ดาราแต่งงาน วุฒิ นันทวุฒิ สายป่าน อภิญญา

เจ้าสาวอกตูม! สายป่าน อภิญญา สวยแซ่บทะลัก วันแต่งงาน (คลิป)

Home / Hot Gossip / เจ้าสาวอกตูม! สายป่าน อภิญญา สวยแซ่บทะลัก วันแต่งงาน (คลิป)

 

          สวยเปล่งปัง เป๊ะปัง สมกับตำแหน่งเจ้าสาวของวันนี้มากๆ สำหรับนางเอกมาดติสท์ สายป่าน อภิญญา ที่เข้าพิธีวิวาห์กับ วุฒิ นันทวุฒิ แฟนหนุ่มรุ่นน้องที่คบหากันได้ราว 2 ปี เป็นที่เรียบร้อย จะสละโสดทั้งทีขอสวยจัดหนักหน่อย วันนี้ (4 ก.ค. 2562) ชาวเราจึงได้เห็นสาวป่านเป็นเจ้าสาวที่แซ่บ สะบึม อึ๋มกระชากใจ สวยเซ็กซี่กว่าทุกวันด้วยชุดแต่งงานเริ่ดๆ ดีไซน์เก๋ๆ มีความแซ่บแบบที่มองแล้วไม่น่าเบื่อ หนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉาเจ้าบ่าว สาวๆ เห็นแล้วแอบหมั่นไส้ เพราะแซ่บกระชากใจเหลือเกิน เรียกว่าเป็นวันดีๆ ที่แฮปปี้สุดๆ เรื่องทายาทนั้นทั้งคู่บอกรอไปก่อน ขอเที่ยวให้หนำใจ พร้อมเมื่อไหร่จัดให้แน่ เอ้า! ยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงอีกครั้งค้าาาา

          สายป่าน : “เป็นวันดีๆ ของเรา 2 คน เป็นวันที่อบอุ่น ป่านกับวุฒิมีความสุขมากๆ เรามองตาผู้ใหญ่ทุกๆ คนที่เขายินดี เขามีความสุขไปกับเรา มันอธิบายไม่ถูก มันมีความสุขมากค่ะ”

          “เรื่องระยะเวลาสำหรับเรามันไม่สำคัญเท่าไหร่ เราอยู่ด้วยกัน พูดคุยกัน มันทำให้เราเข้าใจกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวหนักๆ หรือเบา อย่างเวลาออกไปทำงานมันจะมีความเหนื่อยล้าอยู่แล้ว ป่านกลับบ้าน ป่านได้คุยกับวุฒิ มีความรู้สึกว่าความเหนื่อยตรงนั้นมันผ่อนคลาย ทุกครั้งที่เกิดปัญหาในชีวิต คนที่ป่านอยากเล่าอยากแชร์ก็คือวุฒิ การที่มีเขาอยู่ข้างๆ มันดีกว่าชีวิตที่เคยผ่านมาค่ะ”

          วุฒิ : “กว่าจะมาถึงตรงนี้เราเจออะไรมาหลายอย่าง สิ่งที่ทำให้เราข้ามผ่านตรงนั้นมาได้ก็คือเขา เขาค่อยอยู่ข้างๆ คอยให้คำปรึกษา ทำให้เราผ่านปัญหาทุกอย่างที่มันเข้ามาครับ”

          สายป่าน : “เรื่องทะเบียนสมรส ตอนนี้เรายังติดภาระกิจต่างๆ อยู่ อาจจะหาวันว่างไปจดหลังจากนี้อีกที เพราะมันต้องมีเรื่องเอกสารอะไรหลายอย่าง รอวันพร้อมและว่างค่ะ นามสกุลป่านคงเปลี่ยนหลังจดทะเบียนสมรส เรื่องทายาทอย่างที่เห็นว่าเราติดเที่ยว อาจจะขอเวลาใช้ชีวิตส่วนตัวไปเที่ยวกันก่อน ตามประสาสามีภรรยาวัยรุ่น น่าจะอีกสัก 2 ปีค่ะ เดี๋ยวค่อยว่ากัน ส่วนเรื่องสินสอดป่านกับวุฒิไม่ได้รู้รายละเอียดชัดเจน แต่เห็นแม่เดินยิ้มออกมาก็น่าจะเป็นราคาที่เหมาะสม (หัวเราะ) แหวนแต่งงานก็เป็นแหวนที่พอเหมาะกับนิ้วป่าน ป่านเป็นคนซน ไม่ค่อยกล้าใส่อะไรที่เป็นเครื่องประดับชิ้นใหญ่ค่ะ”

          “ส่วนชุดวันนี้มีดีไซเนอร์ออกแบบให้ตามสไตล์ของป่านเลย ป่านกับวุฒิชอบดำน้ำ ก็จะมีพวกหอยปูปลามาอยู่บนชุดด้วย จริงๆ แล้วป่านไม่ได้มีธีมงานที่ชัดเจน แต่มีการเลือกโทนสี คือป่านอยากให้เป็นแนวทะเลที่กำลังจะโดนมรสุม (หัวเราะ) เป็นคนชอบโทนสีแนวนี้อยู่แล้ว บอกเขาไปทุกอย่างก็เลยเกิดมาเป็นธีมงานที่เราอยากให้เป็นค่ะ มีทั้งหมด 5 ชุด”

 

วุฒิ นันทวุฒิ - สายป่าน อภิญญา
วุฒิ นันทวุฒิ – สายป่าน อภิญญา

 

วุฒิ นันทวุฒิ - สายป่าน อภิญญา
วุฒิ นันทวุฒิ – สายป่าน อภิญญา

 

วุฒิ นันทวุฒิ - สายป่าน อภิญญา แต่งงาน
วุฒิ นันทวุฒิ – สายป่าน อภิญญา แต่งงาน

 

วุฒิ นันทวุฒิ - สายป่าน อภิญญา แต่งงาน
วุฒิ นันทวุฒิ – สายป่าน อภิญญา แต่งงาน

 

วุฒิ นันทวุฒิ - สายป่าน อภิญญา แต่งงาน
วุฒิ นันทวุฒิ – สายป่าน อภิญญา แต่งงาน