น้องดิสนีย์ ลูกสาว อุ้ม ลักขณา ลูกดารา อุ้ม ลักขณา อุ้ม ลักขณา ทำจมูก

อุ้ม ลักขณา แจงก่อนมีดราม่า ไม่แอ๊บทำจมูกใหม่-ยังให้นมลูก..!?

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / อุ้ม ลักขณา แจงก่อนมีดราม่า ไม่แอ๊บทำจมูกใหม่-ยังให้นมลูก..!?

เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย ยิ่งเป็นคนในวงการบันเทิงด้วยแล้ว ยิ่งต้องทำให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ แม้จะมีลูกมีเต้ามีครอบครัวไปแล้วก็ตาม เหมือนอย่างสาวแซ่บ อุ้ม ลักขณา ที่ดูแลตัวเองดีสุดๆ ไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว นอกจากดูแลตัวเองแล้วยังทำหน้าที่ดูแลครอบครัวทั้งคุณสามี บอล กฤษณะ และลูกสาวตัวน้อย น้องดิสนีย์ วัย 5 เดือนกว่าที่กำลังน่ารักน่าชังสุดๆ

ล่าสุด อุ้ม ลักขณา โพสต์ภาพเซลฟี่แบบใส่แว่นตาดำใส่หน้ากากอนามัยปิดหน้าปิดตา พร้อมข้อความว่า “แม่ถอยซีลี่มาใหม่จ๊ะ ซิลิโคนเก่าแม่ 16 ปีหมดอายุการใช้งานจนเนื้อมันบางแล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องให้นมลูกนะ แม่ปรึกษาหมออย่างดี ยาไรกินได้ไม่ได้ ไม่ดราม่ากันนะ ลูกใครใครก็รัก ทำก็บอกทำ แม่ไม่แอ๊บว่าผอมแล้วจมูกโด่งหน้าเปลี่ยน จบปิ๊ง! รอติดตามความงามของแม่นะจ๊ะ”

แม่อุ้ม รีบชิงชี้แจงเบรกดราม่าไว้ก่อนจะกลายเป็นประเด็นว่าไม่ต้องห่วงเรื่องการให้นม น้องดิสนีย์ เพราะลูกใครใครก็รัก คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกสาวอยู่แล้ว นอกจากนี้ อุ้ม ลักขณา ยังตอบคอมเม้นท์เพื่อนๆ และคุณพ่อของเธอที่เข้ามาแซวแบบตรงไปตรงมาด้วยว่า “บ้านเราไม่สตอนะ ป๊าสอนมา” ทำก็บอกว่าทำ รุ่นนี้ไม่มีแอ๊บปิดบังเรื่องศัลยกรรมกันแล้ว ชัดเจนจริงๆ เอาเป็นว่า รอชมความปังจมูกใหม่ของคุณแม่ได้เล้ยยย

ขอบคุณภาพจาก IG @lukkanaaum

ไอจี อุ้ม ลักขณา
ตอบคอมเม้นท์ตรงไปตรงมาชัดเจน
ภาพล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้
มุมข้างก็เห็นความพุ่งความปังของดั้งใหม่
อุ้ม ลักขณา – น้องดิสนีย์
คุณแม่กับลูกสาว
แม่แซ่บ ลูกน่ารัก
ครอบครัว อุ้ม ลักขณา