บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ปีกหงส์ เปรี้ยว ทัศนียา

พักรบพบรักมโน! บิ๊กเอ็ม – เปรี้ยว ลงอ่างอาบน้ำ

Home / ตามติดกองละคร / พักรบพบรักมโน! บิ๊กเอ็ม – เปรี้ยว ลงอ่างอาบน้ำ

เพิ่งจะฟาดฟันปะทะกันไปหมาดๆ เผลอแป๊บเดียวคู่รักสายโหด บิ๊กเอ็ม – เปรี้ยว ก็เปลี่ยนโหมดมาหวานกันซะแล้ว กับละครดราม่าข้น ปีกหงส์ ทางช่อง 7HD ผลงานคุณภาพของค่ายดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น โดยบิ๊กบอส สยม สังวริบุตร

ฉากนี้ยกให้สาวสายมโนอย่าง ลินิน (เปรี้ยว ทัศนียา) เพราะด้วยความที่แอบชอบ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) ก็จะมีมโนช็อตหวานกับ ทินภัทร ไปบ้าง อย่างตอนที่ตนเองกำลังนอนแช่น้ำอยู่ในอ่าง ในใจก็นึกถึงแต่ความเกลียดชังที่ ทินภัทร มีต่อตนเอง ต่างคนต่างมึนตึงใส่กัน คิดไป ลินิน ก็น้ำตาซึมไป แล้ว ทินภัทร ก็เปิดประตูเข้ามา เพื่อเข้ามาลากลับห้องของตัวเอง ทำให้ ลินิน เสียใจมาก ต่างกับภาพในมโนของที่ชวนอาบน้ำเล่นน้ำในอ่างด้วยกัน หยอกล้ออย่างมีความสุข

ทั้งเครียดและโหดมาหลายฉากแล้ว พอมาถึงฉากนี้ บิ๊กเอ็ม และ เปรี้ยว เลยชิลมาก เข้าฉากเล่นน้ำกันอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ภาพออกมาน่ารักสมใจผู้กำกับฯ แล้วก็ทำเอา สาวเปรี้ยว ถึงกับเอ่ยปากว่า “เรื่องนี้ลินินมโนทั้งเรื่องจริงๆ ค่ะ ตั้งแต่ตอนกินข้าว แต่งงาน จนมาถึงฉากนี้ มโนว่าอาบน้ำกับผู้ชายไปอีก แต่ยังไงก็อย่าเพิ่งรำคาญลินินกันนะคะ ฝากเป็นกำลังใจให้ลินินเอาชนะใจคุณทินภัทรด้วยค่ะ”

เอาใจช่วย สาวเปรี้ยว กันได้ ในละคร ปีกหงส์ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ค. 2563 ทางช่อง 7HD เวลา 20.30 น. และ Live ผ่าน Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง