ช่อง GMM 25 ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 9 -10 เปิดตัว เหลวไหล คนสวนสายฮา

Home / ตามติดกองละคร / แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 9 -10 เปิดตัว เหลวไหล คนสวนสายฮา

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 9 : หนีไม่พ้นสุดท้าย แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ก็ต้องเจอ คุณตรีโลจญ์ (ชาคริต แย้มนาม) ตัวเป็นๆ เธอกลัวว่าที่พี่เขยจะเปิดโปงเรื่องลวงโลกแล้วเรียกตำรวจจับติดคุก คดีพลิกตรีโลจญ์เนียนกอดแทมมี่ดีใจเหมือนเป็นคนรักตัวจริง ทำเอาเธอช็อค! ขณะเดียวกันครอบครัวสุขสันต์ที่เฝ้ารอคอยการกลับมาของตรีโลญจ์พากันดีอกดีใจกอดรัดฟัดเหวี่ยงทั่วบ้าน

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP. 9

โดยเฉพาะ น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) น้ำฟ้า (ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน) และ น้ำผึ้ง (มากิ-ด.ญ.มาชิดา สุทธิกุลพานิช) ด้าน คุณหญิงเปลี่ยน (ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) กับ พี่ยิ่งลักษณา (ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) ก็หน้าบานเป็นจานเชิงจัดเลี้ยงต้อนรับตรีโลจญ์ยกใหญ่ แต่ทุกคนต้องชะงักเมื่อตรีโลจญ์เปิดตัว

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP. 9

เหลวไหล ไหฝังเพชร (ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง) คนสนิทที่เมืองนอกเค้าจะให้มาเป็นคนสวนช่วยดูแลบ้าน และทุกคนแทนช่วงที่ไม่อยู่ คุณหญิงรับไว้แต่ ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) กับ ฟองจันทร์ (เกตุ-ธัญญา รัตนมาลากุล) ไม่ถูกชะตา

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP. 9

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 10 : เด็กๆ เศร้า พ่อตรีโลจญ์ หนีไปทำงาน แทมมี่ ตื่นเต้นได้ลองชุดเจ้าสาว ตรีโลจญ์ (ชาคริต) รู้สึกดีที่ แทมมี่ (วิว-วรรณรท) ดูแลครอบครัวเค้าเป็นอย่างดี การกลับมาครั้งนี้ทำให้แทมมี่ได้อยู่บ้านนี้ต่อ ไม่รู้เธอจะดีใจหรือเสียใจดีแค่ยิ้มทั้งน้ำตาแล้วฟันฝ่ากับปัญหาที่ก่อขึ้นต่อไป

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP.10

ตรีโลจญ์ฝากเธอไปบอกกับทุกคนว่าเค้าต้องรีบกลับไปทำภารกิจต่อแบบด่วนๆ เธอแบกคำพูดนี้ไปบอกเด็กๆ เศร้าแทบจะร้องไห้เพราะอยู่กับพ่อยังไม่หายคิดถึง เป็นหน้าที่แทมมี่ต้องปลอบใจโดยเฉพาะ น้ำผึ้ง (มากิ-ด.ญ.มาชิดา) ให้เข้าใจแบบละมุน

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 10

พอคุณผู้ชายไป นายแสน (ชาคริต) คนสวนก็มาทั้งที่หายไปเฉยๆ จน คุณยิ่ง (ท็อป-ดารณีนุช) จะไล่ออก นายแสนกับ เหลวไหล (ตั๊ก-บริบูรณ์) สนิทกันผิดปกติทำให้แทมมี่จ้องจับผิด ด้าน แจ็ค (เต้-นันทศัย พิศัลยบุตร) ก็ได้ลูกน้องใหม่มาเสริมทัพ โคทม (ข้าวตัง-ธณวัฒน์ รัตนกิจไพศาล) เด็กหนุ่มหน้าใสที่ใฝ่รวยทางลัดถูก ห้อย (บอล เชิญยิ้ม) โหน (น้าค่อม) เขม่น คุณหญิง (ตุ๊ก-ดวงตา) ให้แทมมี่กับนายแสนไปรับชุดแต่งงานให้ลูกเพื่อน งานนี้แทมมี่เลยต้องจัดการลองเป็นตัวอย่างซะหน่อย

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 10

ติดตามชม ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 9 -10 ออกอากาศวันพุธที่ 2 – พฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม เวลา 21.25 น. ช่อง GMM 25