ดาราแต่งงาน เมทัล สุขขาว โดม ปกรณ์ ลัม

ผัวเมียอย่างสมบูรณ์! โดม – เมทัล ฉลองแต่งงาน เจ้าสาวพูดไม่หยุด!

Home / Hot Gossip / ผัวเมียอย่างสมบูรณ์! โดม – เมทัล ฉลองแต่งงาน เจ้าสาวพูดไม่หยุด!

          มีพิธีหมั้นแบบส่วนตัวไปแล้ว สำหรับบ่าวสาวป้ายแดง โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว ล่าสุดวันนี้ (17 ส.ค. 2562) ฉลองแต่งงานอย่างชื่นมื่นอีกครั้ง พร้อมเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมงานมากมาย ซึ่งวันนี้ โดม-เมทัล หล่อสวยไม่น้อยหน้าวันหมั้นเลย เซอร์ไพรส์แขกด้วยการโชว์พลังเสียงร้องเพลงก่อนพูดคุยกับสื่อมวลชน เรียกว่าเป็นการแถลงข่าวแต่งงานที่แปลกแหวกแนวกว่างานไหนๆ ทั้งคู่เปิดเผยความรู้สึกถึงงานครั้งนี้ว่าดีใจมาก คบหากันมาราว 7 ปี ขอแต่งงานไปเมื่อเดือนกันยายนปีก่อน และตั้งใจที่จะแต่งงานกันในเดือนเกิดของเจ้าสาว นั่นคือสิงหาคมปีนี้ ซึ่งทุกอย่างเป็นไปตามที่ตั้งใจไว้ เจ้าสาวพูดอย่างสดใสร่าเริงว่าไม่เคยคิดว่าชีวิตจะมีงานแต่งแบบนี้ ที่สำคัญได้แต่งกับหนุ่มหล่ออย่างพี่โดมด้วย เพราะเธอไม่ได้วางเป้าหมายในชีวิตมาก่อน ใช้ชีวิตให้มีความสุขไปวันๆ แต่วันนี้เป็นวันที่เธอมีความสุขที่สุด ทั้งคู่ตื่นเต้นมากกว่าวันหมั้นเพราะแขกมาร่วมงานเยอะ ร่วมถึงวันนี้มีสื่อมวลชนด้วย ที่สำคัญต้องร้องเพลงโชว์อีกต่างหาก

          เจ้าบ่าวโดมเล่าต่อว่าความรักของเขาและเจ้าสาวเหมือนคนไม่เคยรู้จัก เหมือนคนที่อยู่คนละมุม เปรียบเหมือนดาวบนฟ้าที่มีมากมาย แต่วันหนึ่งได้มาเจอดวงดาวที่ส่องแสงสว่างที่สุด ซึ่งเปรียบได้กับเมทัลเจ้าสาวของเขา เรื่องราวทั้งหมดถูกหยิบมาเป็นธีมงานในชื่อว่า Beyond the stars และความพิเศษของงานวันนี้คือแขกคนพิเศษหลากหลายคนจะให้เกียรติมาร่วมงานในช่วงค่ำ แน่นอนว่าโมเม้นต์ซึ้งๆ ยังมีให้เห็น

          ถามถึงเรื่องทายาททั้ง 2 คน เปรยว่าคงรอสักปี เพราะตอนนี้เจ้าสาวยังอยากทำงานอยู่ แม้ว่าตัวเจ้าบ่าวอย่างโดมจะอยากมีแล้วก็ตาม แต่ไม่ได้เร่งรีบ เพราะไม่ได้แพลนชีวิตไว้ ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีทายาทกี่คน แผนฮันนีมูนก็คงไม่ต้องพูดถึงเพราะเที่ยวกันบ่อยแล้ว คงไม่ได้ไปฮันนีมูนที่ไหน ส่วนเรื่องการจดทะเบียนสมรส โดม-เมทัล เผยว่ายังไม่ได้คุยรายละเอียดในเรื่องนี้ มองว่าทะเบียนสมรสเป็นเพียงกระดาษใบหนึ่ง จดก็ได้หรือไม่จดก็ได้

         ท้ายสุดบ่าวสาวป้ายแดงต่างบอกรักกันและกันต่อหน้าสื่อ โดยเจ้าสาวอย่างเมทัลที่พูดจ้อมาตลอดการแถลงข่าวชะงักไปดื้อๆ เพราะเขินที่ต้องบอกรักเจ้าบ่าวต่อหน้าผู้คนมากมาย เนื่องจากปกติแล้วเป็นคนที่ไม่ค่อยบอกรักฝ่ายชายออกสื่อบ่อยนัก ส่วนโดมนั้นลั่นว่าไม่รู้อนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ที่เขารู้และควบคุมมันได้ ก็คือจะรักและดูแลเจ้าสาวของเขาให้ดีที่สุด! ว้าววว หวานขนาดนี้ ทีมข่าว Gossipstar ยินดีด้วยอีกครั้งค้าาาา

 

โดม - เมทัล ฉลองแต่งงาน
โดม – เมทัล ฉลองแต่งงาน

 

โดม - เมทัล ฉลองแต่งงาน
โดม – เมทัล ฉลองแต่งงาน

 

โดม - เมทัล แถลงข่าวแต่งงาน
โดม – เมทัล แถลงข่าวแต่งงาน

 

โดม - เมทัล เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง
โดม – เมทัล เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง