ชิงชิง คริษฐา เบลล่า ราณี เวียร์ ศุกลวัฒน์ เวียร์ เบลล่า

เบลล่า ยืนหนึ่ง! รู้สึกแบบนี้ หลังฟังคำตอบ เวียร์

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / เบลล่า ยืนหนึ่ง! รู้สึกแบบนี้ หลังฟังคำตอบ เวียร์

เคลียร์จบไปแล้ว สำหรับประเด็นคบซ้อนระหว่าง 3 คนดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ , เบลล่า ราณี และ ชิงชิง คริษฐา งานนี้ชายหนุ่มหนึ่งเดียวตอบชัดเจนว่าไม่มีอะไร ชิงชิงคือรุ่นน้องร่วมช่อง ส่วนเจ้าของหัวใจคือนางเอกฮอตเบลล่าคนเดียว เรียกว่าถูกอกถูกใจแฟนคลับมากโข กับถ้อยคำที่หลุดออกมาจากปากพระเอกหนุ่ม

ล่าสุดวันนี้ (15 ก.ย. 2562) สาวสวยอย่าง เบลล่า มีคิวออกงานอีกครั้งกับกิจกรรม ปาฏิหาริย์ – เปลี่ยนมะเร็ง – ให้เป็นสุข : MIRACLE is all around – Fight to Lymphoma ครั้งที่ 6 งานนี้ไม่พลาดถูกจ่อไมค์ถามไถ่ถึงความรู้สึก หลังได้ฟังคำตอบของ อ้ายเวียร์ เมื่อวันก่อน เธอลั่นว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่แฟนหนุ่มบอก เหตุการณ์ปกติดีไม่ได้คุยอะไรกัน ร่วมถึงก่อนหน้านั้นก็ไม่เคยคุยเรื่องนี้สักเท่าไหร่

ประเด็นที่หลายคนมองว่าคำตอบครั้งก่อนของเธอ เหมือนตั้งใจจะสั่งสอนรุ่นน้องอย่าง ชิงชิง รึเปล่านั้น!? เบลล่า ก็ได้ชี้แจงจุดนี้ว่าเธอตอบในส่วนของตัวเอง เล่าไปตามความจริง ไม่ได้คิดอะไร และไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่บานปลายมาถึงขั้นนี้ ส่วนคำตอบของ เวียร์ มันค่อนข้างครบถ้วนชัดเจนแล้ว

เบลล่า พูดต่อถึงประเด็นที่เพื่อนของ ชิงชิง โพสต์ตอบโต้ หลังจากได้ฟังคำตอบหนังคนละม้วนของเธอนั้น ตัวเธอได้เห็นบ้างจากที่หลายๆ คนแท็กมาให้ดู ลั่นว่าไม่ได้ซีเรียสและไม่โกรธ เพราะยุคสมัยนี้ต่างคนต่างความคิดเห็น

นักข่าวถามต่อว่าเวลา หนุ่มเวียร์ มีข่าวแบบนี้ เบลล่า ออกอาการหึงบ้างไหม เจ้าตัวก็ตอบสวยๆ ว่าเธอดูตามความเป็นจริง ไม่ใช่คนที่เห็นข่าวปุ๊บก็โกรธปั๊บ ตัวเธอต้องรู้จักแฟนหนุ่มประมาณหนึ่ง สมัยนี้ข่าวลือเยอะ ต้องรู้ว่าควรโฟกัสอะไร มองว่าเรื่องราวครั้งนี้ไม่ได้เป็นบทพิสูจน์ความรัก เพราะไม่ถึงขั้นนั้น ทุกอย่างยังปกติเหมือนเดิม

ท้ายสุด เบลล่า เปรยว่าใกล้จะได้เดินทางไปทริปยุโรปกับ เวียร์ ในเร็ววันนี้ แต่ขออุบไม่บอกวันเดินทาง ไม่ใช่ทริปแก้ตัวเพราะแพลนกันไว้สักพักใหญ่แล้ว ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานคงไม่มีแน่นอน

เบลล่า ราณี
เบลล่า – เวียร์
ชิงชิง คริษฐา