ดุ๊ก ภานุเดช ต้นหอม-ศกุนตลา ตุ๊ก วิยดา หนูสิ สิริรัตน์

คนบันเทิงร่วมตัดสิน รพ.ศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ทุ่มงบกว่า 2 ล้านเฟ้นหาพรีเซ็นเตอร์ “W-Thailand Beauty Thailand 2019 กล้าที่จะเปลี่ยน”

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / คนบันเทิงร่วมตัดสิน รพ.ศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ทุ่มงบกว่า 2 ล้านเฟ้นหาพรีเซ็นเตอร์ “W-Thailand Beauty Thailand 2019 กล้าที่จะเปลี่ยน”

        คนสวย-หล่อ ห้ามพลาด!! “โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู” จัดโครงการ “W- Thailand Beauty Thailand 2019 กล้าที่จะเปลี่ยน” เพื่อเฟ้นหาคนหน้าตาดีมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโรงพยาบาล โดยเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่สนใจการทำศัลยกรรม เข้าร่วมประกวด เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3 ล้าน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะกรรมการชื่อดัง ที่จะมาร่วมตัดสินผลรางวัลมากมาย อาทิ ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ดุ๊ก – ภานุเดช วัฒนสุชาติ, ตุ๊ก – วิยดา มารกุล, หนูสิ – สิริรัตน์ เรืองศรี และกูรูนางงามอย่าง หนุ่ม – นันท์นภัทร เจิมจุติธรรม โดยงานจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ซอยประดิษฐมนูธรรม 25

   

         นายแพทย์กำธร ศิริพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู กล่าวว่า “วัตถุประสงค์หลักที่จัดงานนี้ขึ้น เพื่อต้องการเปิดโอกาสให้กับบุคคลทั่วไปที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการศัลยกรรมเข้าร่วมการประกวด เพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์และพัฒนาบุคลิกภาพให้ดียิ่งขึ้น โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะทางโรงพยาบาลเล็งเห็นตรงกันว่า การมีรูปร่างหน้าตาและบุคลิกภาพที่ดีนั้น สามารถทำให้เพิ่มโอกาสในการทำงานในหลายๆด้าน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ด้วย”

   

 

       สำหรับการประกวดแบ่งออกเป็น 4 ประเภท รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท ดังนี้
1. W Smart Guy Model พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ ชิงเงินรางวัลรวม 250,000 บาท
2. W Smart Girl Model พรีเซ็นเตอร์สาวสวย ชิงเงินรางวัลรวม 250,000 บาท
3. W Smart LGBT Perfect Model เพศที่ 3 ชิงเงินรางวัลรวม 250,000 บาท
4. W Perfect Change “กล้า ที่จะเปลี่ยน” ชิงเงินรางวัลรวม 1,250,000 บาท

    

       มาร่วมเชียร์ และให้กำลังใจหนุ่มหล่อ – สาวสวย ที่จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโรงพยาบาล ได้ในงาน “W- Thailand Beauty Thailand 2019 กล้าที่จะเปลี่ยน” ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ซอยประดิษฐมนูธรรม 25