ช่อง GMM25 ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 11-12 แทมมี่ เหวอ น้ำฝน กลัวชุดเจ้าสาว

Home / ตามติดกองละคร / แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 11-12 แทมมี่ เหวอ น้ำฝน กลัวชุดเจ้าสาว

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 11 ออกอากาศ วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 21.25 น. แทมมี่ เหวอ น้ำฝน กลัวชุดเจ้าสาว บรรเทา ผวากลัวการแต่งงาน : เห็นเป็นสาวแกร่ง..แก่นแก้วไม่น่าเชื่อว่า น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) จะมีจุดอ่อนจน แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) เหวอหนักก็ตอนที่เธอถือชุดเจ้าสาวเดินผ่านแล้วน้ำฝนหวั่นๆ ตอนแรกก็คิดว่าแค่ไม่ชอบหน้ากัน เอ๊ะ! หรือว่ากลัวจิ้งจกก็ไม่ใช่ พอเดินไปใกล้น้ำฝนความลับแตก ฝนกลัวชุดเจ้าสาว!!

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

อ้าวทำไมหยั่งงั้นหละน้ำฝนคนเก่งเหตุผล คือ เธอเห็นคนผิดหวังในความรักมาเยอะ ฝังใจว้าชีวิตคู่เป็นเรื่องน่ากลัวเหมือนที่พ่อแต่งงานกับแม่แล้วแม่ก็มาจากไปไม่มีวันกลับ สารพัดเรื่องราวน่าเศร้าทำให้น้ำฝนเซย์โนว์ แทมมี่เลยช่วยกำจัดจุดอ่อนกลัวตรงไหน..ขยี้ตรงนั้น จับน้ำฝนใส่ชุดเจ้าสาวแสนสวยพาลให้ บรรเทา (น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต) ขวัญผวาคิดว่าน้องน้ำฝนจะจับแต่งงานตื่นตูมไม่เข้าท่าทำ คุณหญิงเปลี่ยน (แม่ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) เพลียไม่เข้าใจเด็กสมัยนี้

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 12 ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 แทมมี่ ถูก คุณยิ่ง แกล้ง ตรีโลจญ์ หวั่น หยาง ถูกล่าหนัก : ตั้งแต่ คุณตรีโลจญ์ (ชาคริต) กลับไปทำงาน แทมมี่ (วิว วรรณรท) ก็โดน คุณยิ่งลักษณา (ท็อป ดารณีนุช) กับ ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ ชวัลกร) ทั้งกลั่นแกล้ง และใช้งานบ้านสารพัดโดยไม่มีข้อแม้ แทมมี่ก็อึด..ทน..ทั้งแรงกดดันทางกายทางใจ

คุณยิ่งก็ไม่ลดละปัดชามข้าวที่แทมมี่เตรียมไว้ให้ น้ำผึ้ง (มากิ-ด.ญ.มาชิดา) หกกระจายแล้วสั่งให้ว่าที่น้องสะใภ้มาเก็บถู แถมได้ลูกคู่อย่างไฉไลผลักถังน้ำหล่นใส่อีก เธอก็พยายามอดกลั้นฝ่าวิกฤตนี้ไปให้ได้ก่อนจะไปซักผ้าเยี่ยงคนรับใช้สายสตรอง งานนี้ ฟองจันทร์ (เกตุ-ธัญญา) คนรับใช้ตัวจริงสบายไม่ต้องทำอะไรเลย น้ำผึ้งเฝ้าดูแม่มดถูกกลั่นแกล้งมาตลอดเธอได้แต่มาให้กำลังใจ สู้ๆ น๊า!!

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

แล้วบอกว่าพี่เชอรี่ไม่ใช่แม่มดเพราะถ้าเป็นแม่มดต้องไม่โดนแกล้ง ด้าน นายแสน หรือ ตรีโลจญ์ ปลอมตัวมาก็เครียดหนักอดห่วงความปลอดภัยของ มิสเตอร์หยาง (ตั๊ก-บริบูรณ์) ไม่ได้ เพราะ พวกแจ็ค (เต้-นันทศํย) , หอย (บอล เชิญยิ้ม) และ โหน (น้าค่อม) รุกหนักเกือบจับตัวไปได้หลายครั้ง

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ออกอากาศทุกวันพุธ – วันพฤหัสบดี เวลา 21.25 น. ช่อง GMM 25

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์