ก้อง ปิยะ รายการทีวี ออนเดอะเวย์ แปลน รัฐวิทย์ ไอซ์ ภานุวัฒน์

ไอซ์ ภาณุวัฒน์ ลั่นชัตเตอร์ ใช้กล้องเป็นสื่อจีบสาว พร้อมเรื่องราวสุดทึ่งใน “ออนเดอะเวย์”

Home / TV Variety / ไอซ์ ภาณุวัฒน์ ลั่นชัตเตอร์ ใช้กล้องเป็นสื่อจีบสาว พร้อมเรื่องราวสุดทึ่งใน “ออนเดอะเวย์”

ศิษย์เก่าคณะนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาประชาสัมพันธ์ยุคดิจิตอล ในรั้วมหาวิทยาลัยศรีปทุม “ไอซ์ – ภานุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” ปลื้มใจเรียนจบปริญญาตรี สร้างความภูมิใจ และรอยยิ้มให้ครอบครัว ได้เรียนในสิ่งที่ชอบนับเป็นความสุขในชีวิต

“ออนเดอะเวย์” ศุกร์นี้พบ 2 พิธีกร ‘ก้อง ปิยะ และ รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง’ พี่ใหญ่ทุกสถาบันการศึกษาพร้อมด้วยพิธีกรรับเชิญ ‘น้ำฟ้า ธัญญ์ภัสร์’ ขออาสาพาผู้ชม เพลิดเพลินเดินทางย้อนวันวาน ปลุกฝันวันสุข สนุกไปกับหนุ่ม “ไอซ์ ภานุวัฒน์” กับจุดเริ่มต้นสู่ความสำเร็จ

โดยไอซ์เผยว่า ”ผมมีความฝันอยากเป็นช่างภาพ เป็นความฝันแรกในชีวิต เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมไปประเทศญี่ปุ่น และได้พบกับสาวสวยครีเอทีฟผมทึ่งกับการทำงานของเธอจนเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้ผมเลือกเรียนสาขานี้ครับ สำหรับการเรียนถ่ายรูป ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ผมใช้เป็นตัวช่วยในเรื่องของการจีบสาวเพราะผมจีบสาวไม่เก่ง ผมคิดเสมอว่า ผู้หญิงน่าจะชอบผู้ชายถ่ายรูปสวย จึงเป็นที่มาของการอยากเป็นช่างภาพครับ (555) และครั้งนี้ผมได้มีโอกาสกลับเข้ามาเยือนในรั้วมหาลัยฯ ผมรู้สึกอบอุ่นได้กลับมาย้อนความทรงจำบรรยากาศเดิมๆ กลับมาจับกล้องถ่ายแบบ เข้าห้องตัดต่อ และยังได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับน้องๆ ที่คณะ เป็นอีกหนึ่งความสุขของผมมากครับ”

ช่วงท้ายรายการยังอัดแน่นด้วยเรื่องน่ารู้กับ ‘ได๋ ไดอาน่า’ และหนุ่ม ‘แปลน รัฐวิทย์’ จะพาไปที่สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) สุดทึ่งไปกับเทคโนโลยีดาวเทียมที่สร้างมูลค่าให้กับโลกมหาศาล พร้อมตะลุย space inspirum สนุกไปกับเครื่องเล่น ที่ให้ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เช่น แรงโน้มถ่วง หรือการจำลองการเดินบนอวกาศในวันศุกร์ที่ 15 กค.นี้ พลาดไม่ได้กับเรื่องราวสนุกๆและสาระน่ารู้ที่ต้อง อึ้ง ทึ่งสุดๆในรายการ “ออนเดอะเวย์” เวลาดี 23.00 น. ช่อง 3 กด 33 นะจ๊ะทุกคน..