ธัญญ่า อาร์สยาม รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย หมอริท เรืองฤทธิ์ อ๊อฟ ศุภณัฐ

อ๊อฟ ศุภณัฐ เปิดตัว ธัญญ่า อาร์สยาม สถานะแฟนที่แรก เจอตอกกลับ ถ้าเลือกได้อยากคู่ หมอริท มากกว่า

Home / TV Variety / อ๊อฟ ศุภณัฐ เปิดตัว ธัญญ่า อาร์สยาม สถานะแฟนที่แรก เจอตอกกลับ ถ้าเลือกได้อยากคู่ หมอริท มากกว่า

เรียกว่าเกิดปรากฎการณ์รักสามเส้ากลางรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เข้าจนได้! เมื่อคู่รักนักร้องที่เพิ่งเปิดตัวเลื่อนสถานะมาเป็นแฟนอย่าง “อ๊อฟ – ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” กับแฟนสาวรักต่างวัย “ธัญญ่า อาร์สยาม” เกิดมีปากเสียงกันเอง เพราะสาว ธัญญ่า เรียกร้องว่า ถ้าเลือกได้ อยากเปลี่ยนคู่ตอนนี้เดี๋ยวนี้ หลังได้เจอ “หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ที่เป็นสายสืบส่องหน้าในรายการ ปล่อยให้หนุ่ม “อ๊อฟ” เคว้งคว้าง จนเกิดอาการเจ็บตรงนี้ที่หัวใจ เพราะการเปิดสถานะความสัมพันธ์ที่แรก กลับไม่หวานอย่างที่ตั้งใจไว้!!!

โดย “ธัญญ่า” เล่าว่า หมอริท คือหนุ่มในอุดมคติของตัวเอง สมัยที่หมอริทประกวดร้องเพลง ก็ทุ่มสุดตัวควักเงินซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์ เพื่อทุ่มโหวตให้หมอริท ทั้งธัญญ่าและแม่ ต่างก็เป็นแฟนคลับที่รักหมอริทมากๆ ธัญญ่ายังเล่าอีกว่า สมัยก่อนถึงขั้นตัดรูป หมอริท แปะไว้ในห้องของตัวเองไว้ดูต่างหน้าและพูดคุยกันตลอด จนทุกวันนี้ก็ยังอยู่ที่เดิม ไม่เปลี่ยนแปลง! พอ “หมอริท” ได้ฟังก็รู้สึกปลื้มใจ รีบสวนขึ้นมาทันทีว่า “ครั้งนี้ ริทจะช่วยธัญญ่าสุดฝีมือเลย จะใช้ความสามารถทั้งหมดที่ริทมีเพื่อธัญญ่าให้ได้” เรียกว่าทั้งคู่คุยโต้ตอบกันอย่างสนุกสนาน ปล่อยให้ อ๊อฟ เดียวดาย เหมือนลืมว่ายังมีแฟนหนุ่มยืนอยู่ข้างๆ และความเข้มข้นของการทายอายุเกมนี้ ทาง บอสเอ ได้เสริมบทลงโทษใหม่ โดยให้แก๊งสายสืบ “เอกกี้ – แอร์ – ริท” คิดบทลงโทษกันเอง โดยมีกติกาว่า หากใครในจำนวน 2 คน ทายอายุห่างจากอายุจริงของปรัศนีมากที่สุดในแต่ละข้อ จะโดนทำโทษให้นำเท้าจุ่มกะละมังน้ำแข็ง ในระยะเวลาตามความพอใจของ ผู้ที่ทายถูกหรือตอบใกล้เคียงที่สุดในข้อนั้นๆ ระหว่างเล่นเกมฝั่งสาว ธัญญ่า ก็ปกป้อง หมอริท อย่างออกนอกหน้าชัดเจน จนหนุ่ม “อ๊อฟ” รู้สึกทนไม่ไหวที่จะอยู่ในเกมนี้อีกต่อไปแล้ว!!!

งานนี้ “อ๊อฟ” จะดึงความสนใจจาก “ธัญญ่า” ที่มีต่อ “หมอริท” ได้หรือไม่? และร่วมกันทายอายุปรัศนี นักร้องเท้าไฟ ขวัญใจยุค 90 “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” ที่พร้อมรื้อฟื้นความหลัง โชว์ท่าเต้นความอมตะเอกลักษณ์ของตัวเอง ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 18 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35