ช่อง 7 ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย

ก๊อท จักรพันธ์ หวนคืนจอประเดิมพิธีกรครั้งแรก! เปิดซีซั่น ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นผู้ชาย

Home / TV Variety / ก๊อท จักรพันธ์ หวนคืนจอประเดิมพิธีกรครั้งแรก! เปิดซีซั่น ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นผู้ชาย

      ประสบความสำเร็จไปแล้ว สำหรับการเฟ้นหาสุดยอด ลูกทุ่งไอดอล (หญิง) คนแรกของประเทศไทย ไม่รอช้า! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ นำโดยบอส เอ-วราวุธ เจนธนากุล จัดความสนุกกันต่อ ใน ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย ค้นหาชายหนุ่มเสียงดี มีเอกลักษณ์ จากจำนวน 100 คน เพื่อปั้นเป็นศิลปินคนใหม่ประดับวงการลูกทุ่ง และครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมรางวัลเงินสด 1,000,000 บาท

 ก๊อท  จักรพันธ์ ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย
ก๊อท จักรพันธ์ ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย

 

      ครั้งนี้ เอ วราวุธ ส่งไมค์ต่อให้เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท – จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ที่หวนคืนวงการโทรทัศน์ โดยรับหน้าที่พิธีกรครั้งแรก! เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD ช่อง 35 ด้าน เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ เผยถึงการมาเป็นพิธีกรครั้งแรกว่า บทบาทพิธีกรรายการเป็นสิ่งที่ผมอยากทำมานานแล้ว จนทางเซ้นส์ฯ ได้ติดต่อเข้ามาให้ผมเป็นพิธีกรรายการ ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นผู้ชาย ซึ่งผมชอบแนวทางความคิดของรายการอยู่แล้ว เพราะรายการลูกทุ่งไอดอลเป็นเวทีประกวดร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา

ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย
ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย

 

     แต่เวทีแห่งนี้จะเป็นสถาบันที่คอยขัดเกลาน้องๆ เพื่อก้าวสู่การเป็นนักร้อง และยังเปิดโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่ที่มีความฝันในการเป็นศิลปินใจรักในเพลงลูกทุ่งได้มาโชว์ความสามารถ รวมถึงเป็นการสืบสานศิลปะของไทยให้แพร่หลาย ให้ออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย ผมเป็นแฟนรายการในเวอร์ชั่นผู้หญิงอยู่แล้ว เลยตอบรับที่จะมาเป็นพิธีกรครับ ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะส่วนตัวไม่ค่อยถนัดการพูดจริงจังเท่าไร (หัวเราะ) ต้องทำการบ้านอย่างหนักเลยครับ ทั้งหัดอ่านออกเสียงและคำควบกล้ำให้ชัดเจน รวมถึงออกกำลังกายและดูแลตัวเองมากขึ้น

เอกชัย ศรีวิชัย ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย
เอกชัย ศรีวิชัย ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย

 

     ซึ่งเวอร์ชั่นผู้ชายนี้จะมีกติกาพิเศษที่ผมได้มีส่วนร่วมในการคิดและเสนอกับทางทีมงานไปด้วย รับรองสนุกและเข้มข้นขึ้นแน่นอน โดยทางรายการได้มีการออดิชั่น 4 ภาคทั่วประเทศไทยจนได้ผู้ผ่านการคัดเลือก 100 คน ซึ่งผมได้มีโอกาสเจอกับน้องๆ ในวันถ่ายเอ็มวีเพลงประจำรายการไปแล้ว บอกได้เลยว่ามีผู้เข้าแข่งขันหลากหลายรูปแบบมากๆ ทั้งเป็นชาวเขาก็มี มาจากประเทศเพื่อนบ้านก็มี ทุกคนมีความสามารถล้นเหลือจริงๆ แต่ในการแข่งขัน น้องๆ ต้องเจอบททดสอบ และโจทย์ที่ท้าทายเพื่อวัดความสามารถ หาคนที่เหมาะสมกับตำแหน่งสุดยอด ลูกทุ่งไอดอล ชายคนแรกของประเทศไทย

ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย
ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย

 

      แค่เปิดมาสัปดาห์แรก คุณผู้ชมจะได้พบกับความสนุก ความหวัง และน้ำตา กับรอบคัดเลือก ที่น้องๆ ทั้ง 100 คนจะต้องเจอกับโจทย์เพลงวัดความสามารถทางการร้อง เพื่อช่วงชิงเก้าอี้ไอดอลเพียง 40 ที่นั่งเท่านั้น และมีคนต้องตกรอบไปถึง 60 คนด้วยกันในรอบแรก ใครจะอยู่ ใครจะไปต้องมาลุ้นกันครับ นอกจากการมารับหน้าที่พิธีกรในครั้งนี้ ผมจะเป็นครูให้น้องๆ ด้วยเช่นกันครับ จะช่วยทั้งเสนอแนะหรือสอดแทรกคำสอนไปด้วย เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันสานฝันให้น้องๆ เพื่อจะเป็นนักร้องลูกทุ่งตัวอย่างของคนรุ่นใหม่ต่อไปครับ สุดท้ายอยากจะบอกว่า พี่กลับมาครั้งนี้ พี่ไม่ได้มาเล่นๆ พี่มาด้วยความตั้งใจ ทุ่มเทมากกับหน้าที่พิธีกร รวมถึงค้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการลูกทุ่ง ฝากติดตามชมรายการด้วยครับ (ยิ้ม)

เอกชัย ศรีวิชัย
ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย

     นอกจากนี้ ผู้ชมจะได้พบกับกองทัพศิลปินลูกทุ่งแนวหน้าของวงการ ที่รวมตัวกันมาเป็นส่วนหนึ่งในการปั้นไอดอลคนใหม่ประดับวงการเพลงกันตลอดซีซั่น อาทิเช่น ฝน ธนสุนธร ,เอกชัย ศรีวิชัย ,ยิ่งยอด ยอดบัวงาม และ รุ่ง สุริยา เป็นต้น เตรียมชมความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ที่มากขึ้น และเข้มข้นตลอดซีซั่น เพื่อหาสุดยอด ลูกทุ่งไอดอล ชายคนแรกของประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD ช่อง 35

ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย
ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย

 

ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย
ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย

 

ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย
ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย

 

ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย
ลูกทุ่งไอดอล เวอร์ชั่นชาย