ช่อง3 ละคร เพลิงรัก เพลิงแค้น

ริต้า พลิกบทร้ายขั้นสุด ปะทะ จุ๋ย ดราม่าตัวแม่ ใน เพลิงรักเพลิงแค้น

Home / ตามติดกองละคร / ริต้า พลิกบทร้ายขั้นสุด ปะทะ จุ๋ย ดราม่าตัวแม่ ใน เพลิงรักเพลิงแค้น

เป็นฉากเปิดสุดปังแน่นอน สำหรับละคร เพลิงรัก เพลิงแค้น ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่เรียกว่าร้อนรุกเป็นไฟกันตั้งแต่เบรคแรกแน่นอน เมื่อพี่น้องต่างสายเลือดอย่าง อุรวี ที่รับบทโดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ อันธิกา รับบทโดย ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ต้องมาเจอกันในงานแฟชั่นโชว์แบรนด์เสื้อผ้าที่อันธิกาเดินแบบให้ แต่เมื่อความจริงปรากฎอันธิกาไม่รู้ว่าเสื้อผ้าที่ตัวเองใส่เดินแฟชั่นโชว์นั้นเป็นฝีมือของอุรวีที่ออกแบบเลือกลายผ้า

งานนี้จุดเดือดขั้นสุดจึงเกิดขึ้นอันธิกาอาละวาด ตัดชุด ทำลายข้าวของ ก่อนที่อุรวีพี่สาวจะเข้ามาสงบสติ ด้วยสไตล์ของอุรวีที่รับประกันเดือดมากจ๊ะแม่ รับประกันว่าแฟนๆ ละคร ที่ได้ดู ริต้า พลิกบทบาทตัวเองจากนางเอกแสนดี กลายร่างมาร้ายสุดแซ่บเรื่องแรก จะต้องตบมือให้รัวๆ เพราะงานนี้ริต้าตั้งใจมาก ออกปากเลยว่า บทแบบนี้ริต้ารอมานานเป็น 10 ปีเลยนะ อยากทำลายข้าวของ อยากตบ อยากตี อยากกริ๊ดกับเขาบ้าง

งานนี้เลยทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการถ่ายทำเป็นพิเศษ ซ้อมบล็อกกิ้งอยู่นาน แถมริต้ายังมีส่วนร่วมในการครีเอทไอเดีย เพิ่มเติมแอ็คโน้นบ้าง แอ็คนี้บ้าง จน พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริผู้กำกับของเราก็ซื้อมาผสมลงโรง จนได้ฉากปะทะที่แซบมากกกกกก พริก 10 เม็ด ริต้าอาละวาดตัดชุด ถ่ายชุดที่ตัวเองใส่ กรีดร้อง เดินมาขว้างปาข้างของกระจัดกระจาย ก่อนที่จุ๋ยจะเดินเข้ามา เพื่อคุมสติริต้า จึงตบหน้าด้วยมือขวาเต็มแรง ริต้าสวนกลับข้างซ้ายเต็มแรงเช่นกัน ก่อนจะจิกหัวกันไปมา จนจุ๋ยเสียท่าริต้าจิกหัวจับกดกับโต๊ะ

ก่อนที่จะมีคนเข้ามาห้าม พี่ใหม่สั่งคัท!!!! ก่อนเดินมาบรีฟว่าไม่อยากให้ดูเหมือนการตบตีกันแบบผู้หญิงทั่วไป แต่อยากได้ดูเหมือนผู้ชายตีกันมากกว่านี้ งานนี้ สาวจุ๋ย เลยออกไอเดียกระโดดถีบ 2 ขาคู่ปิดท้ายไปเลย และจบด้วยการปรับโหมดอารมณ์ว่าทั้งหมดที่ริต้าทำไปเพราะนางเป็นไบโพล่า!!! เรื่องนี้นอกจากริต้าจะได้เล่นบทในฝันที่อยากเล่นมานานแล้ว ด้านนางเอกสาวจุ๋ยก็ยังได้รับฉายาจากฉากนี้เช่นกันว่าเป็น จุ๋ยจ้า หรือ จีจ้า จากท่ากระโดดขาคู่

เรียกว่าเป็นซีนที่ทั้งยาก ซีนใหญ่ ใส่เต็มกันแบบไม่มียอมกัน ทั้งจุ๋ยทั้งริต้า แต่บอกเลยว่าอันเนี่ยแค่เริ่มต้น เรื่องราวยังเดือดยิ่งกว่าเดือดได้มากกว่านี้อีกหลายเลเวล ฉะนั้นไม่ควรพลาดจริงๆ ติดตามชมฉากร้อนแรงฟาดฟันสุดแซ่บฉากนี้ได้ใน เพลิงรัก เพลิงแค้น ตอนแรกวันพฤหัสบดี ที่ 12 กันยายน 2562 ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD