ช่อง 7 ละคร สองนรี

มิน แซ่บคูณสอง กับบทแรงเวอร์ งานนี้โลกต้องจำ ใน สองนรี

Home / ตามติดกองละคร / มิน แซ่บคูณสอง กับบทแรงเวอร์ งานนี้โลกต้องจำ ใน สองนรี

       เปิดฉากสร้างความฮือฮากันไปเป็นที่เรียบร้อยกับบทบาทใหม่สุดแซ่บและแรงเวอร์ ของนางเอกสาวแถวหน้า มิน พีชญา กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ ในละคร สองนรี ที่คว้าเรตติ้งเปิดตัวแรงถึง 5.3 สร้างกระแสตอบรับสนั่นโซเชียล ในบทสองสาวฝาแฝดที่แตกต่างกันแบบสุดขั้ว หนึ่ง ปณิธี สาวขาดรักสุดร้อนแรงและ สอง ปณิธิ สาวสวยแสนดี ผู้อ่อนโยน ความเหมือนที่ไม่เหมือนของพวกเธอ นำพาสู่สารพันปัญหาที่ยากจะสิ้นสุด พร้อมประชันฝีมือกับ 2 พระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร และ เกรท-สพล อัศวมั่นคง มินบอกเลยว่าทุ่มสุดตัว งานนี้โลกต้องจดจำอย่างแน่นอน

ละคร สองนรี
มิน พีชญา ละคร สองนรี

 

       มิน เผยว่า ละครเรื่องนี้บอกเลยว่าสนุกมากค่ะ อ่านบทแล้วตื่นเต้น เป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายมาก เป็นบทฝาแฝดที่ต้องใช้ทักษะการแสดงมาก เพราะทั้งหวือหวาและร้อนแรง เป็นการพลิกคาแรกเตอร์แบบจริงจัง ไม่ต้องตกใจกันนะคะ แรงขนาดแม้แต่เริ่มถ่ายทำช่วงแรกก็รู้สึกเขิน ๆ ทั้งการแสดง การแต่งตัว คำพูด ซึ่งจะไม่ใช่ตัวของเราเลย บุคลิกของเราตัวจริงจะคล้ายคนน้องคือสองมากกว่า

ละคร สองนรี
ละคร สองนรี

 

       ส่วนคนพี่คือหนึ่ง จะมีเรื่องราวเยอะมาก 1 นาทีจะมีหลากหลายอารมณ์มากจริง ๆ ต้องยั่วยวนตลอดเวลา และยังมีสามีในเรื่องเยอะมาก ผู้ชายงานดี ซิคแพคแน่นทุกคน แซ่บทุกเบอร์ รับรองเลยค่ะ (หัวเราะ) บอกเลยว่าทุกวันที่เข้ากองถ่ายจะเจอบทท้าทายตลอด ต้องใช้สมาธิเยอะและยากมากทั้งฉากเลิฟซีน ฉากอารมณ์ต่าง ๆ แต่จริง ๆ แล้วต้องขอบอกก่อนว่า มันมีเหตุผลนะคะ ว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะอะไร ซึ่งจะค่อยๆ เฉลยออกมาเรื่อย ๆ เป็นมุมมองซึ่งคนไม่กล้าเปิดเผย ต้องคอยติดตามชมกันเลยค่ะ ว่าเพราะอะไร

มิน - ธันวา ละคร สองนรี
มิน – ธันวา ละคร สองนรี

 

      ติดตามชมละคร สองนรี ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และทาง Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!!

มิน-เกรท ละคร สองนรี
มิน-เกรท สพล ละคร สองนรี

ละคร สองนรี
ละคร สองนรี

 

ละคร สองนรี
ละคร สองนรี

 

มิน พีชญา
มิน พีชญา

 

มิน ละคร สองนรี
มิน ละคร สองนรี