GMM25 ทอย ปฐมพงศ์ ละคร นางสาว 18 มงกุฎ แก้ว จริญญา โทนี่ รากแก่น

“ทอย” ภูมิใจหมัดลั่นสุดเทพ “นางสาว 18 มงกุฎ” บู๊ดุครั้งแรก

Home / ตามติดกองละคร / “ทอย” ภูมิใจหมัดลั่นสุดเทพ “นางสาว 18 มงกุฎ” บู๊ดุครั้งแรก

ไหนใครเอ็นดู พายุ (ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ผู้ชายดีๆ ที่แอบรักเพื่อนแต่เพื่อนไม่รู้ ในละคร “นางสาว 18 มงกุฎ” บ้างแสดงตัวหน่อย ยังคงเป็นเรื่องราวดีๆ ที่มีให้ น้ำ (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) เพื่อนรักเสมอ แม้จะรู้เต็มอกว่าเค้ามีใจให้ พี่ธนา (โทนี่ รากแก่น) โอ๊ย! รักซ้อน..ซ่อนเร้นไม่เห็นใจคนโสดที่ต้องอยู่โหมดห่อเหี่ยวบ้างเล้ย แต่เรื่องรักสำหรับ หนุ่มทอย เป็นเรื่องรอง เพราะเรื่องบู๊ต่อสู้ในละครเป็นเรื่องใหญ่กว่า ทอยภูมิใจสุดๆ เป็นครั้งแรกที่ได้แสดงคิวบู๊หมัดมวยแบบถูกท่าถูกทาง ตื่นเต้นมากตอนเล่นฉากบู๊กับ พ่อดอน (เขาทราย กาแลคซี่) เป็นสิ่งที่เจ้าตัวไม่มีวันลืม

“อย่างที่ทราบครับผมรับบท พายุ ลูกชาย ครูดอน (พี่เขาทราย) เจ้าของค่ายมวย ผู้ชายดีๆ มีอยู่จริงในละครเรื่องนี้ มีน้ำใจรัก น้ำ (พี่แก้ว) ด้วยความบริสุทธิ์ ตอนแรกก็นึกว่าละครรักใสๆ เหมือนกันแต่ยิ่งเล่นยิ่งเข้มข้นทั้งเรื่องแอบรักเพื่อน ทั้งเรื่องชีวิตติดดราม่า แต่ทั้งหมดทั้งมวลรวมๆ ผมเคยผ่านบทบาทแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว แต่ที่ตื่นเต้น และใหม่มากสำหรับผม คือ คิวบู๊! เป็นครั้งแรกเลยที่ได้เล่นคิวบู๊ต่อสู้แบบ 100 เปอร์เซ็น รู้สึกว่าตัวเองเท่มากหมัดลั่นสั่งได้เพราะมีพี่ๆ ทีมสตั๊นแมนคอยช่วยเทรนด์ และเซฟให้เต็มที่ครับ ทำให้ผมกล้าออกท่าทางหมัดมวยไม่กลัวพลาด ถ้าเรารู้วิธีการที่ถูกต้องแต่ละท่าแล้วโอกาสพลาดน้อยมาก คุ้มมากครับที่ได้แสดงละครเรื่องนี้ มีฉากบู๊ดูโอ้คู่พี่แก้วด้วยสนุกมาก ก่อนเข้าฉากเราจับคู่กันซ้อมเกือบครึ่งวันกว่าจะผ่านแต่ละท่าแต่ละฉากไม่ง่ายเลย ที่ภูมิใจจนไม่มีวันลืมสำหรับผมอีกอย่าง คือ บู๊ดุเดือดเคียงบ่าเคียงไหล่ พี่เขาทราย ไอดอลผมตั้งแต่เด็กๆ เลย ฉากนี้สนุกมากต่อสู้กันยาวนานเน้นทุกดอกทุกเม็ด ไหนจะซีนอารมณ์พ่อลูกผสมปนเปกันไปหมด ถูกใจผมมากๆ อยากให้แฟนละครได้ชมจริงๆ นอกนั้นก็จะเป็นความรักกุ๊กกิ๊กกับ พราว (น้องพรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี) ในเรื่องน้องมาจีบผมนะ เป็นไงหละ..มีสาวตามจีบด้วยน้องพรีมพูดน้อยแต่เต็มร้อยเวลาแสดง เรื่องความตั้งใจต้องยกนิ้วให้เลยครับ ว่างปุ๊บนั่งอ่านบทสำหรับฉากต่อไปทันทีพอถูกเรียกเข้าฉากก็รีบมาเลยมีวินัยมากไม่เคยมากองสายด้วยครับ รู้สึกประทับใจเห็นน้องทำตัวน่ารักแบบนี้ทำให้ผมต้องฟิตตัวเองตั้งใจทำการแสดงไปด้วย ภาพรวมก็อยากให้ติดตามดู พายุ กันต่อนะครับ ยิ่งลึก ยิ่งซ่อนเงื่อนชวนติดตาม จะมีอะไรให้ผู้ชมเอะใจตลอดเวลา ฝากผลงานเรื่องนี้ด้วยนะครับผม”

ตามให้กำลังใจผู้ชายดีๆ อย่าง พายุ (ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) กันสุดพลังให้ได้สมหวังกับหัวใจ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 20.10 น. ในละคร “นางสาว 18 มงกุฎ” ช่อง GMM 25 ดูสด..ได้อารมณ์สุด!!