ช่องGMM25 น้ำหวาน พิมรา ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

น้ำหวาน งานรุ่ง รักเลิศ เพิ่งรู้ พี่กวาง ร้องเพลง แม่มดเจ้าเสน่ห์

Home / ตามติดกองละคร / น้ำหวาน งานรุ่ง รักเลิศ เพิ่งรู้ พี่กวาง ร้องเพลง แม่มดเจ้าเสน่ห์

ห่างหายงานแสดงไปนานมากแต่พอ ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ ติดต่อให้ น้ำหวาน พิมรา มารับบท เชอรี่ พี่สาวสุดแซ่บ..ขี้อ้อนของ แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ในละครคอเมดี้ดูดีทั้งครอบครัว แม่มดเจ้าเสน่ห์ ออกอากาศ วันพุธ-พฤหัสบดี 21.25 น. GMM 25 ตอนนี้ น้ำหวานก็ยินดี รีบรับคำชวนมารับบทสนุกๆ คืนความสุขให้คนดูถึงตอนนี้มีแต่คนทักว่าสวยขึ้นเจ้าตัวเลยแง้มนิดๆ ว่าใกล้จะเป็นเจ้าสาวแล้วก็ต้องรักษาสุขภาพมากหน่อย!!

วิว วรรณรท – น้ำหวาน พิมรา

น้ำหวาน ยิ้มหวานสมชื่นบอกอย่างสดใส “เปิดประเด็นมาแบบนี้ก็ต้องยอมรับว่าช่วงนี้แฮปปี้มากค่ะ เฮงทั้งงาน..ทั้งความรักที่กำลังดีไม่หวือหวาแต่ก็มีความสุขในแบบของเรา ตอนนี้ก็ต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษจากแต่ก่อนเป็นผู้หญิงสบายๆ ไม่ค่อยรักสวยรักงามมากนัก ตอนนี้ก็ดูแลเรื่องอาหารการกินจนน้ำหนักลงมาบ้างแล้วค่ะ ส่วนความพร้อมงานแต่งงานก็ประมาณกลางปีหน้าค่อยๆ เตรียมการกับ พี่กวาง ไปเรื่อยๆ ช่วยๆ กันอยากให้เป็นงานที่อบอุ่น แต่ตอนนี้ขอทำงานด้านการแสดงไปก่อนนะคะ (ยิ้มสดใส) ช่วงนี้ก็มีงานละคร 2-3 เรื่อง อย่างแม่มดเจ้าเสน่ห์

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

เป็นการทำงานที่มีความสุขมาก หวานเล่นเป็นพี่สาว น้องวิว ในเรื่อง ตอนแรกหวานเกร็งนะเพราะเราถือว่าใหม่กับงานละคร แต่พอได้ พี่ปลา-พีรพล (ผู้กำกับ) ช่วยเรื่องการแสดง แล้วยิ่งได้เข้ากับน้องวิวทำให้ทุกอย่างง่ายไปหมด น้องน่ารัก..แสดงเก่งเล่นจนเราเชื่อว่าเค้าเป็นน้องสาวที่น่ารักของเราอยากเป็นพี่-น้องกันจริงๆ เลยค่ะ คุณแม่ น้องวิวก็น่ารักมากเอ็นดูเราเป็นอย่างดี ในเรื่องบทเด่น..บทรองในการทำงานหวานไม่ซีเรียสนะคะ จะบทไหนก็เป็นประสบการณ์ในการทำงานทั้งนั้นหวานถือเป็นกำไรชีวิตด้วยซ้ำ

วิว – ชาคริต – น้ำหวาน

อ้อ..ที่สำคัญหวานไม่รู้มาก่อนว่าละครเรื่องนี้ใช้เพลง…ใช่เลย ที่พี่กวางร้องมาประกอบ มารู้ตอนละครจะออนแอร์ก็เซอร์ไพร์สมากค่ะ ละครเดินเรื่องมาถึงช่วงท้ายแล้ว หลายคนคงลุ้นว่า เชอรี่ จะมาทวงคืนทุกอย่างคือนจากน้องสาวเมื่อไหร่? ห้ามพลาดนะคะ แม่มดเจ้าเสน่ห์ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 21.25 น. GMM 25 ดูสดเท่านั้น

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์
น้ำหวาน พิมรา แม่มดเจ้าเสน่ห์