ขวัญ อุษามณี

ขวัญ ตกใจ! โรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง ย้ำครอบครัวต้องสั่งสอน

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / ขวัญ ตกใจ! โรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง ย้ำครอบครัวต้องสั่งสอน

ช่วงนี้ไปไหนมาไหนต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษโดยเฉพาะสาวๆ เพราะมีภัยเกิดขึ้นรอบตัว ทั้งมิจฉาชีพ ผู้ไม่ประสงค์ดีและคนโรคจิตที่ตระเวนแอบถ่ายในที่สาธารณะ ไม่เว้นแม้แต่นางเอกคนดัง ขวัญ อุษามณี เมื่อล่าสุดถูกทวิตเตอร์แอคเคาท์หนึ่งปล่อยคลิปแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาวหน้าคล้ายขวัญ ขณะกำลังเดินช้อปปิ้งกลางห้างดัง เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปแฟนคลับของ สาวขวัญ เห็นเข้าจึงได้กระหน่ำโจมตีคนทำจนปิดแอคเคาท์หนีไป

ล่าสุดมีโอกาสเจอ ขวัญ อุษามณี ในงานฉลอง 20 ปีแบรนด์ issue เลยได้เปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าว เจ้าตัวยอมรับเห็นแล้วตกใจและรู้สึกไม่ดี ไม่ทราบว่าใครคือคนทำ ด้วยความเป็นคนสาธารณะระมัดระวังตัวอยู่แล้ว แถมมีคนรอบข้างช่วยดูแลก็ยังโดน ถ้ารู้ตัวตั้งแต่ตอนถูกแอบถ่ายจะเข้าไปคุยกับคนทำทันที ไม่มีใครอยากโดนแบบนี้ ขอร้องให้โฟกัสที่หน้าสวยๆ ดีกว่า เพราะเธออุตส่าห์เสียเวลาแต่งหน้าทำผมนาน

ขวัญ อุษามณี มองว่าสังคมเราเจริญขึ้นทุกวัน แต่สิ่งที่ควรพัฒนาควบคู่ไปด้วยคือศีลธรรม ควรได้รับการแก้ไขที่พื้นฐานครอบครัวในการอบรมสั่งสอน ให้เวลา ใส่ใจ ให้ความอบอุ่น ชี้แนะแนวทางที่ถูกและผิด คนที่ทำไม่ดีไปแล้วก็ขอให้ปรับตัวปรับใจกลับมาเป็นคนดี ส่วนตัวไม่ติดใจเอาความแต่จะระมัดระวังตัวมากขึ้น พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่รักและคอยปกป้องเธอ

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี
แอบถ่าย ขวัญ อุษามณี