ช่อง 3HD ละคร บุพเพสันนิวาส เบลลา ราณี แคมเปน โป๊ป ธนวรรธน์

ละครในตำนาน บุพเพสันนิวาส ฉายพร้อมช่อง 3 ถึง 26 ประเทศ

Home / ตามติดกองละคร / ละครในตำนาน บุพเพสันนิวาส ฉายพร้อมช่อง 3 ถึง 26 ประเทศ

กลายเป็นละครในตำนานไปแล้วสำหรับละคร บุพเพสันนิวาส ที่ช่อง 3 สร้างปรากฏการณ์ออเจ้ากันไปทั้งในประเทศและประเทศทั่วโลก สร้างความภาคภูมิใจจากรางวัลจากเวทีทั้งในประเทศและต่างประเทศถึง 93 รางวัล

โดยช่อง 3 ขอนำ บุพเพสันนิวาส มาออกอากาศให้ชมอีกครั้งเพื่อเป็นความสุขที่ละเมียดละไมในช่วงปีใหม่ และได้เฮกันอีกครั้งเมื่อ บุพเพสันนิวาส ได้มีการออกอากาศไปถึง 26 ประเทศ ทั้งทาง TV และ ช่องทางการชมผ่านออนไลน์ (OTT) ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นการช่วยเผยแพร่ชื่อเสียงและวัฒนธรรมไทยให้ดังไกลไปยังทั่วโลกมากยิ่งขึ้น

โดยขณะนี้ บุพเพสันนิวาส ได้ออกอากาศในช่อง RTV (ฟรีทีวีที่ อินโดนีเซีย) ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30น.ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นจนแฟนๆละครอยากให้เพิ่มวันออกอากาศ แต่กระแสยังไม่หมดเท่านั้น เพราะทางทีวีบีก็ได้นำเอาบุพเพสันนิวาสมาเอาใจแฟนๆที่ฮ่องกง และ มาเก๊าได้ชมกัน ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ TVB J2 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น.

ส่วนที่เกาหลี สถานีโทรทัศน์ TVA Plus (Pay TV in Korea ) ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.30-20.30 น. และ Dim Sum ช่องออนไลน์ (OTT) ของมาเลเซีย ก็ได้นำเอาบุพเพสันนิวาสมาเผยแพร่ ใน มาเลเซีย บรูไน และ สิงคโปร์ ส่วนใน Netflix ก็ไม่พลาดที่จะฉายบุพเพสันนิวาสทั้งในไทย และประเทศอื่นๆในเอเชียอีกถึง 23 ประเทศ

อาทิเช่น อินเดีย-ญี่ปุ่น-เนปาล-ลาว-มาเลเซีย-มองโกเลีย-พม่า-เกาหลีใต้-ฟิลิปปินส์-ศรีลังกา-ไต้หวัน และ เวียดนาม และยังได้ทำการโปรโมทละคร บุพเพสันนิวาส ภายใต้คอนเซ็ป Thainess :ออกไปไทยให้โลกรู้ เพื่อแสดงให้เห็นศิลปวัฒนธรรมไทย เช่นการทักทาย การทานอาหารแบบไทยๆ ที่จะช่วยกันส่งกระแสความแรงของออเจ้าให้กระหึ่มพร้อมกันอีกครั้ง

นอกจากนี้ทางด้านสถานี TVA plus ของเกาหลีใต้ ก็ยังมีการจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์เชิงวัฒนธรรม ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยโดยให้ถ่ายภาพวัดชัยวัฒนารามขณะละครออกอากาศพร้อมใส่ Hashtag #AmazingThailand #러브데스티니 #TVAsiaplus เพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://www.facebook.com/tatseoul/posts/2716154815111698/