คะน้า ริญญารัตน์ ต๊อบ ณพล บอล จิตรภาณุ พลอย ภัทรากร พีค ภัทรศยา อ้วน รังสิต เคลลี่ ธนะพัฒน์ โบว์ เบญจวรรณ ไมค์ ภัทรเดช

เคลลี่ – ไมค์ – พีค -โบว์ เบญจวรรณ ร่วมเปิดตัวกิจกรรมก้าวด้วยธรรม เพื่อ ๑๗ โรงพยาบาล

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เคลลี่ – ไมค์ – พีค -โบว์ เบญจวรรณ ร่วมเปิดตัวกิจกรรมก้าวด้วยธรรม เพื่อ ๑๗ โรงพยาบาล

    ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแถลงข่าวจัดงานเดินวิ่ง การกุศล มินิมาราธอน ก้าวด้วยธรรม เพื่อ ๑๗ โรงพยาบาล ที่จัดโดยกองทุนเพื่อผู้ป่วยและโรงพยาบาล มูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช วัดบวรนิเวศวิหารในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยนำรายได้จากการจำหน่ายเสื้อ และจากผู้สนับสนุนหลัก รวมถึงผู้ใจบุญที่ร่วมกันบริจาคเข้ามา มอบให้กับโรงพยาบาลในมูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราชวัดบวรนิเวศวิหารในพระบรมราชูปถัมภ์ทั้ง ๑๗ แห่งเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ในการรักษาเยียวยากรณีเร่งด่วนโดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ จรัญ ภักดีธนากุล ประธานกรรมการกองทุนเพื่อผู้ป่วยและโรงพยาบาลมูลนิธิสมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราช ฯ และดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์ ประธานกรรมการกิจกรรมเดินวิ่งการกุศลร่วมพูดคุย

    โดยงานนี้มีเหล่าศิลปินดาราใจบุญหลากหลายค่ายทั้งช่อง 7 HD และศิลปินดาราจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เคลลี่ ธนะพัฒน์, ไมค์ – ภัทรเดช, พีค – ภัทรศยา, คะน้า –ริญญารัตน์, อ้วน – รังสิต, โบว์ – เบญจวรรณ, พลอย ภัทรากร, บอล จิตรภาณุ, ต๊อบ – ณพล  พรมสุวรรณ นพ.สกิทา  ม่วงไหมทอง ฯลฯ ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว ณ ห้องโถง อาคารมนุษยนาควิทยาทานวัดบวรนิเวศวิหารสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center หมายเลข๐๙๘๒๗๖๐๕๔๕และหมายเลข๐๘๒๗๕๔๕๐๕และทาง ID Line โดยพิมพ์ @yorsorsor (แอดญอสอสอ : อักษรพระนามย่อญสส มาจาก สมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก) 

 

    โดย พีค-ภัทรศยา กล่าวว่า สำหรับงานวิ่ง สบายจริง ๆ  (ยิ้ม) เห็นพีคดูตัวเล็กแบบนี้ แข็งแรงมากนะคะ เพราะใน 2-3 ปีนี้พีคออกกำลังกายมาตลอด สัปดาห์หนึ่งก็ไปออกกำลังกายประมาณ 5 ชั่วโมงค่ะ  สำหรับวิ่ง 10 กิโล ถามว่าไหวไหม ก็อาจไม่ได้ขนาดนั้น ต้องไปฝึกค่ะ ปกติพีคปั่นจักรยาน ไม่ค่อยได้วิ่งมากเท่าไหร่   เดิน ๆ วิ่ง ๆ ได้ไหมคะ (หัวเราะ) สำหรับงานเดิน – วิ่งมินิมาราธอน ก้าวด้วยธรรม เพื่อ ๑๗ โรงพยาบาล ที่จะมีขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ อยากชวนทุกคน  ที่รักสุขภาพมาร่วมทำบุญกันนะคะ 

    และ โบว์ – เบญจวรรณกล่าวว่า  ชอบค่ะ ขอบคุณที่มีโครงการดีดีแบบนี้ น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ จริง ๆ โบว์ออกกำลังกายและเล่น สปอร์ตหลายกีฬามาก มีทั้ง ต่อยมวย ปีนเขา ขี่ ขี่จักรยานเมาเทนไบค์  แต่สิ่งที่ยังไม่เคยทำเลย คือ การวิ่งมาราธอนอาจจะมีวิ่งเล่นในสวน แต่ว่าก็ไม่กี่กิโลเมตรเอง  สำหรับงาน ก้าวด้วยธรรม เพื่อ ๑๗ โรงพยาบาล ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้ โบว์จะหาเวลาไปซ้อมค่ะ เพราะถ้าไม่ฝึกเลยเดี๋ยวบาดเจ็บ ยังไงอยากชวนทุกคนมาร่วมวิ่งกันนะคะ แล้วเจอกันนะคะ