ตูน บอดี้สแลม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์Sing Your Face Off Season 4 เฟี้ยวฟ้าว์ สุดสวิงริงโก้

“เฟี้ยวฟ้าว์” ทุ่ม 8 ชั่วโมง แต่งเอฟเฟกต์ทั้งตัว เปลี่ยนหน้าเป็น “ตูน บอดี้สแลม”

Home / TV Variety / “เฟี้ยวฟ้าว์” ทุ่ม 8 ชั่วโมง แต่งเอฟเฟกต์ทั้งตัว เปลี่ยนหน้าเป็น “ตูน บอดี้สแลม”

 

มิติใหม่ของการแต่งเอฟเฟกต์ที่นอกจากเปลี่ยนหน้าแล้ว สัปดาห์นี้ยกระดับความยากไปอีกขั้น กับการหล่อเอฟเฟกต์ขาทั้ง 2 ข้าง ของนักแสดงสาวสายฮา “เฟี้ยวฟ้าว์ สุดสวิงริงโก้” ให้เป็นหนุ่มร็อคขวัญใจคนไทยทั้งประเทศอย่าง “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ในรายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์Sing Your Face Off Season 4 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของรายการที่มีการหล่อขาทั้ง 2 ข้าง เพื่อความสมบูรณ์แบบของโชว์ เพราะขาของต้นแบบอย่าง ตูน บอดี้สแลม เป็นขาที่มีกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นชัดเจนมาก ต่างจากขาของผู้หญิง ซึ่งเฟี้ยวฟ้าว์ใช้เวลาแปลงโฉม แต่งหน้าเอฟเฟกต์ ติดชิ้นเนื้อที่คาง หน้าผาก แก้มทั้ง 2 ข้าง หู และที่ขา ร่วม 8 ชั่วโมง ซึ่งโชว์ครั้งนี้นับเป็นที่สุดของซีซั่น ในเรื่องความเหมือน อินเนอร์ในการแสดงต่างๆ

เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์Sing Your Face Off Season 4
เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์Sing Your Face Off Season 4

 

เฟี้ยวฟ้าว์เปิดใจพร้อมน้ำตาแห่งความตื้นตันว่า “โจทย์ครั้งนี้ยากมากเพราะพี่ตูนเป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ถ้าเราทำได้ไม่ดี ผู้ชมก็จะผิดหวัง ครั้งนี้ยอมรับว่ากดดันมาก ก่อนขึ้นเวทีมือเย็นเฉียบเลย อยากทำออกมาให้ดีที่สุด อยากให้คนรู้ว่าเราก็สามารถทำโชว์ที่ดี โชว์ที่มีคุณภาพได้เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ตลกอย่างเดียว (ร้องไห้) ภูมิใจสุดๆ เราเปลี่ยนหน้าออกมาเหมือนพี่ตูนมาก 90%ได้เลย ท่าทางการร้องเพลง เราก็อปปี้มาทุกอย่าง พี่ตูนถือไมค์ข้างขวา แต่เราถนัดซ้าย เราก็ต้องพยายาม ต้องเท่ แบบร็อคเกอร์ แต่ก็ต้องสุภาพตามสไตล์พี่ตูนไปด้วย ถือว่าเป็นโชว์ปิดซีซั่นที่สมบูรณ์แบบมาก อยากให้ทุกคนจดจำโชว์นี้ไว้ตลอดไป ”

เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์Sing Your Face Off Season 4
เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์Sing Your Face Off Season 4

 

นอกจากโชว์ของเฟี้ยวฟ้าว์แล้ว สัปดาห์สุดท้ายยังเป็นการรวมตัวของศิลปินผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนแบบพร้อมหน้า และมาลุ้นพร้อมกันว่าตำแหน่ง Sing Your Face Off The Year จะเป็นของใคร ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35