ออนเดอะเวย์ เจเจ กฤษณภูมิ

เจเจ กฤษณภูมิ คืนรั้วมหาลัยฯ ขออัพเลเวลปลายจวัก ลบคำปรามาส!!

Home / TV Variety / เจเจ กฤษณภูมิ คืนรั้วมหาลัยฯ ขออัพเลเวลปลายจวัก ลบคำปรามาส!!

มาแล้วจ้า!! วาไร้ตี้แนวใหม่ ออนเดอะเวย์ ศุกร์นี้ มาร่วมย้อนความทรงจำวันวานไปกับหนุ่มขี้อาย ‘เจเจ กฤษณภูมิ’ กับบททดสอบภารกิจพิชิตความอร่อยขออัพเลเวล สกิลเสน่ห์ปลายจวัก ที่เคยถูกปรามาสว่ารสชาติเป็นศูนย์

เรื่องนี้ถึงหูพิธีกร ‘ก้อง ปิยะ – ผศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง’ และนางเอกสาว ‘เดียร์น่า ฟลีโป’ ไม่รอช้าขออาสาพา ‘เจเจ’ ไปปลุกพลังแรงฮึด ใส่ชุดกั้นเปื้อนรับบทพ่อครัว คืนกลับเข้ารั้วมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) บุกร้านโปรดในดวงใจ เมื่อครั้งเป็นนักศึกษาทดสอบฝีมือการทำอาหารเมนูโปรดจานเด็ด “ข้าวไข่ข้น” ให้ได้ชิมกันจานต่อจานว่าจะฝ่าด่านรสชาติถูกปากน้องๆนักศึกษาที่มาร่วมท้าพิสูจน์หรือไม่ งานนี้พ่อครัวเจเจจะได้เต็ม 0 หรือเต็ม 10

ไม่เพียงเรื่องอาหาร “ออนเดอะเวย์” ยังออกเดินทางนำเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจไปกับหนุ่ม ‘เซ้นต์ ศุภพงศ์’ ที่มาร่วมเสริมทัพนำชมเรื่องราวดีๆ ที่เต็มเปี่ยมด้วยสาระน่ารู้จากหน่วยงานนวัตกรรมแห่งชาติ NIA โครงการดีๆภายใต้การดูแลของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.)

นอกจากนี้เซ้นต์ยังกล่าวทิ้งท้ายถึงแรงบันดาลใจในการผุดโปรเจกต์ Start Up ที่ตั้งใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ส่วนจะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามชม..

ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 23.00 น. ร่วมเป็นกำลังใจให้ 2 หนุ่ม เจเจ และ เซ้นต์ ใน รายการ “ออนเดอะเวย์” ทางช่อง 3 กด33 กันนะคะ..