรรม และ คุณงามความดีเหล่านั้น…

สัพเพ สัตตา สุขิตา โหนตุ นิททุกขา อะเวรา อัพยาปัชฌา อะนีฆา สุขี อัตตานัง ปะริหะรันตุ

ขอสัตว์ทั้งหลายทั้งปวง จงถึงความสุข ปราศจากความทุกข์ ไม่มีเวร ไม่มีภัย ไม่มีความคับแค้นใจ จงมีความสุขกายสุขใจ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งปวงเถิดฯ

#ขอให้รีบนำบายศรีไปขอขมาองค์พญานาคโดยด่วนนะครับ