ช่อง3 ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น

เพลิงรักเพลิงแค้น ตอน 5 อุรวี ส่งรูปเย้ย อันธิกา

Home / ตามติดกองละคร / เพลิงรักเพลิงแค้น ตอน 5 อุรวี ส่งรูปเย้ย อันธิกา

ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น ตอน 5 ออกอากาศ : วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 20.20 น.

อุรวี (วรัทยา นิลคูหา) ทิ้งจดหมายลาให้ ยายละม่อม (พิศมัย วิไลศักดิ์) กับ ดวงมาลย์ (รัดเกล้า อามระดิษ) ขอเวลาไปพักผ่อนทำใจและทำให้ตัวเองแข็งแรงขึ้นส่วน อัมพุ (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) เป็นห่วงที่เห็นอุรวีมาทำงานเลยถามไถ่ แป๋ม (มิณฑิตา วัฒนกุล) และออกตามหาจนเจออุรวี

ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น EP.5

อัมพุบอกกับอุรวีว่าตอนที่เขาเป็น ไอแอมปุ อุรวีเคยบอกกับอัมพุว่าถ้าเธอไม่สบายใจเธอก็จะหลบมาอยู่ที่นี่ และไม่มีใครรู้เรื่องนี้ นอกจากอัมพุ กับ อานิก (ปรมะ อิ่มอโนทัย) แต่อุรวีไล่อัมพุให้กลับไปเพราะเธออยากอยู่คนเดียว แต่อัมพุไม่ยอมและยังยืนยันคำเดิมว่าจะอยู่กับอุรวีที่นี้ อุรวีพยายามจะเดินหนีอัมพุไม่ทันเห็นจักยานที่กำลังขับมาชนเข้ากับอุรวี

ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น EP.5

ปรากฎว่าคนที่ขี่รถจักรยานคันนั้นเป็น ข้าวปุ้น (อชิรวิชญ์ สุภาวิดา) เด็กหนุ่มที่เคยเป็นไกด์นำเที่ยว ตอนสมัยตอนที่อานิกมากับอุรวี ทั้งคู่ดีใจที่ได้พบกันอีกครั้ง และพากันไปบ้านแม่อุ๊ยโดยไม่สนใจอัมพุที่ยืนอยู่ตรงนั้น อัมพุหาทางไปบ้านของแม่อุ๊ยเองจนเจอกับทั้งคู่อีกครั้ง ข้าวปุ้นมีโอกาสได้อยู่กับอัมพุ จึงถามอัมพุว่าได้คิดอะไรกับอุรวีหรือเปล่า อัมพุเลยแกล้งถามกลับว่าข้าวปุ้นเล่นของสูงชอบอุรวีผู้ชายด้วยกันดูออก

ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น EP.5

ฟากของอานิกได้มาบ้านของอุรวีอีกครั้ง มาขอโทษยายละม่อมและดวงมาลย์ แต่ถูกดวงมาลย์ต่อว่าและไล่กลับไป อานิกเสียใจมากจนกินเหล้าขาดสติและหลับไป อันธิกา (ศรีริต้า เจนเซ่น) มาหาอานิกที่บ้านตั้งใจจะมาปั่นหัวอานิกให้เข้าใจอุรวีผิด แต่อานิกหลับไปอันธิกาจึงใช้โอกาสนี้ถ่ายรูปแบล็คเมลคู่กับอานิกส่งไปให้อุรวี

ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น EP.5

เมื่ออานิกรู้สึกตัวและจับได้ว่าอันธิกาเป็นคนส่งรูปให้อุรวีและด้วยความเมาอานิกได้ข่มขืนอันธิกา ขณะเดียวกันอุรวีเห็นรูปที่อันธิกาส่งมาก็โกรธมาก จึงตัดสินใจจะเอาคืน เดินไปหาจูบกับอัมพุและถ่ายรูปส่งกลับไปคืนอันธิกา อันธิกาเห็นรูปทั้งโกรธและเกลียดอุรวีมากยิ่งขึ้นและเจ็บใจที่ตัวเองโดนอานิกข่มขืน

ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น EP.5

ติดตามชม ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น ตอนที่ 5 ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD

ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น EP.5
ละคร เพลิงรักเพลิงแค้น EP.5