ข่าวดารา ข่าวดารา วันนี้ ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิง วันนี้ เมทัล สุขขาว โดม ปกรณ์ ลัม โดม เมทัล โดม เมทัล แต่ง

ปีหน้าสละโสด! โดม เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่ง เมทัล “ก็รักอ่ะเนอะ”

Home / Omgossip / ปีหน้าสละโสด! โดม เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่ง เมทัล “ก็รักอ่ะเนอะ”

 

        คบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปีกว่าแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม และหวานใจสาว เมทัล สุขขาว หวานเสมอต้นเสมอปลายจนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที ล่าสุด หนุ่มโดม ควง สาวเมทัล กำลังใจคนสำคัญจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “DO-ME First Serum” เลยได้อัปเดตแพลนข่าวดีให้ฟังว่า จะเกิดขึ้นในปีหน้า ทั้งคู่ได้พูดคุยกันไว้แล้ว ต้องใช้เวลาเตรียมงานค่อนข้างนานเพราะอยากทำให้ออกมาดีที่สุด ส่วนเรื่องสินสอด หนุ่มโดม บอกทุ่มเต็มที่ ตอนนี้ขอให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปตามสเต็ป

    

โดม “จริงๆ ผมก็ตั้งใจทำงานเพราะเราก็มองถึงอนาคต เรารู้สึกดีกัน ก็รักอ่ะเนอะ (ยิ้ม) เรื่องแต่งเราก็คุยกันแหละ ก็น่าจะปีหน้าครับ จริงๆ เราก็วางแผนไว้แล้ว ผมก็มีแผนจะเซอร์ไพรส์เค้าแล้ว แต่ขอยังไม่บอก ก็ตั้งใจเป็นปีหน้าแต่เรายังไม่ได้ดูฤกษ์เลยครับ ตอนนี้เราทำธุรกิจก็คงจะวุ่นๆ สักครึ่งปี อย่างที่บอกเดี๋ยวนี้การเตรียมงานแต่งงานมันไม่ใช่แค่ 1-2 เดือน มันก็ต้องใช้เวลาสัก 6 เดือน ก็อยากทำให้ดี ก็ต้องขอต้องอะไรก่อน ทุกอย่างต้องเป็นไปตามสเต็ป”

    

เมทัล “ถ้าพี่โดมมาเซอร์ไพรส์ขอแต่งอย่างนี้ก็ต้องแต่งหน้าตลอดเลยสิ เมทัลไม่ค่อยแต่งหน้าด้วย บางทีไม่พร้อม บอกก่อนก็ดีนะคะ (ยิ้ม) แซวเล่นค่ะ เป็นคนง่ายๆ”

   

โดม “เราได้หมด เป็นคนง่ายๆ เราคบกันเหมือนเป็นเพื่อน เพราะเรารู้จักกันดี ส่วนธีมงานเค้าชอบเอานู่นเอานี่ให้ดูอยู่บ้าง”

    

เมทัล “เมทัลแอบนึกไว้บ้างเหมือนกันค่ะ คือเราสังเกตเห็นว่ารอบๆ ตัวเรามีแต่คนที่เป็นนักร้อง คุณแม่พี่โดมร้องเพลงเพราะมาก คุณพ่อหนูท่านก็เป็นนักร้องนักดนตรี ดังนั้นคนที่มางานเราเยอะๆ ก็อยากจะทำอะไรสนุกๆ ให้กับคนที่มางาน (ยิ้ม)”

    

โดม “อย่าเพิ่งบอกหมด”

    

เมทัล “บอกแค่นี้ๆ แค่อยากทำอะไรที่สนุกๆ ค่ะ”

     

โดม “เรื่องสินสอดก็ต้องเต็มที่อยู่แล้วครับ แต่ยังไม่ได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่เลย ถ้าถึงสเต็ปนั้นแล้วก็คงได้ออกมาบอกกับพี่ๆ นักข่าวทุกคนแล้วแหละ ถ้าถึงสเต็ปขอขนาดนั้นข่าวก็ต้องออก ทุกคนก็ต้องรู้อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ที่เรายังอ้ำๆ อึ้งๆ เพราะเรายังไม่ถึงสเต็ปนั้น แต่ในใจเราเตรียมและมองแล้วครับ จริงๆ มันเป็นงานสำคัญเนอะ เพราะคนเราไม่ได้แต่งงานบ่อยๆ ก็ต้องทำให้เต็มที่ ผมก็มีภาพไว้ในหัวผมว่าอยากจะทำยังไงครับ”

      

 

โดม-เมทัล
โดม-เมทัล

 

โดม-เมทัล
โดม-เมทัล

 

โดม-เมทัล
โดม-เมทัล

 

โดม ปกรณ์ ลัม
โดม ปกรณ์ ลัม

 

เมทัล สุขขาว
เมทัล สุขขาว