รายการ มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์

12 คน มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส กุมขมับ! กล่องปริศนาละลานตาพาฝันร้าย

Home / TV Variety / 12 คน มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส กุมขมับ! กล่องปริศนาละลานตาพาฝันร้าย

มันส์สุดขั้วจริงๆสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย (MasterChef All Stars Thailand) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย คนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

ตอนนี้ต้องบอกว่าร้อนแรงจริงๆกับผู้เข้าแข่งขันที่เหลือทั้ง 12 คน มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย ซึ่งทั้ง 12 คนยังคง ต้องต่อสู้กับโจทย์จาก 3 กรรมการ พี่อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช กันต่อไป

สัปดาห์นี้เป็นการกลับมาแข่ง Mystery box (กล่องปริศนา) กันครั้งแรก แม้ทั้ง 12 คนจะผ่านการเปิดกล่องปริศนากันมาหลายครั้งแล้วก็ตาม แต่ทุกครั้งที่แข่งกล่องปริศนาทุกคนจะยังคงรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะไม่รู้เลยว่าสิ่งของที่อยู่ในกล่องนั้นจะเป็นอะไรบ้างเรียกว่าลุ้นกันตลอด เมื่อผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คนเปิดกล่องออกแล้วเห็นวัตถุดิบภายในกล่องต่างตะลึงและหน้าถอดสีเกิดอาการช็อคกันเป็นแถว เพราะสิ่งของที่อยู่ในกล่องล้วนแต่ละลานตามาก หลายคนบอกว่ามันคือฝันร้ายที่ต้องเจอกับวัตถุดิบเหล่านี้ เพราะนอกจาจะมีความหลากหลายแล้วยังไม่เข้าพวกกันอีกด้วยงานนี้ทุกคนจึงต้องตั้งสติในการที่จะแก้ปัญหา และพยายามคิดทำเมนูออกมาให้เป็นจานที่ดีที่สุด เพื่อจะได้เป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตการแข่งให้กับเพื่อนคนอื่นในรอบ Invention test (บททดสอบความคิดสร้างสรรค์) โดยการแข่งขันรอบนี้ใครทำอาหารออกมาเป็นจานที่แย่สุดก็ต้องถูกออก จึงทำให้แข่งรอบที่นี้จริงจังและตึงเครียดเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ส่วนผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไรแล้วใครจะเป็นผู้คืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป ห้ามพลาด

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ส ประเทศไทย” คนแรก ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD