กัน รัชชานนท์ กากา ศินันทการ์ เต้ย ภูวนัตถ์ เบนซ์ ณัฐธิดา

กัน-เบนซ์ นำทีมนักแสดงเปิดตัวภาพยนตร์กับนิยาย Sugar cafe’

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / กัน-เบนซ์ นำทีมนักแสดงเปิดตัวภาพยนตร์กับนิยาย Sugar cafe’

    จากนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยม สู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน! ใน Sugar cafe’ เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน”ที่เตรียมอออาาศให้ชมทาง  MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน รุ๊ป ในเร็วๆ นี้

    โดยล่าสุด ทีมนักแสดง Sugar cafe’ เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” นำทีมโดย กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ (ชูการ์), เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ (ปั้นชา), เต้ย-ภูวนัตถ์ เรืองเวส (ทิม) และ กากา-ศินันทการ์ โท (จัสมิน) ได้รวมตัวร่วมกิจกรรมกับแฟนคลับและแฟนๆ นิยายเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ในงาน “มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23” กับการเปิดตัวนิยาย Sugar cafe’ เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน”  โดย สำนักพิมพ์แจ่มใสและเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ ณ บูธกิจกรรม Y05 ฮอลล์ A  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด ร่วมถ่ายภาพพร้อมแจกลายเซ็นต์ จาก 4 นักแสดงนำ และนักเขียน อย่างใกล้ชิด เมื่อวันก่อน

 

    โดย เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ ตัวแทนนักแสดง Sugar cafe’ เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “วันนี้พวกเรานักแสดงจาก Sugar cafe’ เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน มาแจกลายเซ็นให้แฟนคลับ ซึ่งแฟนคลับทุกคนก็น่ารักมากๆ บรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเองมากๆ เลยค่ะ ซึ่งในหนังสือกับในภาพยนตร์ที่พวกเราแสดงก็ค่อนข้างจะแตกต่างกัน ซึ่งในส่วนของเรื่องนี้ก็จะมีเพิ่มความตลก มีคอมมอดี้มากขึ้น แต่เนื้อหาก็ยังคงเดิม ซึ่งเรื่อง Sugar cafe’ ก็จะเป็นเรื่อราวของพระเอกทำร้านกาแฟ นางเอกทำร้านชา แล้วจะมีเรื่องราววุ่นๆ ที่นางเอกจะต้องปลอมตัวเข้าไปร้านกาแฟของพระเอก ก็จะมีเรื่องความรักของเพื่อน ของพระเอกนางเอก ก็เลยเกิดขึ้นเป็นเรื่องราวที่สนุกสนานขึ้นมา ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามพวกเรากับซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ ที่จะออกอากาศวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ทาง Monomax (โมโนแมกซ์) รับรองว่าสนุก ครบทุกรสแน่นอนค่ะ”