จับโป๊ะ แอปพลิเคชั่น ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา ไม่เนียน!! ชาวเน็ตจับโป๊ะ ถามใช้แอปฯ อะไร

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / ไอซ์ ปรีชญา ไม่เนียน!! ชาวเน็ตจับโป๊ะ ถามใช้แอปฯ อะไร

อวดหุ่นสวยๆ แซ่บๆ เข้าหน่อย! ก็ดันเจอแซะอย่างจัง สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา ล่าสุดควงเพื่อนสาว วาววา ณิชารีย์ เที่ยวทะเล สวมบิกินี่โชว์หุ่นซี้ดแซ่บ งานนี้แฟนคลับชื่นชมมีเป็นพันเป็นร้อย แต่ก็มีไม่น้อยที่แอบติ! ว่ากันด้วยเรื่องซิกแพคหน้าท้องและอีกหลายสิ่งที่ไม่เนียนของคุณเธอนั่นเอง

โดยในภาพคู่ที่ ไอซ์ – วาววา โพสต์แซ่บด้วยกัน มีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเม้นต์เปิดประเด็นว่า สาวไอซ์ ไฮไลท์หน้าท้องให้ดูมีซิกแพค เมื่อมีคนเปิดก็มีคนตามมากมาย อีกหลากหลายความคิดเห็นประเดประดังเข้ามา ถามไถ่ว่าเธอใช้แอปฯ อะไร เบลอหน้าอกจนดูออก บีบขาจนดูเบี้ยว อุ๊ตะ! เรียกว่าแซะ เอ้ย! เรียกว่าจับผิดแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ซึ่งงานนี้คล้ายๆ กับเหตุการณ์โพสต์ภาพแซ่บเมื่อครั้งเก่าก่อน ครานั้น สาวไอซ์ ถูกจับโป๊ะว่าสวยปลอมๆ ใช้แอปพลิเคชั่นแต่งขาให้ดูเรียวยาวจนสังเกตได้ ทำเอาเจ้าตัวต้องเพิ่มเติมแคปชั่นใต้ภาพว่า “ชั้นตั้งใจ” ให้บรรดาชาวเน็ตเลิกสงสัยและติเตียน

อะนะ! เป็นซุปตาร์นี่ลำบากใช่เล่น ไม่สวยก็โดนแซะ เพอร์เฟคท์มากไปก็โดนจับผิด แถมไม่มีสิทธิ์ใช้แอปพลิเคชั่นแต่งภาพอีกต่างหาก แต่ถึงจะโดนจับโป๊ะ แฟนคลับที่น่ารักก็ยังชื่นชมหุ่นสวยๆ ของคุณเธออย่างมากมายนะเออ เอาเถอะๆ เป็นกำลังใจให้ สาวไอซ์ จ้า

ไอซ์ โพสต์แซ่บ ปี 2018

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG : @icepreechaya และคอมเม้นต์จากเพจ ใต้เตียงดารา