จอนนี่ แอนโฟเน่ นก จริยา นก จอนนี่ แอนโฟเน่

นก จริยา ขออนุญาต จอนนี่ แอนโฟเน่ 54 อยากแซ่บ!

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / นก จริยา ขออนุญาต จอนนี่ แอนโฟเน่ 54 อยากแซ่บ!

นานๆ ทีจะได้ควงคู่ออกสื่อ สำหรับคู่รักรุ่นใหญ่ จอนนี่ แอนโฟเน่ และ นก จริยา แอนโฟเน่ ที่ล่าสุดควงกันมาเปิดตัว JREEYA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ นก จริยา สร้างความฮือฮาด้วยการอวดความเซ็กซี่ถ่ายชุดว่ายน้ำในวัย 54 กะรัต แถมติดแฮชแท็กไว้ชัดเจนว่า ขออนุญาตสามีแล้ว

งานนี้ นก จริยา เปิดใจเอาไว้ถึงสาเหตุที่ลุกขึ้นมาสะบัดผ้าโชว์หวิวแบบนี้ เพราะยังอยากสนุก อยากซ่าสดใส อยากทำอะไรก็ทำ และภาพเซ็ตนั้นลูกเป็นคนถ่ายให้ด้วย โพสท่าที่เหมาะสมกับวัย ไม่กล้าโพสแรงเหมือนสาววัยรุ่น ขอบคุณฟีดแบกดีๆ จากคนรอบข้างและแฟนๆ ถึงแม้อายุจะ 54 แล้วก็อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคน ไม่ว่าวัยไหนก็สวยสดใสในแบบของตัวเองได้ทั้งนั้น แค่ดูแลตัวเองและทำทุกอย่างให้เหมาะสม ส่วนที่ต้องขออนุญาตสามีก่อนโพสต์เพราะว่า “เกรงใจพี่เขาหน่อย พี่หนวดเขาดุ”

ด้านสามีอย่าง จอนนี่ แอนโฟเน่ ชมภรรยาแบบเต็มปากเต็มคำว่า “54 ยังสวยอยู่เลย” ได้เห็นความแซ่บเบอร์นี้ออกสื่อบ้างก็ดี มองว่าไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ไม่ได้โพสท่าแหกแข้งแหกขาหรือโป๊จนเกินไป ก่อนโพสต์ลงไอจี ภรรยาก็ได้ส่งมาให้เช็คดูเรื่อยๆ อยู่แล้ว ถามว่ารูปนั้นรูปนี้เป็นยังไงบ้าง แต่อย่ายุเยอะเดี๋ยวได้ใจถ่ายอีก ส่วนแฟนๆ จะมีโอกาสได้เห็นความแซ่บของคุณพ่อหรือไม่นั้น เจ้าตัวตอบทันทีว่า รอถ่ายกับลูกสาวดีกว่า!!

นก จริยา
นก – จอนนี่
นก จริยา – จอนนี่ แอนโฟเน่
จอนนี่ แอนโฟเน่
พี่หนวดเขาดุ
เกรงใจต้องขออนุญาตก่อนแซ่บ
รูปแรก
รูปสอง
รูปนี้แม่ขอพ่อแล้วนะ
พ่อบอก อนุญาตแล้วลงได้