ช่องGMM25 ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

วิว แรงดีไม่มีตก รับบท แทมมี่ ตีตลาดตลกใสๆ ครองใจผู้ชม ใน แม่มดเจ้าเสน่ห์

Home / ตามติดกองละคร / วิว แรงดีไม่มีตก รับบท แทมมี่ ตีตลาดตลกใสๆ ครองใจผู้ชม ใน แม่มดเจ้าเสน่ห์

โอ๊ยๆๆ ไปให้สุด..แล้วหยุดที่ วิว วรรณรท ในบท แทมมี่ ที่ตอนนี้ครองหัวใจผู้ชมละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ไปทั่วทุกหัวเมือง เจ้าตัวยิ้มกริ่มหลังจากฉีกแนวราชินีดราม่าน้ำตาท่วมจอ มาสวมคาแรคเตอร์คอเมดี้ละครดีดูได้ทั้งครอบครัวครั้งแรกทำแฟนๆ เซอร์ไพร์สไม่พอ แต่ทีสุดกว่านั้นคือนางเอกคนเก่งตีตลาดแนวตลกใสๆ ครองใจผู้ชม ช่อง GMM 25 ไปเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน..วิว ปลื้มไม่ปลื้มก็ยิ้มแฉ่งรับกระแสมวลชนไม่ได้หยุดได้หย่อนเลยจ้า

วิว วรรณรท รับบท แทมมี่

วิว ขอบคุณทุกกำลังใจ เอาตรงๆ ตอนแรกแอบหวั่นกับละครคอเมดี้ครั้งแรก เก้ๆ กังๆ ทำตัวไม่ถูกกับ พี่ปลา-พีรพล เธียรเจริญ (ผู้กำกับ) ก็เพิ่งเคยร่วมงานกัน ทุกอย่างใหม่หมดต้องปรับจูนคลื่นความถี่นิดนึงแต่เอาจริงๆ ก็ใช้เวลาปรับตัวสั้นมากเพราะทุกคนพร้อมลุยไปกับวิว เข้าใจธรรมชาติว่าเราถนัดดราม่าหนักๆ ถึงตัวจริงวิวจะเป็นคนทะเล้นๆ กวนๆ แต่สำหรับละครแนวนี้ถือว่าน้องใหม่เลยค่ะ ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ฝ่ายที่ให้โอกาส และเห็นศักยภาพความสามารถของหนูนักแสดงตัวเล็กๆ (ยิ้มอารมณ์ดี)

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

แสดงเรื่องนี้แล้วสนุกได้ใช้พลังเยอะแยะอย่างที่ใจเราต้องการ ปกติวิวก็เป็นคนบ้าพลังอยู่แล้วเข้าทางเลยยิ่งมีผู้กำกับบิ๊วเก่งแบบพี่ปลานะเล่นสุดติ่งถึงไหนถึงกันเลยค่ะ นอกจากประทับใจกับคาแรคเตอร์ และแนวละครที่ได้ฉีกตัวตนเราออกมาจากบทบาทเดิมๆ แล้ว ก็ดีใจได้พี่สาวคนสวยเพิ่มมาอีก 1 สาวงาม นามว่า พี่น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี ที่รับบท เชอรี่ พี่สาวแทมมี่ในเรื่องเป็นครั้งแรกที่เจอกันก็จริงแต่พอเข้าฉากพี่น้องหนูอินอยากมีพี่สาวน่ารักแบบนี้บ้าง ตัวจริงเรียบร้อยน่ารักหัวเราะเก่งอารมณ์ดีสมกับเป็น..ว่าที่เจ้าสาว!! หยอกๆ

น้ำหวาน-วิว วรรณรท

ตอนนี้ ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ เดินทางมาครึ่งเรื่องแล้วนะคะ ฝากติดตามความสนุกสุดหรรษากับครอบครัวของเราด้วย แล้วอย่าลืมเอาใจช่วยให้ แม่มดคนสวย รอดปลอดภัยจากลูกๆ 3 แสบ รอดูบทสรุปเรื่องหัวใจของ แทมมี่ กับ ตรีโลจญ์ ว่าจะเลือก ถูกต้อง หรือ ถูกใจ ห้ามพลาดนะคะ” แม่มดเจ้าเสน่ห์ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 21.25 น. GMM 25 ดูสดเท่านั้น

วิว วรรณรท
ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์