คิมซอนโฮ คิมเยวอน คิมแจอุค ชินฮยอนซู ชเวซีวอน นัมกุงมิน นัมดารึม พัคมินยอง มุนกายอง อันโซฮี อีอีคยอง อีอูยอง

5 ซีรีส์ใหม่แกะกล่อง แบบครบรส สุข เศร้า เหงา ฮา แซ่บ เหมาะกับดูให้ตาแฉะในวันหยุดยาว!

Home / Hollywood / 5 ซีรีส์ใหม่แกะกล่อง แบบครบรส สุข เศร้า เหงา ฮา แซ่บ เหมาะกับดูให้ตาแฉะในวันหยุดยาว!

  มาถึงวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบนี้ เชื่อว่ามีหลายคนที่ไม่อยากออกไปเล่นน้ำตากแดดร้อนๆ สู้นอนตากแอร์ดูซีรีส์อยู่บ้านดีกว่า แบบนี้ก็เข้าทางเราเพราะเว็บไซต์สตรีมมิ่ง Viu (วิว) ยกทัพซีรีส์เกาหลียอดฮิตมาให้เลือกชมกันอย่าง non-stop หลายร้อยเรื่อง แต่เด็ดสุดกับ 5 เรื่องใหม่แกะกล่อง ที่มาแบบครบรสชาติให้เลือกสรรกันตามใชชอบ

 

My Fellow Citizens

My Fellow Citizens
My Fellow Citizens

 

  ประเดิมกันด้วยเรื่อง “My Fellow Citizens” ซีรีส์แนวอาชญากรรม – คอมเมดี้ นำแสดงโดยไอดอลหนุ่มวง Super Junior ขวัญใจใครหลาย ๆ คน “ชเวซีวอน” มาในบทบาท “ยางจองกุก” สุดยอดนักต้มตุ๋นที่ทำงานทุจริตมาโดยตลอด แต่สุดท้ายกลับโดนว่าที่เจ้าสาวหลอกขโมยเงินแต่งงานหนีไป จนได้พบเข้ากับ “คิมมิยอง” (รับบทโดย อีอูยอง) และเกิดเป็นความรักขึ้นมาจนเข้าพิธีวิวาห์กันไปเรียบร้อย

  แต่จู่ ๆ เจ้าสาวของจองกุกก็มาสารภาพว่าเธอเป็นตำรวจ! เรื่องราวของนักต้มตุ๋นหนุ่มและตำรวจสาวจะเป็นอย่างไรต่อไป วายป่วงแค่ไหน ติดตามกันได้กับ “My Fellow Citizens”

  Episode 1: http://bit.ly/2KhoANk 

 

 

Her Private Life

Her Private Life
Her Private Life

 

  คิวต่อมากับซีรีส์ “Her Private Life” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายออนไลน์เรื่อง “Noona Fan Dot Com” เรื่องราวของ “ซองด็อกมี” (รับบทโดย พัคมินยอง) เธอสร้างโลกขึ้นมาสองใบ ใบแรกเธอเป็นพนักงานทำงานในแกลเลอรีแห่งนึง ส่วนโลกอีกใบของเธอเป็นติ่งตัวยง เปิดแฟนไซต์ให้กับ “ชีอัน” (รับบทโดย จอจองวอน) แต่สุดท้ายเมื่อเธอต้องการที่จะโฟกัสกับโลกใบแรกด้วยเหตุผลที่การติ่งทำให้เธอต้องเลิกกับแฟนหลายครั้ง ผู้บริหารใหม่ของแกลเลอรีที่เธอทำอยู่ “ไรอัน” (รับบทโดย คิมแจอุค) เริ่มรู้สึกสนใจด็อกมี แต่ดันไปล่วงรู้ความลับของเธอเข้า ถ้าอยากรู้ว่าบทสุดท้ายของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ก็ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว!

  Highlight:  http://bit.ly/2D616Vj

 

 

Doctor Prisoner

Doctor Prisoner
Doctor Prisoner

 

  สถานีต่อไป ซีรีส์แนวการแพทย์ – ดราม่า มาดึงอารมณ์กันให้สุด กับ “Doctor Prisoner” นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง “นัมกุงมิน” การันตีโดยเรตติ้งละครสูงทุกเรื่องที่เล่น กลับมากับเรื่องนี้บทบาทศัลยแพทย์มือดีและจิตใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่น “นาเยจี” แต่กลับเป็นแพะไปอยู่ในสถานการณ์ความผิดที่เขาไม่ได้เป็นคนก่อ จนโดนไล่ออกจากโรงพยาบาล แต่สุดท้ายเขาก็กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในบทบาทผู้อำนวยการด้านการแพทย์ในเรือนจำเพื่อรอเวลาชำระล้างความแค้นนี้ 

  Episode 1: http://bit.ly/2YXWtWz

 

Beautiful World

Beautiful World
Beautiful World

 

  “Beautiful World” ซีรีส์ที่สะท้อนถึงปัญหาความรุนแรงในโรงเรียน หลังจากที่ “พัคซอนโฮ” (รับบทโดย นัมดารึม) ต้องพบเจอกับช่วงเวลาอันเลวร้ายที่โรงเรียน โดนกลั่นแกล้งจนบาดเจ็บถึงขั้นเกือบเสียชีวิต เป็นเหตุให้ครอบครัวของเขาต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของลูกชาย โดยการสืบหาความจริงเกี่ยวกับเบื้องลึกเบื้องหลังของเหตุการณ์ที่บีบหัวใจคนเป็นพ่อแม่เช่นนี้ ความดราม่าของเรื่องนี้จะกัดกินความรู้สึกของทุกคน มาร่วมค้นหาความจริงสุดลึกลับไปพร้อม ๆ กับครอบครัวของซอนโฮได้แล้ววันนี้

  Episode 1: http://bit.ly/2CZvMaI

 

 Welcome to Waikiki 2

 Welcome to Waikiki 2
Welcome to Waikiki 2

 

  คอซีรีส์เส้นลึกขนาดไหนก็ยังต้องหัวเราะให้กับซีรีส์คอมเมดี้เรื่องนี้ กลับมาอีกครั้งในซีซั่นสอง “Welcome to Waikiki 2” รวมทุกความฮาให้หัวเราะกันกระจาย เรื่องราวของความชุลมุนภาคนี้เกิดจากความวิกฤติของเกสต์เฮ้าส์ไวกิกิที่ใกล้ล้มละลาย “อีจุนกิ” (รับบทโดย อีอีคยอง) จึงชวนเพื่อนสมัยมัธยม “ชาอูชิก” (รับบทโดย คิมซอนโฮ) และ “กุกคีบง” (รับบทโดย ชินฮยอนซู) มาร่วมลงทุน แต่กลับเป็นความวุ่นวายกว่าเดิม เมื่อเกสต์เฮ้าส์ไวกิกิได้ผู้เช่าอย่าง นซูยอน (รับบทโดย มุนกายอง) คิมจองอึน (รับบทโดย อันโซฮี) และ ชายูริ (รับบทโดย คิมเยวอน) มาอยู่ร่วมกัน ความป่วน มันส์ ฮาจะล้นไวกิกิขนาดไหน เตรียมหัวเราะท้องแข็งได้เลย

  Episode 1: http://bit.ly/2D1tzvB 

 

  ดูกันอย่างจุใจ เรียกว่าป๊อปคอร์นหมดแล้ว แต่ซีรีส์ยังไม่หมด แต่นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนุกจากViu เท่านั้น ยังมีซีรีส์ และรายการสนุก ๆ รอคอยทุกคนอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เกาหลี จากช่องดังทั้ง SBS KBS MBC tVN JTBC ยิ่ง Viu Premium ดูแบบ Full HD ได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังออกอากาศที่เกาหลี แถม download ไว้ดูออฟไลน์ได้อีก นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม Viu Original หรือซีรีส์จาก GMM25 GMMTV ถ้าดูไม่ทันสามารถดูย้อนหลังได้ตลอดเวลาที่ Viu เท่านั้น