ช่อง3 ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ลิขิตรักข้ามดวงดาวEP.10

ลิขิตรักข้ามดวงดาว ตอน10 อชิระ พลังเสื่อม!

Home / ตามติดกองละคร / ลิขิตรักข้ามดวงดาว ตอน10 อชิระ พลังเสื่อม!

เรื่องย่อ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ตอนที่10 : เมฆ (เดี่ยว สุริยนต์) นัด อชิระ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เพื่อคุยตกลงกันเรื่องคืนทรัมไดร์ อชิระยอมไปพบเพราะอยากให้ฟ้ารดาปลอดภัย แต่เมื่อถึงเวลานัดจู่ๆ มีรถยนต์พุ่งชน อชิระพยายามใช้พลังพิเศษ แต่พลังของเขาเสื่อมถอยลง ทำให้เขาถูกชนจนร่างปลิวกระเด็นกระแทกพื้น เขานอนจมกองเลือดก่อนจะหายตัวไป ฟ้ารดา (แมท ภีรนีย์) มาเจอสภาพอาบเลือดของอชิระเข้าพอดีจึงช่วยเหลือ

ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว EP.10

ส่วน หมอก (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) มาหาฟ้ารดาและเจอว่าอชิระบาดเจ็บ ก็นึกไปถึงที่เขาเคยได้ยินเมฆคุยกับเดชาเรื่องสั่งทำร้ายใครสักคน แล้วพอมาเห็นสภาพของอชิระ หมอกไม่เข้าใจว่าทำไมเมฆพี่ชายที่แสนดีของเขาต้องทำร้าย อชิระหลังจากนั้นมาหมอกเริ่มสังเกตพฤติกรรมเมฆมากขึ้น ทางด้านฟ้ารดาก็คอยดูแลรักษาอชิระอย่างดี เพราะกลัวว่าเขาจะเจ็บป่วยจนตายจากเธอไป ฟ้ารดายอมที่จะลืมความโกรธทั้งหมดสิ้นเพื่อดูแลเขา

ลิขิตรักข้ามดวงดาว EP.10

แม้ว่า ทนายอรุณ (ปุ๊ มนตรี) จะช่วยพูดให้ฟ้ารดาตัดใจอย่ามายุ่งกับอชิระอีก เพราะกลัวว่าฟ้ารดากับอชิระมีความรู้สึกผูกพันกันไปมากกว่านี้ เมื่อถึงเวลาที่อชิระต้องกลับไปยังที่ที่เขาจากมาพวกเขาจะทุกข์ แต่ฟ้ารดาไม่ฟังที่ทนายอรุณพูดเลย อชิระจึงต้องคิดหาทางทำให้ฟ้ารดาตัดใจจากเขาให้ได้ อชิระตัดสินใจพาฟ้ารดามาที่พิพิธภัณฑ์ในมหาวิทยาลัย แล้วบอกความจริงว่าเรื่องเขาคือคนที่ช่วยฟ้ารดาไว้เมื่อ 12 ปีก่อน และบอกเธอว่ามนุษย์ต่างดาวที่ติดอยู่บนโลกนี้มานานเกือบ 400 ปี

ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

อชิระหวังว่าฟ้ารดาจะคิดกลัวเขาเหมือนคนอื่นๆ แล้วจะหนีไปจากชีวิตเขา แต่ฟ้ารดากลับไม่เชื่อ แม้ว่าอชิระจะใช้พลังทำให้ตู้กระจกในพิพิธภัณฑ์แตกกระจาย แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ฟ้ารดาเชื่อได้อยู่ แถมยังไม่กลัวอชิระอีกด้วย อชิระจะตัดสินใจอย่างไรต่อไป ติดตามชม ติดตามชมละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star คืนวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33).

ฟ้ารดา-อชิระ ลิขิตรักข้ามดวงดาว
แมท ภีรนีย์ – ณเดชน์ คูกิมิยะ ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว